Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

23/03/2020, 10:24 GMT+7

Bphone 4 ra mắt trực tuyến ngày 7/4

Reatimes.vn Mẫu smartphone thế hệ thứ 4 của Bkav thay đổi buổi ra mắt so với các năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo thông báo từ tài khoản cá nhân ông Nguyễn Tử Quảng, lãnh đạo Bkav (đơn vị sản xuất điện thoại Bphone), buổi lễ ra mắt sản phẩm Bphone 4 được tổ chức với sự phối hợp của Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Chương trình có thời lượng khá ngắn, chỉ kéo dài từ 8-9h ngày 7/4 và diễn ra tại trường quay S14 của VTV thay vì Trung tâm Hội nghị Quốc gia như mọi năm (kéo dài từ 9-12h).

Bkav phải thay đổi buổi ra mắt Bphone 4 vì dịch Covid-19.

Lãnh đạo Bkav cho hay đây sẽ là buổi ra mắt “thực sự online” bởi không có khán giả trực tiếp tại trường quay. “Nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình”, ông Quảng khẳng định.

Các năm trước, mỗi lần Bphone ra mắt đều thu hút hàng nghìn người quan tâm theo dõi. Năm nay chỉ có một lượng khách mời giới hạn tới tham gia theo dõi chương trình ra mắt và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại hệ thống Bphone Store ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Nghệ An.

“Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay chúng ta tin tưởng vào các biện pháp chống dịch hiệu quả và bài bản của Chính phủ (hầu hết ca dương tính gần đây đều là người nhập cảnh và đã được cách ly ngay từ sân bay)”, ông Quảng cho hay. Tình hình dịch bệnh cũng là lý do khiến chương trình ra mắt sản phẩm mới của Bkav chuyển sang hình thức trực tuyến.

Bên cạnh kênh truyền hình trực tiếp từ VTV, nhà đài cùng một số đơn vị truyền thông cũng cung cấp các kênh livestream để người quan tâm có thể tiện theo dõi. Bản thân Bkav cũng tường thuật trực tiếp buổi ra mắt trên kênh YouTube và Fanpage của Bphone, Bkav.

Bạn đang đọc bài viết Bphone 4 ra mắt trực tuyến ngày 7/4 tại chuyên mục Xe & Công Nghệ của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP