Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Five Star Garden bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân chỉ sau một thời gian ngắn. Đây là minh chứng cho cách làm việc chuyên nghiệp, cam kết đầu tư nghiêm túc cũng như thể hiện trách nhiệm của Chủ đầu tư dự án đối với cư dân.

“Thời gian qua, chúng tôi đã hết sức nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để có thể hoàn tất thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ một cách nhanh nhất. Đảm bảo quyền lợi của cư dân là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, ông Ngân Văn Chuyên, Phó TGĐ Tập đoàn GFS nhấn mạnh.

Ông Ngân Văn Chuyên, Phó TGĐ Tập đoàn GFS trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân.

Ông Ngân Văn Chuyên, Phó TGĐ Tập đoàn GFS trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân.

Là một trong những cư dân được nhận quyền sử hữu căn hộ trong đợt đầu này, anh Nguyễn Bá Ký vui mừng cho biết: "Tôi thực sự rất bất ngờ khi được chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sử hữu căn hộ nhanh đến vậy. Đây là căn cứ pháp lý chứng minh quyền sở hữu tài sản hợp pháp của các chủ nhà và vô cùng quan trọng trong các giao dịch tài chính, ngân hàng sau này. An cư lạc nghiệp, tôi càng thêm yên tâm với cam kết và sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp của chủ đầu tư GFS và mong muốn dự án Five Star Garden sẽ trở thành tổ ấm đích thực cho các gia đình nơi đây".

Trong dịp này, chủ đầu tư GFS cũng dành tặng cư dân các món quà kỷ niệm

Trong dịp này, chủ đầu tư GFS cũng dành tặng cư dân các món quà kỷ niệm

Dự án Five Star Garden được kiến tạo dựa trên mong muốn về một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi gia chủ và người thân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Trên khuôn viên gần 13.000 m2, Five Star Garden có hơn 60% diện tích là dành cho không gian mở với cây xanh, sân chơi, đường dạo và đặc biệt là hồ bơi xanh mát. Được lấy ý tưởng từ khu vườn với những tán cây rộng lớn, phủ bóng mát, Five Star Garden là một không gian sống thực sự trong xanh, an lành.

Với 3 tầng đế được chia thành nhiều phân khu chức năng với những tiện ích tối ưu dành cho cư dân như: khu Trung tâm thương mại, khu dịch vụ tiện ích, nhà trẻ, khu Gym…, Five Star Garden đem đến một cuộc sống thật sự tiện nghi, an toàn mà vẫn gần gũi với thiên nhiên theo đúng thông điệp của dự án: “Five Star Garden – Nơi cuộc sống giao hòa”.

Các cư dân bày tỏ niềm vui và cảm ơn chủ đầu tư.

Các cư dân bày tỏ niềm vui và cảm ơn chủ đầu tư.

Dự án Five Star Garden do Công ty TNHH Five Star Kim Giang (Đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn GFS) làm chủ đầu tư, được khởi công xây dựng từ quý IV-2014 và bắt đầu bàn giao cho cư dân vào quý II-2017.

Trong suốt thời gian triển khai xây dựng, dự án Five Star Garden luôn được sự đánh giá cao của đại đa số khách hàng và các cơ quan thẩm định nhà nước. Bởi, dự án không chỉ được đảm bảo về chất lượng công trình tốt, tiến độ xây dựng nhanh chóng mà còn được chủ đầu tư dành hết tâm huyết, đầu tư chuyên nghiệp với tôn chỉ “Xây nhà cho khách như xây nhà cho chính mình”.

Bên cạnh sự thành công của dự án Five Star Garden, trong thời gian tới, chủ đầu tư GFS sẽ triển khai một loạt các dự án cao cấp tại các quận trung tâm của TP. Hà Nội như Five Star West Lake (số 167 Thụy Khuê, quận Tây Hồ); Five Star Residence (Khu Đô thị mới, quận Cầu Giấy); Five Star Trường Chinh (508 Trường Chinh, quận Đống Đa); Five Star Hà Đông (số 4 Chu Văn An, quận Hà Đông)…nhằm tiếp tục sứ mệnh kiến tạo các công trình đặc biệt, có kiến trúc độc đáo; giá trị gia tăng bền vững; sang trọng, hiện đại nhưng vẫn thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người.

“Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công” là tôn chỉ hoạt động của GFS nhằm đạt được mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư hàng đầu với nòng cốt là đầu tư bất động sản, khoa học - công nghệ, đầu tư nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao, năng lượng và thương mại…

Hành trang phát triển của GFS là sự kết hợp tinh hoa hàng ngàn năm văn hóa phương Đông với những thành tựu công nghệ mới của thời đại.

Trong đó, con người là yếu tố quan trọng nhất của doanh nghiệp, sự kết hợp giữa người và người trong doanh nghiệp là yếu tố quyết định thành bại của doanh nghiệp: “Thiên thời không bằng địa lợi, Địa lợi không bằng Nhân hòa”. GFS luôn đề cao yếu tố “Nhân hòa”, trân trọng quan hệ giữa con người với con người, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết GFS chính thức bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân tại chuyên mục Dự án của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com