Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

14/09/2016, 01:30 GMT+7

Khai giảng chương trình đạo tạo nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp

Reatimes.vn Ngày 10/9, tại TP. Cần Thơ, Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư BĐS Việt Nam đã tổ chức bế giảng khóa I và khai giảng khóa II chương trình đào tạo các nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp tại TP. Cần Thơ và các tỉnh ĐB Sông Cửu Long.

Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Võ Thị Hồng Ánh, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam Nguyễn Văn Khôi, Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam Trần Ngọc Quang và đông đảo các học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Thị Hồng Ánh (Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ) đánh giá cao việc tổ chức các lớp môi giới sẽ góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của các nhà môi giới, bên cạnh đó, tạo nên sự minh bạch cho thị trường BĐS Cần Thơ.

Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ chỉ đạo các sở, ngành phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư BĐS Việt Nam cùng triển khai các chương trình này một cách hiệu quả nhất để phát triển thị trường BĐS Cần Thơ một cách lành mành, bền vững.

Bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đánh giá cao việc tổ chức các lớp môi giới sẽ góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của các nhà môi giới đồng thời tạo nên sự minh bạch của thị trường BĐS Cần Thơ.

Bà Võ Thị Hồng Ánh đánh giá cao việc tổ chức các lớp môi giới sẽ góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của các nhà môi giới đồng thời tạo nên sự minh bạch của thị trường BĐS Cần Thơ.

Chương trình đào tạo môi giới BĐS chuyên nghiệp của Trung tâm tư vấn và Xúc tiến đầu tư BĐS Việt Nam được tổ chức với mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của thị trường BĐS. Các học viên tham gia chương trình không chỉ được đào tạo để được cấp chứng nhận đào tạo ban đầu mà còn được cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường BĐS, được cung cấp các chương trình đạo tạo nâng cao kiến thức nghề nghiệp ở trong nước và quốc tế, nắm được các thông tin hoạt động của Hiệp hội BĐS Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Khôi, Nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam cho biết, Chương trình đào tạo môi giới BĐS chuyên nghiệp được tổ chức với mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của thị trường BĐS.

Ông Nguyễn Văn Khôi, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam cho biết, Chương trình đào tạo môi giới BĐS chuyên nghiệp được tổ chức với mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của thị trường BĐS.

Ngoài ra, những người tham gia chương trình đạo tạo từng bước được nâng cao trình độ để trở thành một môi giới chuyên nghiệp, phát triển hoạt động môi giới trong phạm vi toàn thế giới.

Sắp tới, ngoài triển khai hoạt động đào tạo môi giới, chương trình còn triển khai lớp đào tạo về quản lý chung cư, nâng cao trình độ quản lý cho các chủ đầu tư, chương trình môi giới BĐS Quốc tế CIPS. Đây là các chương trình nằm trong kế hoạch đào tạo chung của Hiệp hội BĐS Việt Nam đối với thị trường bất động sản./.

Bạn đang đọc bài viết Khai giảng chương trình đạo tạo nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp tại chuyên mục VNRea News của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP