Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam  |  20/07/2019
Tiêu điểm  
20/07/2019, 01:49 GMT+7
27/02/2019, 06:30

Bất động sản Quảng Ninh 2019: Trải “đường băng” để “cất cánh”

 Bất động sản Quảng Ninh 2019: Trải “đường băng” để “cất cánh”
Đưa ra thông điệp này khi trao đổi với Reatimes, ông Trương Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư (IPA) Quảng Ninh khẳng định, năm 2019, nhờ sự chắp cánh của hạ tầng giao thông và kinh tế năng động, dự báo tốc độ tăng trưởng vượt bậc, Quảng Ninh sẽ vươn lên trở thành một trong những tỉnh đáng đầu tư bất động sản bậc nhất nước ta.
23/02/2019, 13:30

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp

TS. Vũ Tiến Lộc: Còn nhiều vướng mắc, nhiều quy định cần phải sửa đổi

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp TS. Vũ Tiến Lộc: Còn nhiều vướng mắc, nhiều quy định cần phải sửa đổi
Theo đánh giá của TS. Vũ Tiến Lộc, Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp ra đời đã mang đến những tác động tích cực với nền kinh tế nói chung và hoạt động của doanh nghiệp nói riêng. Tuy nhiên, để đáp ứng những chuyển biến mạnh mẽ của nền kinh tế cũng như những mục tiêu phát triển trong thời gian tới thì cần có nhiều cải cách hơn nữa.
22/02/2019, 06:30

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp

LS Trương Thanh Đức: Sửa đổi không phải là đổi mới, mà chủ yếu là sửa sai

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp LS Trương Thanh Đức: Sửa đổi không phải là đổi mới, mà chủ yếu là sửa sai
Về Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp, LS Trương Thanh Đức cho rằng gần như toàn bộ những thành công, thành quả, thành tích, thành tựu cải cách và phát triển kinh tế đều là nhờ sự sửa sai. Vậy thì rất cần sửa đổi, bổ sung Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp nói riêng, các Luật khác nói chung và sửa càng mạnh dạn, càng triệt để càng tốt.
21/02/2019, 13:00

Sân của thi ca Việt Nam

 Sân của thi ca Việt Nam
Ngày rằm tháng giêng, Hà Nội có một sân thơ thật ý nghĩa và giá trị, đúng như lời chào của các nhà thơ Việt Nam đón các bạn thơ, các nhà thơ quốc tế ở sân thơ Việt Nam: “Có gì đẹp trên đời hơn thế/người với người sống để yêu nhau”.
20/02/2019, 13:45

Sun Group và những kiến giải thiết thực cho du lịch miền Trung - Tây Nguyên

 Sun Group và những kiến giải thiết thực cho du lịch miền Trung - Tây Nguyên
Hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện, thiếu đồng bộ, hạ tầng cơ sở du lịch còn hạn chế…, đây đều là những điểm nghẽn được nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư đưa ra tại Hội nghị Phát triển Du lịch miền Trung – Tây Nguyên ngày 16/2 vừa qua tại Thừa Thiên – Huế. Bên lề hội nghị, ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group – một trong những doanh nghiệp được coi là “sếu đầu đàn” của ngành công nghiệp không khói đã chia sẻ nhiều kiến giải thiết thực để du lịch khu vực này bứt phá.
16/02/2019, 06:30

Tết, cách nhà văn mừng tuổi

 Tết, cách nhà văn mừng tuổi
Tôi luôn coi những câu chuyện của các nhà văn đứng tuổi nói về nghề viết như một bài học quý, một món quà mừng tuổi không giống ai, nó làm cho người ta vỡ ra và suy nghĩ, nhìn lại mình để đi, đọc đã rồi mới viết. Đó là những “lì xì” không dễ cho nhau, hình như chỉ có nghề cầm bút mới có vinh hạnh này.
15/02/2019, 06:30

Mùa đi không chịu cũ!

