Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

TAG:

cao Bằng

29/05/2020, 21:04 GMT+7
 • 08/01/2020, 06:30

  Coóng phù

  Coóng phù

  Coóng phù có ngày cúng tế hẳn hoi: Ngày Đông chí hàng năm, dân một số tỉnh biên giới phía Bắc nhà nào cũng làm coóng phù. Trước đưa lên dâng tổ tiên, hương khói rất kính cẩn, sau đấy mới phát lộc cho con cháu.

 • 29/01/2019, 01:55

  Cao Bằng sắp có dự án shophouse đẳng cấp

  Cao Bằng sắp có dự án shophouse đẳng cấp

  Định hình một không gian sống mới với hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp, cộng đồng dân cư văn minh, kinh doanh thuận lợi là điều không mấy dễ dàng tìm thấy. Nhưng lần đầu tiên tại TP. Cao Bằng, TNR Holdings Việt Nam sẽ xây dựng những khu đô thị với thương hiệu TNR Stars với “all in one” về dịch vụ, tiện ích, hạ tầng và hơn hết đó là định nghĩa lại một chuẩn mực sống đẳng cấp bậc nhất.

 • 04/01/2019, 06:00

  Nghĩ về duyên phận

  Nghĩ về duyên phận

  Lần giở ký ức và những gì chứng kiến trong suốt cuộc đời, tôi đã tự trách mình sao lại có quan niệm cổ lỗ và cũ kỹ lạc hậu dai dẳng đến thế. Ngay trong họ hàng, gia đình đến bạn bè tôi, có không ít những mối tình sâu đậm gắn bó suốt cuộc đời. Có những mối tình xuyên qua chiến tranh với những khó khăn, gian khổ cách trở về thời gian, điều kiện sống, nhưng vẫn đơm hoa kết trái...

 • 02/11/2018, 23:30

  Nước non Cao Bằng

  Nước non Cao Bằng

  Người ta nói nước non Cao Bằng có lẽ không chỉ bởi qua thời gian mảnh đất này vẫn bao la nước trời trong vắt, núi non hùng vĩ mà còn là biểu trưng cho cái đẹp sơn hà xã tắc nơi biên giới.

 • 24/04/2018, 12:46

  Trao kỷ lục Việt Nam cho Wyndham Soleil Danang

  Trao kỷ lục Việt Nam cho Wyndham Soleil Danang

  Vừa qua, Tổ hợp khách sạn, condotel 5 sao quốc tế Wyndham Soleil Danang do Tập đoàn PPC An Thịnh Đà Nẵng (PPCAT) làm Chủ đầu tư đã chính thức cất nóc tòa nhà thứ nhất (tòa nhà D, cao 57 tầng, cao nhất Đà Nẵng) trong tổ hợp 4 tòa nhà cao nhất miền Trung Việt Nam và giới thiệu căn hộ mẫu tại dự án này.

 • 29/08/2016, 14:04

  Bí ẩn phong thủy của hai "vùng đất vua" Thanh Hóa, Cao Bằng

  Bí ẩn phong thủy của hai "vùng đất vua" Thanh Hóa, Cao Bằng

  Thanh Hóa là đất "Đế vương chung hội", còn Cao Bằng lại được coi là nơi các bậc đế vương ẩn náu... Các nhà nghiên cứu địa lý - phong thủy đã đưa ra những lý giải về việc tại sao các bậc đế vương lại chọn hai vùng đất này.

Thương hiệu nổi bật

TOP