Buổi hội thảo có sự tham gia của các giảng viên trường ĐH Bách Khoa cùng hơn 200 kiến trúc sư, kỹ sư của các công ty tư vấn thiết kế trên toàn quốc.

MPE lần đầu tiên tổ chức Hội thảo chuyên đề thiết kế chiếu sángHơn 200 kiến trúc sư, kỹ sư của các công ty tư vấn thiết kế đã tham dự buổi hội thảo.

Thiết kế chiếu sáng là một ngành khá mới mẻ tại Việt Nam chỉ mới manh nha phát triển trong thời gian gần đây. Phát biểu trong buổi hội thảo, ông Nguyễn Tâm Mạnh, Giám đốc công ty MPE cho biết: “Đây là cơ hội để các chuyên gia ngồi lại với nhau bàn bạc về vấn đề phát triển nguồn nhân lực trong ngành thiết kế chiếu sáng cũng như tạo sự liên kết giữa các công ty tư vấn thiết kế, nhà trường và MPE”.

MPE lần đầu tiên tổ chức Hội thảo chuyên đề thiết kế chiếu sángÔng Friedrich Wilhelm Bremecker – Giám đốc kinh doanh của tập đoàn DIAL giới thiệu về phần mềm Dialux.  

Cũng trong dịp này, Công ty MPE và Tập đoàn DIAL của Đức đã cùng nhau ký kết chuyển giao phần mềm thiết kế chiếu sáng Dialux phiên bản tiếng Việt. Theo Ông Friedrich Wilhelm Bremecker – Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Dial: “Dialux là công cụ hữu ích giúp cho các kỹ sư Việt Nam dễ dàng hơn trong  việc tiến hành các bản vẽ thiết kế chiếu sáng từ đơn giản cho đến phức tạp. Phần mềm này rất dễ sử dụng và tích hợp đến 25 ngôn ngữ và hoàn toàn miễn phí”. (Các bạn quan tâm có thể dowload tại đây)

MPE lần đầu tiên tổ chức Hội thảo chuyên đề thiết kế chiếu sáng Lễ ký kết chuyển giao công nghệ thiết kế chiếu sáng Dialux giữa MPE và Tập đoàn DIAL.

Ngoài ra, đợt này MPE còn tài trợ hệ thống thiết bị chiếu sáng thông minh Led Smart Lighting cho Đại Học Bách Khoa trị giá 500 triệu đồng. Chương trình nhằm hỗ trợ cho công tác đào tạo cho giảng viên và giúp cho sinh viên Bách Khoa có thêm công cụ nghiên cứu và thực hành.

MPE lần đầu tiên tổ chức Hội thảo chuyên đề thiết kế chiếu sáng MPE tài trợ hệ thống chiếu sáng Smart Lighting cho ĐH Bách Khoa.

Theo MPE, hệ thống chiếu sáng Smart Lighting là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường được công ty này tiên phong đưa vào nghiên cứu và phát triển với nhiều tính năng nổi trội như tiết kiệm năng lượng, có thể tự điều chỉnh công suất, độ sáng, hẹn giờ tắt mở, thay đổi màu sắc theo điệu nhạc,… Đặc biệt tất cả được điều khiển thông qua một ứng dụng thông minh trên điện thoại đi động.

MPE lần đầu tiên tổ chức Hội thảo chuyên đề thiết kế chiếu sáng Khách mời tham quan gian trưng bày sản phẩm của MPE.

Buổi tối cùng ngày, toàn thể đại lý trên khắp cả nước của MPE cũng đã có buổi hội ngộ thân mật tại TP.HCM dự tiệc chiêu đãi cuối năm. Ngoài công việc chính là tổng kết sau một năm phát triển kinh doanh, đông đảo khách mời còn được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc được biểu diễn bởi nhiều ca sĩ nổi tiếng và tham gia chương trình quay số trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.

MPE lần đầu tiên tổ chức Hội thảo chuyên đề thiết kế chiếu sángBuổi tiệc chiêu đãi cuối năm diễn ra rất sôi nổi, khách hàng tham dự nhận được nhiều phần quà có giá trị. 

Được biết, MPE là công ty chuyên sản xuất kinh doanh thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng dân dụng và công nghiệp với hơn 1500 đại lý phủ khắp trên 63 tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu. Các sản phẩm của MPE được đánh giá cao trên thị trường về độ an toàn và sự hoàn hảo trong thiết kế cũng như công nghệ tiên phong.

Tiến Huỳnh

Bạn đang đọc bài viết MPE lần đầu tiên tổ chức Hội thảo chuyên đề thiết kế chiếu sáng tại chuyên mục Nhà và Xe của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com