Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

07/09/2016, 19:51 GMT+7

Hiệp hội BĐS Việt Nam họp Ban Thường trực mở rộng chuẩn bị cho đại hội nhiệm kỳ IV

Reatimes.vn Ngày 6/9, tại Hải Phòng, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã tổ chức cuộc họp Ban Thường trực về công tác chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ IV.

Ông Nguyễn Trần Nam (nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam) chủ trì cuộc họp cùng với sự tham gia của các Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam: ông Nguyễn Văn Khôi, Nguyễn Mạnh Hà, Nguyễn Ngọc Thành, ông Phan Hữu Thắng, Tổng thư ký Trần Ngọc Quang và một số thành viên chủ chốt của các đơn vị trực thuộc Hiệp hội.

Tại cuộc họp này, lãnh đạo Hiệp hội đưa ra những phương án, đề xuất và đi đến thống nhất về công tác tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (đặc biệt là về công tác nhân sự); đồng thời dự kiến sẽ tổ chức Đại hội vào trung tuần tháng 10/2016.

Quang cảnh buổi họp Ban Thường trực mở rộng

Quang cảnh buổi họp Ban Thường trực mở rộng Hiệp hội BĐS Việt Nam.

Cùng ngày, Hiệp hội BĐS Việt Nam cũng đã có buổi làm việc với Hiệp hội BĐS Hải Phòng để nghe báo cáo và phổ biến, triển khai một số công tác sắp tới.

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Hải Phòng đánh giá: Cùng với sự hình thành của các khu đô thị mới, thị trường BĐS Hải Phòng đã có sự chuyển biến khá tích cực.

Ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường BĐS nơi đây, đặc biệt là phân khúc BĐS du lịch ven biển. Ngoài ra, thị trường nhà ở cho người thu nhập thấp tại Hải Phòng cũng đang được chú trọng đầu tư.

Theo ông Nguyễn Ngọc Thành, thị trường BĐS Hải Phòng năm 2015 có dấu hiệu phục hồi rõ rệt với nhiều tín hiệu lạc quan là do tác động mạnh mẽ từ những hiệu quả đầu tư của thành phố Hải Phòng vào phát triển hạ tầng, kết nối giao thông giữa Hải Phòng với các tỉnh thành trong nước và với thế giới như Dự án sân bay Cát Bi, đường ô tô cao tốc Tân Vũ – Lạch Huyện, cảng quốc tế Lạch Huyện… Bên cạnh đó, một loạt quy hoạch của Hải Phòng cũng đã và đang được đưa vào thực hiện như quy hoạch về đường ra đảo Tân Vũ, đường cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh cùng nhiều dự án đầu tư về cầu, đường khác…

Đây là những công trình làm gia tăng giá trị của thị trường BĐS, gia tăng tiện ích của xã hội đồng thời gia tăng niềm tin của nhân dân nói chung và người tiêu dùng có nhu cầu BĐS nói riêng./.

Bạn đang đọc bài viết Hiệp hội BĐS Việt Nam họp Ban Thường trực mở rộng chuẩn bị cho đại hội nhiệm kỳ IV tại chuyên mục VNRea News của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP