Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

04/05/2017, 19:40 GMT+7

Sắp tổ chức Hội chợ triển lãm BĐS Việt Nam (Vietreal Expo 2017)

Reatimes.vn Được sự đồng ý bảo trợ của Bộ Xây dựng và sự chỉ đạo của Hiệp hội BĐS Việt Nam, trong 3 ngày 2-4/6/2017, Hội môi giới BĐS Việt Nam (VARS) sẽ tổ chức Hội chợ triển lãm BĐS Việt Nam (Vietreal Expo 2017) tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ảnh minh họa.

Hội chợ triển lãm BĐS Việt Nam sẽ diễn ra vào đầu tháng 6/2017. Ảnh minh họa.

Là Hội chợ mang tính chuyên ngành cao, Vietreal Expo 2017 là nơi hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS cũng như liên quan đến lĩnh vực này để giới thiệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm BĐS, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư.

Với quy mô hơn 300 gian hàng, Hội chợ thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn, các chủ đầu tư uy tín trên thị trường trong việc phát triển dự án (như Tập đoàn FLC, C.E.O Group, TASECO, Geleximco, Công ty CP Thanh Bình Hà Nội, Eurowindow Holdings, Công ty CP Đầu tư Hải Phát…); các đơn vị phân phối sản phẩm (các sàn giao dịch BĐS: Đất Xanh Miền Bắc, STDA, DTJ, Maxland, Phú Quý, Phú Tài, EZ… ) và các tổ chức tài chính tín dụng.

Với hàng trăm dự án về nhà ở và dự án nghỉ dưỡng được mang đến Hội chợ, đây sẽ là nơi có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay, được các doanh nghiệp chọn lựa kỹ càng để giới thiệu và trưng bày những sản phẩm có giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu và khả năng chi trả của nhiều người.

Hội chợ sẽ quy tụ tất cả các loại hình từ nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến trung, cao cấp; nhà ở phức hợp, biệt thự liền kề đến đất nền, dự án sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng… Tham gia Hội chợ, người tiêu dùng sẽ thu thập, tìm hiểu được thông tin một cách dễ dàng, hơn thế, họ còn được trực tiếp trao đổi và làm việc với chính các chủ đầu tư dự án mình đang quan tâm.

Không những vậy, tại Hội chợ, khách hàng sẽ được tiếp cận với các đơn vị môi giới, sàn giao dịch BĐS chuyên nghiệp như Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5, STDA, Phú Quý Land, Hải Phát Land, MBland, Hội quán Bất động sản, Phutailand… để nghe tư vấn. Thậm chí, khách hàng có thể tham dự ngay các phiên mở bán giới thiệu dự án, được hưởng các chương trình quà tặng, khuyến mại, giảm giá hấp dẫn từ chính các sàn giao dịch cũng như các chủ đầu tư tham gia Hội chợ.

Đặc biệt, thông qua chương trình "Kết nối Doanh nghiệp", "Tư vấn cho khách hàng và chủ đầu tư", khách hàng sẽ được trao đổi, đối thoại trực tiếp với chủ đầu tư để được cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin về quy hoạch; Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về pháp lý, hỗ trợ đầu tư từ các nhà quản lý Nhà nước, các luật sự, tư vấn hàng đầu Việt Nam; Được giao lưu, kết nối làm việc với những đơn vị, doanh nghiệp mình đang quan tâm để thiết lập quan hệ, tạo dựng cơ hội hợp tác phát triển.

Ngoài ra, cũng tại Hội chợ, người tiêu dùng còn có thể tham khảo, lựa chọn các sản phẩm vật liệu xây dựng, nội - ngoại thất, các sản phẩm phụ trợ cho bất động sản để xây dựng, sửa sang cho căn nhà của mình; Tiếp cận với các gói tín dụng lãi suất hấp dẫn từ các ngân hàng lớn để nhân thêm cơ hội sở hữu nhà.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội môi giới Việt Nam: "Hội chợ chuyên biệt về BĐS đã được các doanh nghiệp địa ốc, các nhà phân phối, môi giới, tư vấn chờ đón từ rất lâu. Với thành công lần này của Vietreal Expo 2017, chúng tôi mong muốn sẽ tạo một sân chơi thường niên cho các doanh nghiệp tham gia. Không những tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thông tin rộng rãi, công khai, minh bạch trực tiếp về dự án của mình, mà còn thúc đẩy mối quan hệ của các nhà đầu tư, giữa chủ đầu tư và khách hàng… trong và ngoài nước. Điều này sẽ góp phần không nhỏ giúp thị trường BĐS Việt Nam phát triển mạnh mẽ và bền vững".

Trong khuôn khổ Hội chợ, Hội môi giới BĐS Việt Nam sẽ phối hợp cùng các đơn vị tổ chức các hội thảo chuyên ngành nhằm trao đổi thông tin, thảo luận các chuyên đề về các lĩnh vực BĐS như: phát triển dự án, đầu tư dự án, phân phối sản phẩm, tư vấn về đầu tư BĐS, thiết kế, quy hoạch BĐS và các vấn đề liên quan đến cơ chế chính sách cho thị trường BĐS./.

Bạn đang đọc bài viết Sắp tổ chức Hội chợ triển lãm BĐS Việt Nam (Vietreal Expo 2017) tại chuyên mục VNRea News của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP