Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

22/10/2019, 07:23 GMT+7

Cafe Xanh:

Hôm nay, tọa đàm & GLTT "Nước và Không khí trong phát triển Công trình xanh"

Reatimes.vn Chương trình sẽ được tổ chức vào 14h chiều 22/10, tại Phòng Hội thảo, Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch - Xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nằm trong chuỗi các sự kiện của Chương trình vận động phát triển Công trình Xanh tại Việt Nam từ 2017 - 2022, do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam triển khai dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng Bộ KH&CN, Ủy ban KHCN & MT của Quốc hội của Quốc hội; Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã giao cho Tập đoàn Capital House (Nhà tài trợ chính cho Chương trình), phối hợp với Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội) phối hợp với tổ chức chuỗi chương trình Tọa đàm Cafe Xanh.

Tọa đàm được tổ chức với mong muốn tạo ra những góc nhìn đa chiều, những kiến giải mới cho việc liên kết và thúc đẩy phát triển Công trình Xanh; hướng tới hình thành một thị trường bất động sản Việt Nam xanh và bền vững.

Sau hai số đầu được tổ chức với chủ đề: Đô thị Xanh & Con người Xanh; Trường học Xanh, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều sự chia sẻ, hưởng ứng của các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý…

Nước và không khí ngày càng ô nhiễm, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và tâm lý của cư dân, nhất là tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM. Đặc biệt thời gian qua khi chất lượng không khí liên tục được cho rằng vượt các ngưỡng chỉ tiêu, một bộ phận cư dân Hà Nội lại phải đối diện với sự việc nước sạch nhiễm dầu, chưa bao giờ những nguy cơ từ không khí và nước sạch lại được cảnh báo nhiều như vậy.

Trong bối cảnh đó, Tọa đàm Cafe Xanh số 03 sẽ luận bàn về chủ đề: Nước và không khí trong phát triển Công trình Xanh.

Với sự tham dự của đại diện Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, các chuyên gia, kiến trúc sư hàng đầu về môi trường, đô thị, kiến trúc, xây dựng, bất động sản và phóng viên các cơ quan báo chí – truyền hình; Chương trình sẽ diễn ra vào 14h00 chiều nay thứ 3, ngày 22/10/2019; Tại Phòng Hội thảo, Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch - Xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, các khách mời sẽ tham gia trả lời các câu hỏi giao lưu trực tuyến do độc giả gửi về. 

Ngay từ bây giờ, quý độc giả đã có thể gửi câu hỏi về Ban tổ chức chương trình qua hòm thư điện tử: batdongsantapchi@gmail.com 

Bạn đang đọc bài viết Hôm nay, tọa đàm & GLTT "Nước và Không khí trong phát triển Công trình xanh" tại chuyên mục Kiến trúc - Quy hoạch của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP