Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

21/03/2020, 09:09 GMT+7

ABBANK đóng góp 3 tỷ đồng cho công cuộc phòng chống dịch Covid-19

Reatimes.vn Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã chung tay đóng góp 3 tỷ đồng cho Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.HCM, góp phần vào công cuộc ứng phó với bệnh dịch.

ABBANK ủng hộ gói hỗ trợ chi phí mua bộ kit xét nghiệm trị giá 3 tỷ đồng để phòng chống dịch Covid-19

Tại Lễ phát động quyên góp cho công tác phong chống dịch Covid-19 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức, diễn ra sáng 20/03, ABBANK trao tặng gói chi phí thực hiện bộ kit xét nghiệm virus Covid-19 trị giá 3 tỷ đồng cho quỹ phòng chống dịch của Thành phố. TP.HCM là một trong hai địa phương đang phải đối mặt với áp lực rất lớn về nguồn cung và chi phí để mua vật tư, trang thiết bị y tế cho công tác phòng, chống dịch hiện nay. ABBANK hy vọng gói hỗ trợ này sẽ giúp Thành phố có thêm nguồn lực để nhanh chóng kiểm soát dịch.

Quyền Tổng Giám đốc Phạm Duy Hiếu đại diện ABBANK trao tặng gói hỗ trợ cho bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM

Không chỉ có vậy, ngay từ đầu mùa dịch, ABBANK cũng đã sớm có nhiều động thái trong khả năng của mình, để hỗ trợ cho các khách hàng ứng phó khó khăn tài chính trong đại dịch.

Cụ thể, ABBANK liên tục rà soát các báo cáo của khách hàng doanh nghiệp để có chính sách miễn, giảm lãi suất và giãn nợ phù hợp với từng địa bàn trong cơn biến động tiêu cực của thị trường. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân (giảm từ 9,7% xuống còn 8,5% với gói “Vay ưu đãi - Lãi an tâm”), thực hiện nhiều chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích khách hàng chuyển sang sử dụng các dịch vụ tài chính online và thanh toán không tiền mặt như: chương trình Tiết kiệm online - Cộng ngay lãi suất, Chương trình Thanh toán không chạm - Hoàn tiền liền tay…

Công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên hệ thống 165 đơn vị kinh doanh và các đơn vị văn phòng hội sở của ABBANK cũng tuân thủ nghiêm ngặt theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Bản thân cán bộ nhân viên đang làm việc tại ABBANK cũng được trang bị các vật dụng chống dịch từ khẩu trang kháng khuẩn, nước khử trùng cho đến bảo hiểm Covid-19 để ứng phó trước rủi ro lây nhiễm.

Cán bộ nhân viên ABBANK được trang bị từ vật dụng bảo vệ đến bảo hiểm Covid-19 để đối phó với rủi ro

Với những nỗ lực chung tay giúp sức này, ABBANK hy vọng cả nước sẽ sớm đẩy lùi được dịch Covid-19, đưa các hoạt động kinh tế - xã hội sớm đi vào ổn định, cuộc sống người dân sớm an bình trở lại. 

Bạn đang đọc bài viết ABBANK đóng góp 3 tỷ đồng cho công cuộc phòng chống dịch Covid-19 tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP