Sáng nay tại TP.HCM, KR Autos (đại lý kinh doanh xe SsangYong) đã tổ chức sự kiện ‘Lái chất cùng SsangYong” cho những ai muốn trải nghiệm những dòng xe nhập khẩu này.

Ô tô SsangYong đang khuyến mãi ‘sốc’ lên đến 140 triệu Khách hàng check-in và nhận quà sau khi lái thử xe SsangYong. 

Có mặt tại buổi lái thử sáng nay, nhiều khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm 4 dòng xe mà SsangYong đang phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm: Stavic, Rexton G4, Tivoli và XLV.

Trong đó, Stavic là phân khúc SUV cao cấp với động cơ chạy bằng dầu 7 chỗ và 9 chỗ ngồi có giá bán công bố lần lượt là 999 và 950 triệu đồng. Rexton G4 là mẫu xe 7 chỗ chạy xăng (hiện dòng xe này vẫn chưa có giá bán chính thức). Tivoli là mẫu mini Suv có giá 737 triệu đồng. Dòng XLV 5 chỗ có giá 799 triệu đồng. Tất cả giá bán trên đều đã bao gôm thuế VAT và không bao gồm phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí lưu hành và các chi phí liên quan khác.

Ô tô SsangYong đang khuyến mãi ‘sốc’ lên đến 140 triệu SsangYong XLV hiện có giá bán 799 triệu đồng (đã có VAT).

Đồng thời đây còn là thời điểm hãng xe này đang áp dụng chương trình giảm giá sốc lên đến 140 triệu nhân dịp cuối năm. Theo đó, từ nay đến 31/12, khi mua xe SsangYong khách hàng sẽ được hỗ trợ phí trước bạ (10% giá trị xe), 1 năm bảo hiểm vật chất (khoảng 10 triệu đồng) và phụ kiện (dao động từ 2 đến 5 triệu tùy gói). Tùy theo phân khúc xe, tổng số tiền khuyến mãi lên đến 140 triệu/chiếc.

Ngoài ra, chỉ cần đặt cọc 20 triệu là khách hàng có thể sỡ hữu xe, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay từ 80-85%.

SsangYong là hãng xe của Hàn Quốc có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2015. Daehan Motors là công ty độc quyền phân phối các mẫu xe SsangYong tại thị trường Việt Nam.

Tiến Huỳnh

Bạn đang đọc bài viết Ô tô SsangYong đang khuyến mãi ‘sốc’ lên đến 140 triệu tại chuyên mục Nhà và Xe của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com