Một loạt các hình ảnh được đăng tải cho thấy, đồ chơi xếp hình này có thể được kết hợp một cách đầy màu sắc và sáng tạo trong không gian sống của chúng ta.

Những mảnh ghép xếp hình này dùng để bao quanh nhiều vật dụng: từ móc treo chìa khóa, tấm chắn trong nhà bếp đến toàn bộ tay vịn cầu thang (gồm khoảng 20.000 mảnh ghép).

Tay vịn cầu thang này được làm hoàn toàn từ các miếng ghép đồ chơi xếp hình Lego.

Tay vịn cầu thang này được làm hoàn toàn từ các miếng ghép đồ chơi xếp hình Lego.

Stephen Jury - người phát ngôn của website về dịch vụ nhà ở Plentific cho biết: “Mọi người luôn tìm những thứ mới mẻ và thú vị để tân trang cho ngôi nhà của họ, và Lego trở thành công cụ để chủ nhân có thể thiết kế ngôi nhà theo cách riêng của họ”.

Stephen nói thêm: “Với hàng trăm màu sắc và hình thù khác nhau, việc sử dụng mảnh ghép Lego trong trang trí cho phép sự sáng tạo không giới hạn và đảm bảo mỗi thiết kế sẽ phù hợp với sở thích của chủ nhà”.

Felix Grauer, 30 tuổi, người thiết kế móc treo chìa khóa bằng Lego cũng chia sẻ rằng anh đã chơi đồ chơi này từ khi còn nhỏ.

Anh ấy thường xuyên sử dụng Lego trong công việc kiến trúc của mình để lắp ráp nhiều thứ, cũng như xem cách chúng sắp xếp như thế nào.

Khi giải thích về cách làm các móc treo chìa khóa, Stephen chia sẻ: “Ban đầu, tôi treo Lego vào móc chìa khóa và đặt chúng trong ví, về sau, tôi quyết định gắn chúng lên 1 tấm bảng.

Móc treo chìa khóa thực sự làm rất dễ dàng và tôi đặt nó ở phía trong cánh cửa nhà. Khi đi làm về, tôi móc chìa khóa lên tấm bảng, công dụng của tấm bảng Lego thật tuyệt. Tôi sử dụng chúng để treo chìa khóa nhà và khóa xe của mình. Tôi cũng sử dụng các miếng Lego có màu khác nhau để gắn móc chìa khóa và để biết được đó là chìa khóa nào”.

Bừng sáng cuộc sống của bạn với Lego! Đèn làm việc nên sử dụng các miếng ghép đồng màu

Bừng sáng cuộc sống của bạn với Lego! Đèn làm việc nên sử dụng các miếng ghép đồng màu.

Móc treo chìa khóa Lego rất hữu ích cho mỗi ngôi nhà, nhà thiết kế Felix Grauer nói.

Móc treo chìa khóa Lego rất hữu ích cho mỗi ngôi nhà, nhà thiết kế Felix Grauer nói.

Ninomu Loops- một loại băng keo cho phép Lego và các miếng ghép đồ chơi tương tự có thể được gắn vào quanh các góc tường

Ninomu Loops- một loại băng keo gắn Lego và các miếng ghép đồ chơi tương tự  vào quanh các góc tường

Băng keo Lego là sản phẩm mới được ra mắt vào đầu năm nay, dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8 với giá bán khoảng 12 Bảng Anh. Sản phẩm này ra đời làm cho việc sử dụng Lego trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên tinh xảo.

Bức tường Lego này sử dụng hơn 55,000 mảnh ghép, bao gồm chi tiết hình ngôi sao

Bức tường Lego này sử dụng hơn 55.000 mảnh ghép, bao gồm chi tiết hình ngôi sao

Dụng cụ này rất hữu ích dùng để đựng các đồ vật

Dụng cụ này rất hữu ích dùng để đựng các đồ vật

Đồ chơi xếp hình lần đầu tiên được sản xuất tại một công ty ở Đan Mạch, năm 1949. Kể từ đó, gạch đồ chơi đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của rất nhiều người.

Đồ chơi này cũng đang phát triển trong các lĩnh vực: phim ảnh, trò chơi, các cuộc thi và công viên giải trí.

Bàn ăn được làm bằng Lego

Bàn ăn được làm bằng Lego

Chiếc đồng hồ Lego rực rỡ này kết hợp hài hòa với tấm chắn ở nhà bếp cũng được lắp ráp từ những mảnh ghép đồ chơi.

Chiếc đồng hồ Lego rực rỡ này kết hợp hài hòa với tấm chắn ở nhà bếp cũng được lắp ráp từ những mảnh ghép đồ chơi.

Thu Hiền (Nguồn: dailymail.com)

Bạn đang đọc bài viết Trang trí nội thất độc đáo bằng đồ chơi Lego tại chuyên mục Khám phá của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com