Khách hàng TPBank sử dụng Samsung Pay để thanh toán sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng TPBank sử dụng Samsung Pay để thanh toán sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

TPBank vừa đưa ra chương trình ưu đãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng TPBank liên kết tài khoản thẻ với ứng dụng Samsung Pay.

Từ nay đến 10/9/2018, 4.000 chủ thẻ TPBank đầu tiên thực hiện giao dịch lần đầu với số tiền từ 100.000 đồng qua Samsung Pay sẽ được hoàn 50.000 đồng. Ngoài ra, 50 chủ thẻ tín dụng TPBank có chi tiêu lớn nhất qua SamsungPay sẽ được hoàn tới 1 triệu đồng.

Là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực ngân hàng số, không chỉ liên kết với Samsung Pay, TPBank còn cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp thanh toán không tiếp xúc đa dạng bằng thẻ ATM nội địa, thẻ quốc tế Visa payWave cho tới ứng dụng thanh toán bằng QR Code - QuickPay.

Ngoài ra, để hỗ trợ các thiết bị thanh toán đầu cuối, TPBank còn cung cấp các máy đọc thẻ thanh toán mPOS có tính năng di động và thanh toán không chạm được nhiều cửa hàng ưa chuộng.

Khách hàng quan tâm chương trình ưu đãi của TPBank với Samsung Pay, có thể truy cập ngay vào đường dẫn này để có thông tin chi tiết.

Cao Thảo

Bạn đang đọc bài viết Khách hàng TPBank nhận được gì khi thanh toán “không chạm” với Samsung Pay? tại chuyên mục Ngân hàng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com