Ở thời hiện đại, không còn nữa hình ảnh ông già Noel trong tưởng tượng của chúng ta nữa rồi, mà thay vào đó, chúng ta phải trố mắt với muôn kiểu biến hình "độc đáo" của ông già Noel. Những ông già Noel thời hiện đại luôn có phong cách giao quà, phương tiện di chuyển phù hợp với từng quốc gia, vùng miền.

Hãy cũng xem chùm ảnh hài hước, muôn kiểu biến hình "có một không hai" của ông già Noel dưới đây:

 Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây!Ông già Noel có điều kiện nhất quả đất

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây!  Ở Mỹ, tuần lộc robot kéo những chiếc xe trượt tuyết chở ông già Noel thay cho những chú tuần lộc thực thụ.

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây!Tuần lộc xưa rồi nhé! Ngày nay, team Sang Noel là phải cưỡi siêu xe đi phát quà 

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây! Không thì cũng phải đi trên những con xe đời mới, sành điệu nhất

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây! Dùng công nghệ gửi thư cho các cháu

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây! Đi trên những con xe hầm hố

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây! Team Noel honda. Phải một dàn hùng hậu và đông đảo thế này các bé mới thích. 

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây!Hừng hực khí thế ra quân

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây! Đi xe đạp mới tốt cho sức khỏe nhé!

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây! Team siêu anh hùng Noel chất phát ngất

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây!

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây! Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây! Team Noel biển cả. Phải chăng ông Noel đang đi phát quà cho cá mập?

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây!Ông già Noel này là siêu anh hùng của nhà DC hay Marvel? 

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây! Ông già Noel ở Anh là phải đu dây thế này để đi phát quà

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây!Ồ, phải chăng đây là bà già Noel trong truyền thuyết?! 

Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây!  Kết thúc mùa Giáng Sinh rồi, cho ông relax nhé!

Như Thanh

Bạn đang đọc bài viết Ông già Noel thời hiện đại là phải sành điệu, chất chơi thế này đây! tại chuyên mục Nhà và Xe của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com