Dự báo thời tiết đêm 1 và ngày 02/06/2018              

Hà Nội

Nhiều mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Độ ẩm 65-96%

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33oC

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 60-96%

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33oC

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm có mưa, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 62-97%

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ, vùng núi 28 - 31oC

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm 54-93%

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 35oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Phía Bắc mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm 50-95%

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 35, riêng phía Nam 30 - 33oC

Tây Nguyên

Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 53-98%

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33oC

Nam Bộ

Mây thay đổi, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 60-95%

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34oC

Dự báo thời tiết ngày 2/6/2018 chính xác nhất. Ảnh minh họa.

Dự báo thời tiết ngày 2/6/2018 chính xác nhất. Ảnh minh họa.

Dưới đây là dự báo thời tiết 10 ngày tới cho các vùng trên cả nước

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 02 đến ngày 5, mây thay đổi đến nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông; trong đó ngày 02 có nơi mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 6 đến ngày 8, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Từ ngày 9 đến ngày 11, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Đề phòng khả năng có tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.

Phía Đông Bắc Bộ

Ngày 02, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, vùng núi và trung du có mưa vừa, có nơi mưa to. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 3 đến ngày 5, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác tập trung tại khu vực Việt Bắc. Gió nhẹ. Cần đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 6 đến ngày 8, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng; riêng khu Đông Bắc có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ.

Từ ngày 9 đến ngày 11, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Đề phòng khả năng có tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 02 đến ngày 4, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng ngày 02 và ngày 04, phía bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2-3.

Từ ngày 5 đến ngày 7, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác tập trung ở phía nam khu vực. Gió tây nam cấp 2-3. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 8 đến ngày 11, mây thay đổi đến nhiều mây, khả năng có mưa rào và dông rải rác tập trung ở phía bắc khu vực từ khoảng ngày 8 đến ngày 10. Gió tây nam cấp 2-3.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 02 đến ngày 4, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3.

Từ ngày 5 đến ngày 7, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, riêng phía bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2-3.

Từ ngày 8 đến ngày 11, mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối phía nam có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 3.

Tây Nguyên

Từ ngày 02 đến ngày 4, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, trong đó khoảng ngày 2, ngày 3 có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3.

Từ ngày 5 đến ngày 7, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3.

Từ ngày 8 đến ngày 11, mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3.

Nam Bộ

Từ ngày 02 đến ngày 4, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, trong đó khoảng ngày 2, ngày 3 có mưa vừa, có nơi mưa to. Gió tây nam cấp 2-3.

Từ ngày 5 đến ngày 7, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3.

Từ ngày 8 đến ngày 11, mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3.

Khu vực Hà Nội

Ngày 02, mây thay đổi đến nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Cần đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 3 đến ngày 5, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 04 có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Cần đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 6 đến ngày 8, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Từ ngày 9 đến ngày 11, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Cần đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Khả Hân

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày 2/6/2018: Hà Nội mưa dông trên diện rộng tại chuyên mục Dự báo thời tiết của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com