Capital House là một thương hiệu BĐS tiên phong trong kiến tạo môi trường sống xanh cho cộng đồng, cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng, tiện ích đồng bộ bằng việc ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh và công nghệ hiện đại. Trường Mầm non TD do Capital House đầu tư là một không gian giáo dục chất lượng cao, là địa điểm lý tưởng cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng các trẻ nhỏ.

Dự án Trường Mầm non TD hiện đang được tư vấn bởi VILANDCO với mục tiêu đảm bảo sự hài hoà giữa con người với môi trường tự nhiên trong các dự án xây dựng. Hiện dự án Trường Mầm non đã và đang triển khai ở Ecohome 1, Ecohome Phúc Lợi và Ecolife Capitol.

LOTUS là là hệ thống đánh giá Công trình Xanh mang tính tự nguyện theo định hướng thị trường do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam phát triển qua quá trình nghiên cứu lâu dài, với sự tham vấn của các chuyên gia dựa trên sự tính toán, cân nhắc đặc biệt đến tình hình kinh tế, điều kiện tự nhiên cũng như các tiêu chuẩn và quy định hiện hành tại Việt Nam.

Lam Anh

Bạn đang đọc bài viết Trường Mầm non TD của Capital House đăng ký Chứng nhận Công trình Xanh LOTUS tại chuyên mục Công trình Xanh của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com