Reatimes.vn

27/04/2019, 06:01 GMT+7

32 mẫu thiết kế phòng ngủ màu trắng đẹp, lạ cho không gian tươi sáng

Reatimes.vn Thiết kế nội thất phòng ngủ màu trắng là lựa chọn vừa an toàn vừa độc đáo, lại có thể giúp mang lại cảm giác yên tĩnh, thanh tịnh và thư giãn cho phòng ngủ của bạn.

Phòng ngủ là không gian phản ánh tính cách và giá trị của chủ nhân. Quan trọng hơn cả, đó phải là không gian mang lại cảm giác an toàn, yên tĩnh, và là nơi để thư giãn.

Một số người sẽ thích "chơi màu" trong phòng ngủ của mình với những mảng màu rực rỡ, hoặc mang hơi thở thiên nhiên vào phòng với những chậu cây nhiệt đới... Nhưng một số người khác sẽ có xu hướng hướng tới sự đơn giản hơn. Và khi đó, họ thường chọn các mẫu thiết kế phòng ngủ màu trắng nhẹ nhàng, tươi sáng và tạo nên không gian thư giãn của riêng mình.

Phòng ngủ màu trắng không có nghĩa là đơn điệu, bạn có thể chọn thêm các phụ kiện, đồ nội thất, tác phẩm nghệ thuật để thêm phần cá tính cho căn phòng của mình.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ màu trắng mà bạn có thể tham khảo cho ngôi nhà của mình:

Bạn đang đọc bài viết 32 mẫu thiết kế phòng ngủ màu trắng đẹp, lạ cho không gian tươi sáng tại chuyên mục Kiến trúc - Quy hoạch của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP