Đà Nẵng - thị trường bất động sản nhiều tiềm năng cần khai thác

Với lợi thế là thành phố du lịch biển nổi tiếng thế giới, là đô thị loại I và cũng là thành phố trọng điểm kinh tế của cả nước, các đề án phát triển vùng tại Đà Nẵng lần lượt được triển khai đúng tiến độ đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho thị trường bất động sản.

Trong đó, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang là hướng phát triển chiến lược của thành phố. Với hàng loạt các công trình trọng điểm, sở hữu kết cấu hạ tầng tiên tiến, bất động sản khu vực này đang nóng lên từng ngày.

Eco Charm Premier Island - cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp tốt nhất Đà Nẵng

Eco Charm Premier Island - cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp tốt nhất Đà Nẵng

Điển hình như việc phát triển trục đường Nguyễn Tất Thành kéo gần khoảng cách từ khu vực đến trung tâm thành phố, dự án xây dựng cảng nước sâu Liên Chiểu dịch chuyển định hướng phát triển kinh tế trọng tâm về khu vực Tây Bắc, nhiều dự án khu công nghệ cao đi vào hoạt động, tiềm năng du lịch trong khu vực cũng được chú trọng đầu tư… chắc chắn sẽ thu hút đông đảo dân cư có mức sống cao về sinh sống, hình thành một khu đô thị mới sầm uất, phát triển vượt bậc.
 
Phân khúc cao cấp được nhiều nhà đầu tư lựa chọn
 
Nhanh nhạy với sự dịch chuyển của thị trường bất động sản, rất nhiều nhà đầu tư đã tập trung vào "mảnh đất màu chưa có người khai phá" - khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Theo đánh giá của các chuyên gia, khu vực này chính là mảnh đất vàng, thích hợp nhất để phát triển phân khúc bất động sản cao cấp bởi 3 nguyên do.

Thứ nhất, phát triển phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng phù hợp với định hướng phát triển chiến lược của toàn thành phố, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng "thành phố đáng sống nhất Việt Nam".

Thứ hai, chất lượng dân cư đô thị ngày càng được nâng cao cả về tri thức lẫn cơ sở vật chất. Do đó, nhu cầu bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng cũng ngày một gia tăng và đòi hỏi thêm nhiều tiện ích sống đẳng cấp. Việc phát triển phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng là phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Thứ ba, bản thân khu vực cũng có nhiều lợi thế để phát triển phân khúc bất động sản cao cấp. Điển hình như địa hình đẹp, vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ,... Bên cạnh đó, giá đất nền trong khu vực so với mặt bằng chung của thành phố Đà Nẵng hiện tại khá thấp. Việc đầu tư phát triển bất động sản phân khúc cao cấp trở nên dễ dàng hơn, nhưng lại thu về nhiều lợi nhuận và cơ hội phát triển hơn.

Ba yếu tố trên hội tụ đủ cả "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", mở ra thời cơ cho bất động sản phân khúc cao cấp phát triển mạnh mẽ. Việc của các nhà đầu tư chỉ còn là "nhanh mắt, nhanh tay" chọn cho mình một dự án tốt nhất để đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Eco Charm Premier Island - cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp tốt nhất Đà Nẵng

Eco Charm Premier Island là dự án bất động sản cao cấp được rất nhiều “ông trùm bất động sản” lựa chọn.
Tọa lạc tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, Eco Charm Premier Island có được lợi thế vị trí trung tâm khu vực quy hoạch mới phía Tây Bắc thành phố.

Với 3 mặt giáp cửa sông Cu Đê, gắn liền với vịnh Đà Nẵng và nằm dưới chân đèo Hải Vân hình thành địa thế "tựa núi, nhìn sông", Eco Charm Premier Island hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành mảnh đất "phong thủy vượng khí, địa thế sinh tài".

Dự án được mệnh danh "hòn đảo ngọc xanh", được thiết kế và xây dựng hài hòa với thiên nhiên, hội tụ tinh hoa của văn hóa Chăm Pa đậm đà, Eco Charm Premier Island chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống trù phú, tài lộc, hoan ca, an nhiên và hạnh phúc.

Chủ đầu tư Gami Group tập trung phát triển tới 15 tiện ích đẳng cấp đỉnh cao, mở ra đa dạng các loại hình đầu tư sinh lời và giàu có cho khách hàng nghiên cứu và cân nhắc lựa chọn.

Để nắm bắt thời cơ đầu tư sinh lời tốt nhất tại Eco Charm Premier Island, các nhà đầu tư không nên bỏ qua sự kiện Lễ tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Eco Charm Premier Island diễn ra vào ngày 15-7-2018 tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết và nhận vé mời vui lòng liên hệ qua các đơn vị phân phối chính thức: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land.

Thông tin chi tiết dự án xem tại: http://gamiecocharm.vn/

Cao Thảo

Bạn đang đọc bài viết Bất động sản Đà Nẵng: Phân khúc cao cấp được nhiều nhà đầu tư lựa chọn tại chuyên mục Dự án của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com