Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

08/11/2019, 17:50 GMT+7

Loạt máy lọc không khí mới của Samsung

Reatimes.vn Các thiết bị có thể được kích hoạt bằng Wi-Fi, cho phép người dùng theo dõi mức độ ô nhiễm không khí trong nhà và điều khiển thuận tiện từ xa bằng ứng dụng SmartThings.

Samsung công bố dòng sản phẩm máy lọc khí mới với khả năng thanh lọc tốt,  nhiều hệ thống lọc đảm bảo giữ lại 99,97% phân tử có hại trong không khí.

Thiết bị lọc khí mới hoạt động hiệu quả với hệ thống cảm biến thông minh kết nối với màn hình để cung cấp cho người dùng thông tin về điều kiện chất lượng không khí hiện tại trong nhà. Thiết bị cũng có thể được kích hoạt bằng Wi-Fi, cho phép người dùng theo dõi mức độ ô nhiễm không khí trong nhà và điều khiển thuận tiện từ xa bằng ứng dụng SmartThings.

Máy lọc khí AX9500 (Cube)

Máy lọc khí AX9500 sử dụng công nghệ Wind-Free cải tiến của Samsung, giúp phân tán không khí sạch qua gần 60.000 lỗ nhỏ, tạo ít tiếng ồn và cho ra luồng thổi nhẹ hơn.

AX9500 sở hữu kiểu dáng kiểu dáng khối lập phương với lớp vỏ kim loại bên ngoài, phù hợp với các phong cách nội thất hiện đại. Với khả năng kết hợp kiểu module, AX9500 có thể lắp đặt và xếp chồng lên nhau, đồng thời mỗi máy đi kèm với thành phần lắp ghép riêng.

AX9500 sở hữu Màn hình Numeric EasyView và cảm biến Laser PM. Cảm biến này theo dõi chất lượng không khí theo thời gian thực, xác định chất gây ô nhiễm và các hạt bụi nhỏ. Người dùng có thể xem kết quả trên màn hình, hiển thị các mức độ ô nhiễm là PM1.0/2.5/10 và mức chất lượng không khí tổng thể với đèn báo 4 màu.

Máy lọc khí AX7500

Máy lọc khí AX7500 có khả năng bao phủ rộng, với khả năng lọc được không khí đến từng góc của căn phòng. Hệ thống lấy khí phía trước được thiết kế để hút không khí dễ dàng. Sau khi trải qua quá trình lọc, hệ thống quạt kép sẽ xả khí bằng luồng khí ba chiều.

AX7500 cũng hiển thị chất lượng khí bằng màn hình số và cảm biến Laser PM giúp theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực với đèn báo 4 màu hiển thị mức chất lượng không khí.

Máy lọc khí AX5500

Máy có tốc độ phân phối không khí sạch (CADR) lên tới 467 m3 mỗi giờ.

AX5500 cũng hiển thị chất lượng không khí bằng màn hình số và cảm biến Laser PM. Cảm biến theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực, hiển thị mức chất lượng không khí bằng đèn báo 4 màu. Thiết bị cũng có các bánh xe ẩn cho phép người dùng dễ dàng di chuyển thiết bị ở nơi họ cần nhất.

Máy lọc khí AX3300

Máy lọc khí AX3300 giúp người dùng kiểm tra chất lượng không khí trong nhà trực quan hơn, bằng cách sử dụng cảm biến bụi và không khí để theo dõi chất lượng không khí, đồng thời có thể sử dụng thông tin đó để tự động tối ưu hóa các chế độ vận hành.

AX3300 đạt giải thưởng IF Design Award, sở hữu thiết kế phong cách với các cạnh viền được thiết kế uốn cong. Hệ thống đèn Air Sensing Light giúp tạo ra ánh sáng dịu nhẹ cho căn phòng.

Thiết bị có Sleep Mode giúp thiết bị chạy êm ái hơn vào ban đêm. AX3000 cũng có các cảm biến cho bụi và khí, đèn hiển thị 4 màu trực quan, cho thấy mức độ ô nhiễm không khí trong thời gian thực.

AX3000 cũng dễ vận hành và bảo trì. Người dùng có thể mở nắp sau và vệ sinh định kỳ bộ lọc. Bộ lọc bụi siêu mịn HEPA nhấp nháy đèn trên thiết bị khi đã đến lúc phải thay bộ lọc khử mùi than hoạt tính.

Bạn đang đọc bài viết Loạt máy lọc không khí mới của Samsung tại chuyên mục Xe & Công Nghệ của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP