Nhà phát triển dự án Phuc Khang Corporation tham gia thị trường bất động sản với quyết tâm tạo ra những sản phẩm bằng cả trái tim, đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường Bất động sản. Phúc Khang tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng Giám đốc Phúc Khang

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng Giám đốc Phúc Khang

Thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng và triết lý kinh doanh mang tính “Giải pháp không gian sống” xanh, chuẩn mực quốc tế, Phúc Khang đã và đang nỗ lực kiến tạo ra những Đô thị xanh văn minh hiện đại, xây dựng cộng đồng giàu nhân văn truyền thống, mang đế cho quý cư dân sự an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình, dễ dàng sở hữu và sinh lợi bền vững. Và trên hành trình tìm kiếm ý tưởng sáng tạo cho các sản phẩm mới, Phúc Khang luôn kiên định với sứ mệnh: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo một phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.”

Với vai trò là nhà phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, Phuc Khang Corporation không đơn thuần là xây dựng các khu đô thị hiện đại, năng động. Sản phẩm BĐS của Phúc Khang luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống sinh thái đích thực dành tặng khách hàng và sẽ luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tính sinh thái; Giải pháp kinh tế, tiết kiệm; Tạo năng lượng sống tích cực cho khách hàng và cộng đồng.

3 dòng sản phẩm chủ lực:

  • Đô thị thấp tầng mang đậm bản sắc truyền thống: EcoTown, EcoSun, Eco Village, Làng Sen Việt Nam, …
  • Khu phức hợp cao tầng tiêu chuẩn Leed & Lotus: Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview, …
  • Chuỗi BĐS Văn hóa – Thương mại - Du lịch xanh thuần Việt: VietnamSquare, Greenlotus Resident, …