Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

27/12/2019, 18:11 GMT+7

Cựu Phó Chủ tịch Thanh Hóa: Tổ chức tính thế nào thì tính, tôi không quan tâm!

Reatimes.vn Ông Ngô Văn Tuấn Tuấn cho biết, hiện nay “chưa có thông tin” về việc chuyển công tác và “nếu có việc chuyển công tác cũng là việc bình thường chứ có gì đâu”.

Một lãnh đạo thuộc tỉnh Thanh Hóa hôm 27/12 xác nhận, ông Ngô Văn Tuấn, cựu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa có văn bản gửi Thường trực Tỉnh ủy về việc xin chuyển công tác về Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

“Việc này phải chờ ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy hoặc, UBND tỉnh có ý kiến về việc giao trách nhiệm thì cơ quan có thẩm quyền mới vào cuộc. Còn bây giờ chưa có chỉ đạo của tỉnh về việc này (bố trí công tác theo đơn)”, vị cán bộ (đề nghị không nêu tên) nói.

Vị cán bộ này chia sẻ thêm: “Hiện nay ông Tuấn đã hết thời hạn kỷ luật nhưng vẫn còn khá nhiều dư luận. Tôi nghĩ thời gian vừa qua, ông Tuấn cũng cảm thấy có lỗi rồi và nên chăng để người ta có cơ hội làm lại?”.

Ông Ngô Văn Tuấn, cựu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Trong khi đó, chia sẻ nhanh với phóng viên Reatimes qua điện thoại, ông Ngô Văn Tuấn, cựu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho hay, cá nhân ông chưa có thông tin chính thức về việc chuyển công tác.

“Hiện tại chưa có gì hết, tôi vẫn đang làm nhiệm vụ tại vị trí đã được phân công tác (tổ trưởng giúp việc của Ban chỉ đạo Quy hoạch xây dựng phát triển đô thị và nhà ở). Bây giờ nếu có việc  chuyển công tác cũng là chuyện bình thường chứ có gì đâu”, ông Tuấn chia sẻ.

Vị này cho biết thêm, hiện nay theo quy định, đã hết thời hạn kỷ luật, do đó nếu có việc Tổ chức bố trí công tác cũng là việc bình thường.

“Việc phân công công tác là do Tổ chức, các bác (lãnh đạo tỉnh - PV) tính thế nào thì tính, tôi không quan tâm. Tôi làm gì cũng được. Hiện nay mọi chuyện vẫn bình thường, chưa có gì mới. Cái gì cũng cần có thời gian”.

Trước đó, trong bài phỏng vấn độc quyền “Ông Ngô Văn Tuấn: “Tôi không tham chức tước!”, Cựu Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa chia sẻ rằng, ông đã từng chịu khá nhiều sức ép từ phía dư luận sau khi có kết luận của cơ quan có thẩm quyền về hành vi vi phạm thời điểm công tác tại Sở Xây dựng.

Ông Tuấn cũng cho biết thêm, dù ở vị trí nào cũng sẽ cống hiến đến hơi thở cuối cùng cho Đảng và Nhà nước, trừ khi lãnh đạo không dùng mình nữa.

“Công tác cán bộ của Đảng luôn có tính nhân văn, độ lượng, rộng mở đón nhận, tạo điều kiện cho những người có khuyết điểm phấn đấu trở lại. Đó là điều rất tốt cho xã hội”, ông Tuấn chia sẻ.

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Ngô Văn Tuấn. Tiếp đó, HĐND tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập cuộc họp bất thường tiến hành miễn nhiệm tư cách đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa đối với ông này.

Sau khi bị cách hết các chức vụ, ông Ngô Văn Tuấn là chuyên viên của Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa và được bố trí giữ chức Tổ trưởng Tổ giúp việc của Ban Chỉ đạo Quy hoạch xây dựng phát triển đô thị và nhà ở Thanh Hóa.

Bạn đang đọc bài viết Cựu Phó Chủ tịch Thanh Hóa: Tổ chức tính thế nào thì tính, tôi không quan tâm! tại chuyên mục Thời sự của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP