Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

01/02/2020, 08:00 GMT+7

ABBANK cung cấp khẩu trang miễn phí cho khách hàng đến giao dịch

Reatimes.vn Nhằm đối phó với tình trạng dịch cúm Corona đang ngày càng diễn biến phức tạp và nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, ABBANK ra thông báo về việc sử dụng khẩu trang đối với các giao dịch viên tại quầy và khách hàng.

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho CBNV và Khách hàng tới giao dịch tại quầy trước nguy cơ dịch cúm Corona (hay còn gọi là cúm Vũ Hán), ABBANK đã có thông báo về việc CBNV giao dịch tại quầy và Bảo vệ của ABBANK được phép đeo khẩu trang khi giao dịch và khuyến nghị Khách hàng mang khẩu trang khi vào khu giao dịch với ABBANK.

Cùng với đó, ABBANK triển khai khu vực đặt nước rửa tay diệt khuẩn và cung cấp khẩu trang miễn phí để Khách hàng sử dụng tại các điểm giao dịch của Ngân hàng. ABBANK cũng khuyến khích khách hàng nên chuyển sang thực hiện các giao dịch online trong thời gian này nhằm hạn chế và phòng tránh tối đa các nguy cơ tiếp xúc với mầm bệnh.

Hãy cùng ABBANK bảo vệ chính bạn, bảo vệ gia đình và bảo vệ cộng đồng.

Bạn đang đọc bài viết ABBANK cung cấp khẩu trang miễn phí cho khách hàng đến giao dịch tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP