Bảng xếp hạng VNR500 được công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report dựa trên mô hình Fortune 500 với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước. Đây là lần thứ 11 bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong sản xuất và kinh doanh năm 2017.

Với uy tín về truyền thông và được Nhà nước, các tổ chức ghi nhận về sự minh bạch, đóng góp ngân sách (Huân chương Lao động hạng Ba, 1 trong 30 doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất HNX), Tập đoàn CEO tiếp tục được xướng tên và có sự thăng hạng vượt bật trong bảng xếp hạng VNR500 năm 2017…

Đây là một trong những tin vui đánh dấu năm 16 tuổi vô cùng ấn tượng của Tập đoàn CEO bằng việc tiến sát mốc 300 doanh nghiệp hàng đầu trong bảng xếp hạng VNR500 trước 3 năm so với kế hoạch đề ra. 

Qua 16 năm hoạt động, Tập đoàn CEO đã và đang khẳng định vị thế trong cả hai lĩnh vực trụ cột là bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động. Năm 2007, khi chuyển đổi từ loại hình TNHH sang cổ phần, Tập đoàn CEO có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, đến nay con số đó là hơn 1.500 tỷ đồng, tổng tài sản lên hơn 5.000 tỷ đồng.

Tập đoàn CEO đã và đang kiến tạo nên những dự án bất động sản góp phần làm thay đổi diện mạo đất nước, gia tăng giá trị cho khách hàng, cổ đông và đối tác, giải quyết được việc làm cho nhiều nghìn người, đóng góp vào ngân sách Nhà nước.

Tại Phú Quốc

Tại Phú Quốc Tập đoàn CEO tập trung đầu tư và triển khai mạnh mẽ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, được ghi nhận là 1 trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại thiên đường Đảo Ngọc.

Tại Phú Quốc, Tập đoàn CEO tập trung đầu tư và triển khai mạnh mẽ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, được ghi nhận là 1 trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại thiên đường Đảo Ngọc.

Những sản phẩm bất động sản của Tập đoàn CEO không những được đánh giá cao bởi khách hàng mà còn được công nhận bởi các tổ chức uy tín trong khu vực và quốc tế. Tiêu biểu như Novotel Phu Quoc Resort được vinh danh tại Vietnam Property Awards 2016 với 5 hạng mục quan trọng, gần đây nhất là dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được vinh danh “Dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất” tại Dot Property Asia’s Best of the Best 2017.

Tháng 12/2017, Tập đoàn CEO sẽ chính thức khai trương Sonasea Shopping Center - khu phố đi bộ đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc, là một điểm check in nhất định phải đến tại Đảo Ngọc. Sự kiện khai trương với nhiều hoạt động đặc sắc, quy mô hoành tráng sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm khó quên khi lựa chọn Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort của Tập đoàn CEO làm điển đến mùa lễ hội.

Có thể thấy Tập đoàn CEO đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong năm 2017, với bước đệm là VNR500, CEO tự tin vươn tới mục tiêu lớn hơn là trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

Mai Hà

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn CEO bứt phá ngoạn mục trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam tại chuyên mục Thời sự của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com