 Mùa đi không chịu cũ!
Dường như, vào thời khắc Giao thừa chuyển giao cũ - mới, thì cũng là lúc con người nhạy cảm nhất. Thật không khó khăn lắm để nhận ra được sự vận động của vũ trụ bao la. Bên ngoài dù mưa phùn bay nhẹ lất phất, cũng có thể lắng nghe được tiếng cựa mình của mầm cây đang đội đất chui lên đón xuân về.
15/02/2019, 06:30

Nghề môi giới 4.0

 Nghề môi giới 4.0
Kể từ thời điểm thị trường bất động sản thiết lập luật chơi mới, xuất hiện những chủ thể đóng vai trò mua bán trao đổi theo hướng chuyên nghiệp và bài bản, đội ngũ môi giới dần được hình thành. Trước đây, nghề môi giới trong bất động sản vẫn thường được gọi là “cò”, để chỉ những người có vai trò trung gian giới thiệu, kết nối giữa người mua và người bán, ăn chênh phần hoa hồng. Đến vài năm trở lại đây, môi giới đã được nâng lên trở thành một “nghề” có vai trò lớn trong việc minh bạch hóa thị trường bất động sản.
14/02/2019, 06:30

Cây cỏ vui buồn

 Cây cỏ vui buồn
Trao tặng là một niềm hạnh phúc. Trao tặng đúng nơi đúng chỗ đúng người, càng là niềm hạnh phúc. Như là mẹ đã trao tặng tôi một tuổi thơ tuyệt diệu, để tôi lớn lên với những mơ mộng vẩn vơ, và chưa bao giờ dừng kiếm tìm những điều tốt đẹp trong đời.
13/02/2019, 06:30

Níu những mùa xuân qua

 Níu những mùa xuân qua
Càng về sau này, nỗi mong chờ tết đến càng bớt đi, mỏng đi, và nỗi nhớ nhung về những cái tết xa xôi thì dày thêm, tha thiết thêm. Rốt cuộc thì, nếu như chẳng có gì để mong chờ sau mỗi một năm dài, thì khái niệm ngày tháng sẽ càng mơ hồ.
12/02/2019, 17:00

Golf Quảng Ninh và món quà từ thiên nhiên

 Golf Quảng Ninh và món quà từ thiên nhiên
Không phải ngẫu nhiên Quảng Ninh trở thành vùng đất được giới đầu tư dành cho mọi mỹ từ khen ngợi bởi nơi đây hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng. Cũng vì lẽ đó mà Quảng Ninh được đánh giá là nơi đủ yếu tố để lọt vào danh sách những “thiên đường golf” tại Việt Nam.
11/02/2019, 06:45

Đường quê hoa xoan còn buông tím

 Đường quê hoa xoan còn buông tím
Quê nhà, mỗi khi nhớ lại nhớ cái ngọn khói cây rơm, đường thôn hoa tím, có một bảo tàng trong lòng ta một nỗi nhớ thập thững, khi chân trần vừa chạm nền đường đất cũ, lòng diệu vợi hạnh phúc, ta là người nhà quê.
10/02/2019, 19:01

TS. Phan Hữu Thắng: Các tập đoàn tư nhân Việt đang buộc ông lớn nước ngoài thay đổi cách chơi tại Việt Nam!

 TS. Phan Hữu Thắng: Các tập đoàn tư nhân Việt đang buộc ông lớn nước ngoài thay đổi cách chơi tại Việt Nam!
Trao đổi với Trí Thức Trẻ, TS. Phan Hữu Thắng, nguyên Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài cho biết bất động sản, viễn thông, dầu khí,... là những lĩnh vực mà doanh nghiệp trong nước đang có sự vượt trội hơn doanh nghiệp FDI.
10/02/2019, 13:30

Tết độc thân

 Tết độc thân
Pháo các loại nổ rền, đinh tai. Giao thừa đã điểm. Một năm mới bắt đầu. Cái Tết hòa bình đầu tiên đã đến như thế.
Theo dòng sự kiện
Phiếm đàm
2

Vũ Đức Thịnh Cảm ơn Thày Thích Tâm Hiệp ,dù bận trăm công ngàn việc ,vẫn dành thời gian cho LÀNG, cho Họ .Bài viết quá hay ,nhiều ý n..

Thương hiệu nổi bật

Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA)

Tổng biên tập: Phạm Nguyễn Toan

Ủy viên Ban biên tập - Tổng TKTS: Bùi Văn Khương

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes.vn) - ISSN 2615-9406

Giấy phép xuất bản báo chí điện tử số 388/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/7/2016

Tòa soạn: Tầng 6, khu Văn phòng A3, tòa nhà Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Văn phòng phía Nam: Phòng 904, tòa OCT3, khu The Tresor, 39 Bến Vân Đồn, quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 098.217.9091 / Điện thoại: 042.6666.0899 - Email: batdongsantapchi@gmail.com

Kết nối với chúng tôi qua các kênh

      
Nghiêm cấm sao chép nội dung khi chưa có thỏa thuận bằng văn bản
Top