Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

25/01/2020, 14:09 GMT+7

Ảnh rò rỉ Mitsubishi Xpander 2020

Reatimes.vn Hình ảnh được cho là phiên bản nâng cấp nhẹ của mẫu MPV với một số thay đổi về ngoại thất.

Ảnh được cho là phiên bản nâng cấp nhẹ của Mitsubishi Xpander chụp tại nhà máy sản xuất ở Malaysia. Đây cũng có thể là phiên bản Xpander được sản xuất dành riêng cho thị trường Malaysia.​ Hiện tại, Mitsubishi Xpander đang phân phối tại Việt Nam hay một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á được sản xuất tại nhà máy ở Indonesia.​

Mâm xe có thiết kế mới, cụm lưới tản nhiệt được tinh chỉnh lại chỉ còn lại hai thanh mạ chrome, thay vì ba thanh.​ Ốp đèn sương mù bên dưới cản trước cũng được thiết kế lại. 

Mitsubishi Xpander sẽ được lắp ráp tại Việt Nam từ tháng 5 năm nay tại nhà máy Mitsubishi ở Bình Dương. Việc lắp ráp trong nước sẽ giúp Xpander có lợi thế cạnh tranh rất lớn về nguồn cung cũng như giá bán được mong đợi sẽ dễ tiếp cận hơn. 

Hiện tại, Mitsubishi Xpander là một trong những dòng xe bán chạy nhất Việt Nam. Hai phiên bản MT và AT có giá lần lượt là 550 triệu và 620 triệu đồng.

Bạn đang đọc bài viết Ảnh rò rỉ Mitsubishi Xpander 2020 tại chuyên mục Xe & Công Nghệ của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP