Vị khách hàng nữ chia sẻ câu chuyện về căn nhà cũ của mình: “Ngày xưa, nhà chưa có điều kiện, mọi sinh hoạt ăn uống hay vui chơi đều diễn ra dưới tán cây bưởi. Chị cứ nhớ mãi mùi hương hoa bưởi, gắn liền cả một thời kí ức trẻ con, đến tận khi chị trở thành một người phụ nữ của gia đình.”

Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dang Với triết lí “Wabisabi – vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dang”, Lê House mang đến cho khách hàng trải nghiệm đầy mới mẻ về không gian.

Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dang Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dang  Sự “cũ kĩ” vừa là những hoài niệm xưa nhưng vẫn hài hòa với nét hiện đại trong nhịp sống mới.

Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dangTrong nhịp sống tấp nập cùng với “tấc đất tấc vàng” của thủ đô, việc “hy sinh” không gian để tạo một khoảng giếng trời thông tầng không phải ai cũng có thể chấp nhận.

Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dangẤy vậy mà khách hàng không những đồng ý mà còn cảm thấy hào hứng ngay từ lần đầu tiên xem phương án phác thảo.

Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dangChị thích không gian mới này vì nó như một phần của cái cũ, cái truyền thống mà chị đã trải qua.

Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dang Ngôi nhà của chúng ta trong thời buổi hiện tại không đơn thuần chỉ là chốn che mưa che gió mà là một phần kí ức, kỉ niệm đẹp của mỗi người.

Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dang Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dang  Bởi chỉ có những điều đẹp đẽ ấy mới cho chúng ta cảm thụ niềm hạnh phúc bình dị giữa cuộc sống đầy bộn bề này.

Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dangLê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dangLê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dang   Gia chủ là người bận rộn, đề bài được đưa ra là nội thất ít cần chăm chút nhưng vẫn đẹp và tinh tế. Quá trình sử dụng phải thật tự nhiên thoải mái, bền đẹp theo thời gian. 

Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dangLê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dang Ngôi nhà là một phần kí ức, kỉ niệm đẹp của mỗi người. Bởi chỉ có những điều đẹp đẽ ấy mới cho chúng ta cảm thụ niềm hạnh phúc bình dị giữa cuộc sống đầy bộn bề này.

Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dang 

Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dang Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dang

 

Thông tin công trình 

  • Đơn vị thiết kế: LÊ house
  • Thi công nội thất: 282 Design
  • Văn phòng:  5A/2 Trần Phú, p.4, quận 5, tp.HCM
  • Kts. Lê Hưng Trọng (0907707611 – 0927530568)
  • Địa điểm xây dựng: 97 Triệu Việt Vương, tp.Hà Nội
  • Năm thiết kế: tháng 04-2015
  • Năm hoàn thành: tháng 02-2017
  • Diện tích xây dựng: 110 m2 
  • Diện tích sử dụng: 433 m2( diện tích khu đất: 5x22m)
  • Photo: Hoàng Lê

Thanh Như

Bạn đang đọc bài viết Lê House - vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo và dở dang tại chuyên mục Nhà và Xe của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com