Ngày hội tuyển dụng SCB diễn ra vào 8h ngày 28/7, tại Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP HCM. Theo đại diện ngân hàng, sự kiện là dịp để sinh viên tích lũy kinh nghiệm về chuẩn bị hồ sơ, tham gia phỏng vấn tuyển dụng... từ đó có cái nhìn tổng quát về định hướng nghề nghiệp tương lai. Đồng thời, chương trình còn cung cấp cho người tham gia những cách xây dựng thương hiệu bản thân và những cơ hội tiếp cận với thông tin tuyển dụng ngân hàng.

"Đây chính là sự bổ sung cần thiết cho kiến thức chuyên môn, qua đó sinh viên dễ dàng nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp yêu thích sau khi tốt nghiệp hoặc ngay từ khi đang học", đại diện SCB nhấn mạnh.

Hơn 20 cơ hội tuyển thẳng vào SCB tại Ngày hội tuyển dụng SCB 2018.

Hơn 20 cơ hội tuyển thẳng vào SCB tại Ngày hội tuyển dụng SCB 2018.

Sự kiện chào đón tất cả các bạn sinh viên hiện theo học ngành tài chính, các bạn sinh viên năm cuối hoặc cử nhân vừa ra trường thuộc ngành. Ngoài ra, những người có đam mê công việc tài chính - ngân hàng nhưng đang làm ngành khác cũng có thể đăng ký tham dự.

Tại sự kiện, Người tham gia được gặp gỡ và giao lưu với hai diễn giả là chị Thanh Nguyễn đến từ Anphabe và anh Đặng Đức Huy - Giám đốc khối Ngân hàng Bán lẻ SCB. Chương trình sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích là hành trang cho các bạn trẻ trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai.

Chị Thanh Nguyễn sẽ chia sẻ về chủ đề "Đánh thức tiềm lực bản thân - Trở thành ứng viên số một trong mắt nhà tuyển dụng". Theo đại diện SCB, Thanh Nguyễn từng nhận giải thưởng quốc tế "Cống hiến cho Cộng đồng Nhân sự” do HRD Asia Congress vinh danh, với 15 năm kinh nghiệm tiếp thị, nhân sự, quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực. Thanh Nguyễn từng tham gia tư vấn chiến lược cho các công ty lớn.

Trong khi đó, anh Đặng Đức Huy sẽ chia sẻ về chủ đề "Cánh cửa dẫn lối thành công cho sinh viên sau tốt nghiệp". Anh có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trong và ngoài ngước.

Bên cạnh đó, khi tham dự ngày hội, người tham gia còn có cơ hội nhận những phần quà từ phía ban tổ chức qua gameshow "Giải đua SCB mở rộng". Cơ cấu giải thưởng gồm: giải Nhất là điện thoại Galaxy J3 Pro trị giá 4,49 triệu đồng và cơ hội tuyển thẳng vào SCB; giải Nhì là điện thoại Galaxy J2 Pro trị giá 3,29 triệu đồng và học bổng đào tạo ngân hàng 20 triệu đồng; giải Ba là vali cao cấp Lusetti trị giá một triệu đồng và học bổng đào tạo ngân hàng 20 triệu đồng.

Đăng ký để nhận 50 vé đầu tiên tham gia chương trình. Hạn chót ngày 26/7.

Cao Thảo

Bạn đang đọc bài viết Hơn 20 cơ hội tuyển thẳng vào SCB khi tham gia gameshow tại Ngày hội tuyển dụng tại chuyên mục Ngân hàng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com