Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ là cung Hoàng đạo luôn trong trạng thái lo lắng. Là người sống có kế hoạch, tỉ mỉ và khắt khe, họ sẽ không lãng phí bất kì thứ gì, đặc biệt là tiền của, cho dù Xử Nữ đang sống trong điều kiện dư dả.

Với họ, điều kiện vật chất đầy đủ và phong phú là rất quan trọng. Chính vì vậy, khi muốn tiến đến hôn nhân, Xử Nữ thường xem xét điều kiện kinh tế của mình và đối phương.

Nếu như không có tiền, điều kiện kinh tế không tốt, Xử Nữ chắc chắn sẽ không chịu kết hôn đâu.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Người thuộc cung Sư Tử không thực sự quan tâm đến tiền bạc và vật chất. Thế nhưng, họ lại quan tâm đến những gì mọi người nhìn vào. Khi chưa kết hôn, họ chỉ chú trọng vào tình cảm và cảm xúc.

Nhưng đến khi tình yêu cần một cái kết đẹp, họ sẽ thực sự nhìn vào tình hình kinh tế của hai bên để cân nhắc.

Nếu kinh tế đủ mạnh thì không có vấn đề gì, nhưng nếu bạn không có nhiều tiền, lương ba cọc ba đồng, thì Sư Tử không tài nào đồng ý kết hôn đâu.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Trên thực tế, những người thuộc nhóm Nước vẫn khá thực dụng và rõ ràng. Cự Giải không có cảm giác an toàn trong vấn đề tiền bạc và vật chất. Tình yêu đích thực và sự ngọt ngào là mục tiêu mà Cự Giải theo đuổi.

Tuy nhiên, để tình yêu đó có thể tiến tới hôn nhân và chung sống lâu dài, thì Cự Giải lại cần thời gian để… cân nhắc.

Nếu tiềm năng kinh tế không đủ vững chắc, dù là của mình hay đối phương, thì Cự Giải chắc chắn sẽ vẫn còn lưỡng lự.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu là người siêng năng và đơn giản. Thế nhưng, Kim Ngưu lại là người tôn thờ vật chất và đồng tiền. Họ sẽ có cảm giác thiếu an toàn khi không có tiền trong tay.

Nếu có một khoản tiền lớn để kí quỹ thì tinh thần họ sẽ bớt căng thẳng hơn nhiều. Vì vậy, khi đứng trước “bánh mì và tình yêu”, có vẻ như Kim Ngưu sẽ phải rất khó khăn để đưa ra quyết định.

Tình hình kinh tế tài chính không ổn định thì chắc chắn chuyện kết hôn sẽ không bao giờ nằm trong danh sách chờ của Kim Ngưu.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Khi Ma Kết còn chưa kết hôn, họ đã bắt đầu cảm thấy lo lắng về việc mình sẽ sống như thế nào sau khi kết hôn. Nhà cửa, xe cộ, các khoản chi về giáo dục, vui chơi cho con cái…

Tóm lại, Ma Kết sẽ phải cân nhắc và lên kế hoạch khá nhiều, mà tất cả đều cần đến tài chính. Vì vậy, khi tiến đến hôn nhân, Ma Kết sẽ phải xem xét về vấn đề tiền bạc.

Khi mà tình hình kinh tế không đủ tốt, Ma Kết sẽ chẳng bao giờ kết hôn đâu. Đặc biệt, những người có tính hoang phí, thích hưởng thụ mà lười làm thì sẽ không thể chung sống với Ma Kết được.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn nhé.

Theo Tường Vy

Bạn đang đọc bài viết Top 5 cung hoàng đạo coi tiền là tiền đề để kết hôn tại chuyên mục Tin hay tiêu dùng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com