Reatimes.vn

CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

25/05/2019, 19:00 GMT+7

Hơn 300 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ nhất tại Hàn Quốc

Reatimes.vn Diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ nhất (OVECOF) sẽ diễn ra từ ngày 6-9/6 tới tại Trung tâm triển lãm quốc tế Songdo Covensia ở thành phố Incheon của Hàn Quốc.

Sự kiện do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Ban tổ chức cho biết trong khuôn khổ OVECOF sẽ diễn ra các hoạt động triển lãm sản phẩm, xúc tiến thương mại, trao đổi công nghệ nhằm tăng cường giao thương, trao đổi, kết nối và hình thành mạng lưới giữa doanh nghiệp Việt Nam ở trong nước với các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng như doanh nghiệp kiều bào tại khắp các châu lục.

Dự kiến sẽ có hơn 300 doanh nhân đại diện doanh nghiệp từ Việt Nam cùng hàng trăm doanh nhân kiều bào, doanh nhân Hàn Quốc sẽ tham dự diễn đàn và hàng nghìn khách tham quan sẽ tới tham dự sự kiện và triển lãm với hơn 100 gian hàng của các doanh nghiệp tham dự.

Trung tâm triển lãm quốc tế Songdo ở thành phố Incheon của Hàn Quốc nơi diễn đàn được tổ chức.

Trung tâm triển lãm quốc tế Songdo ở thành phố Incheon của Hàn Quốc nơi diễn đàn được tổ chức.

Theo Chủ tịch VIBAK Trần Hải Linh, những điểm nhấn của diễn đàn có thể kể đến như triển lãm, trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp kiều bào trên toàn thế giới và các doanh nghiệp Hàn Quốc; giới thiệu các dự án và kết nối các nhà đầu tư tiềm năng với các doanh nghiệp trong nước; giao lưu và trao đổi chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu và những tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Diễn đàn được kỳ vọng sẽ giúp phát triển mạng lưới doanh nhân Việt Nam trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu, kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo cơ hội giao thương, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác xúc tiến đầu tư về những lĩnh vực như: Nông nghiệp Công nghệ cao, Công nghệ 4.0, Xuất nhập khẩu,Tài chính, Du lịch và Dịch vụ…
Song hành với mục đích và hướng đi đầy ý nghĩa kết nối và phát triển của OVECOF, cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu 2019 (Miss Vietnam Global Business) được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp đại diện cho hình ảnh của nữ doanh nhân Việt kiều trên toàn thế giới.

Miss Vietnam Global Business là chương trình kết nối các nữ doanh nhân đến từ 32 quốc gia thành viên trong Hiệp hội doanh nhân Việt kiều toàn cầu. Cuộc thi này còn là cầu nối, là cơ hội để các nữ doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, góp phần từng bước nâng tầm vị thế các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Thời gian chính thức diễn ra chung kết dự kiến là ngày 8/6 tại The Central Park Hotel Songdo (Hàn Quốc), cũng là nơi diễn ra Diễn đàn Kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ nhất.

Bạn đang đọc bài viết Hơn 300 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ nhất tại Hàn Quốc tại chuyên mục Thời sự của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP