Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

11/11/2019, 08:48 GMT+7

Lộ ảnh thiết bị nhà thông minh Vsmart

Reatimes.vn Loạt thiết bị gồm bộ điều khiển tổng (hub), cảm biến, công tắc cảm ứng, màn hình hiển thị độ ẩm, nhiệt độ lộ diện trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh những thiết bị smarthome (nhà thông minh) mang thương hiệu Vsmart. 

Những hình ảnh về thiết bị nhà thông minh mang thương hiệu Vsmart bao gồm công tắc thông minh, hub kết nối các thiết bị smarthome, màn hình hiển thị trạng thái nhiệt độ và độ ẩm… cho thấy có thể Vsmart sắp hoàn tất sản phẩm và tung ra thị trường.

Vingroup là tập đoàn có nhiều lợi thế khi đang nắm giữ chuỗi bất động sản lớn nhất với nhiều khách hàng có thu nhập cao tại Việt Nam. Ngoài ra, so với các đối thủ trong nước như BKAV, Viettel, VNPT... năng lực sản xuất của Vingroup với các sản phẩm smarthome đang được đánh giá có quy mô lớn và hiện đại nhất hiện nay. Tháng 6, tập đoàn này khởi công nhà máy tại khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) với diện tích 15,2 ha để sản xuất nhiều thiết bị điện tử trong đó có đồ smarthome.

Theo dự đoán, cuối năm 2019 hoặc đầu 2020, Vingroup tung ra thị trường loạt sản phẩm smarthome. 

Theo thống kê, thị trường nhà thông minh Việt đạt doanh thu 105 triệu USD năm 2019. Tốc độ tăng trưởng được dự đoán ở mức 35% mỗi năm. 


Bạn đang đọc bài viết Lộ ảnh thiết bị nhà thông minh Vsmart tại chuyên mục Xe & Công Nghệ của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP