Tháp Landmark 81 cao 460m ở TP.HCM vừa đạt giải “Kiến trúc tuyệt vời nhất thế giới" tại International Property Awards 2017 được tổ chức ở London, Anh. 

Công trình này cũng được vinh danh là “Kiến trúc chung cư cao tầng quốc tế tuyệt vời nhất” và “Kiến trúc chung cư cao tầng tuyệt nhất Châu Á – Thái Bình Dương”.

Ian Milne, Giám đốc thiết kế của Atkins cho biết: “Bởi vì Châu Á đang diễn ra sự đô thị hóa nhanh và dân số đô thị ngày một tăng lên, Landmark là một ví dụ tuyệt vời để chứng minh sự thích hợp của cuộc sống trên cao. Tạo ra không gian sống theo chiều dọc chất lượng cao và thoải mái hơn có thể là giải pháp bền vững và tạo ra sức hút cho khu vực”.

Landmark 81 nằm trong khu đô thị Công viên Trung tâm Vinhomes sẽ trở thành công trình cao nhất Việt Nam khi được hoàn thành vào năm 2019.

Phan Minh (Nguồn: GCR)

Bạn đang đọc bài viết Tháp cao nhất Việt Nam thắng 2 giải Kiến trúc tuyệt vời nhất thế giới tại chuyên mục Khám phá của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com