Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

30/06/2020, 13:58 GMT+7

Hà Nội: Cháy lớn tại kho hóa chất ở Long Biên, nhiều người dân phải sơ tán tài sản ra ngoài

Reatimes.vn Sáng nay 30/6, tại một kho hóa chất gần cầu Đông Trù (phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội), đã xảy ra vụ cháy lớn. Nhiều nhà dân gần kho hóa chất phải sơ tán tài sản trong nhà ra ngoài đảm bảo an toàn.

Vào khoảng 7h30’ sáng nay (30/6) một kho xưởng rộng hơn 500m2 trong Cảng Đức Giang (phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội. 
Vị trí đám cháy được xác định tại kho hàng thuộc cảng Đức Giang nằm sát sông Đuống.
Nhận được tin báo của người dân, Trung tâm 114 thành phố đã huy động tối đa xe cứu hoả chuyên dụng tới hiện trường, khẩn trương chữa cháy. 
Đám cháy bùng lên dữ dội với cột khói đen cao cả trăm mét. Được biết khu vực cháy là xưởng hoá chất, nên lan nhanh ra xung quanh.
Theo một số người dân sống gần đó cho biết, ở đây có khoảng gần 10 nhà xưởng, công ty, hầu như đều là xưởng có vật liệu dễ cháy như gỗ, giấy, cơ khí… xưởng cháy này là kho hóa chất đề làm mực in, sơn… có 2 cổng ra vào.
Những người dân sinh sống quanh khu vực xảy ra đám cháy, đã phải sơ tán những vật dụng đồ đạc có giá trị trong nhà.
Theo thông tin ban đầu, đám cháy không có thiệt hại về người, tuy nhiên thiệt hại không nhỏ về kinh tế.
Đến khoảng 10h30’ cùng ngày, đám cháy kho hoá chất cơ bản được khống chế. Hiện, nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cháy lớn tại kho hóa chất ở Long Biên, nhiều người dân phải sơ tán tài sản ra ngoài tại chuyên mục Thời sự của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP