Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21 tháng 3 – 19 tháng 4) ngày 1/5/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 1/5/2018

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 1/5/2018

Xem tử vi của Bạch Dương, chòm sao này có vận trình tài lộc khá tốt trong ngày thứ 3 này. Dù không phải ngày đi làm mà tiền bạc vẫn rủng rỉnh thì có thích không chứ! Chắc chắn rồi, muốn đi chơi hay tiêu xài gì cũng thoải mái cơ mà.

Sao Kim nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Thổ, chuyện tình cảm là điều mà Dương Dương chẳng muốn nhắc đến trong ngày hôm nay đâu, bởi lẽ mọi chuyện đang tiến triển theo hướng bạn chẳng muốn gì cả.

Người ấy lúc thì nóng bỏng, khi lại hờ hững, bạn chẳng dám ngỏ lời vì sợ bị từ chối. Nếu như thế thì bẽ bàng lắm, bạn chẳng muốn như vậy đâu.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (20 tháng 4 - 20 tháng 5) ngày 1/5/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ ba ngày 1/5/2018

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 1/5/2018

Mặt trăng đang nằm 150 độ so với sao Thiên Vương, Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy áp lực rất lớn trong chuyện tình cảm.Thiếu cân nhắc kĩ càng, bạn đang có chút trẻ con khi đưa ra những quyết định khá quan trọng với mình.

Mà này, bạn cần phải biết tình yêu không thể nào đúng như ý mình được đâu. Khi đã được yêu thì chắc chắn cũng phải chịu ràng buộc, bạn chẳng thể nào đòi hỏi mình lại vẫn tự do như những ngày cô đơn được.

Có lẽ bạn đang quá mệt mỏi rồi nên chẳng suy nghĩ được gì nhiều đâu. Tốt nhất là hãy nghỉ ngơi thêm đi nhé, đừng có để cho mình bị kiệt sức quá.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21 tháng 5 – 21 tháng 6) ngày 1/5/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ ba ngày 1/5/2018

Vận mệnh cung Song Tử ngày 1/5/2018

Trong ngày mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Diêm Vương, Song Tử cảm thấy cô đơn khi chưa có ai ở bên mình. Bình thường bạn chẳng thấy có vấn đề gì với tình trạng độc thân của mình, nhưng bỗng nhiên cuối tuần này thấy thật là vô vị.

Bạn mong được giải tỏa hết tình cảm mãnh liệt đang có trong mình. Bạn muốn được bày tỏ tình cảm với người ấy, muốn được yêu thương hết mình, muốn được hét lên thật to với cả thế giới rằng mình yêu người ấy.

Đừng làm những chuyện bốc đồng khi đang có những bất ổn trong tâm hồn. Bạn biết đó, khi không suy nghĩ chín chắn, có thể bạn sẽ phạm phải những điều sai lầm khó có thể sửa chữa được.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22 tháng 6 - 22 tháng 7) ngày 1/5/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ ba ngày 1/5/2018

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 1/5/2018

Trong ngày thứ 3 này, mặt trăng nằm ở góc 135 độ với sao Thủy, Cự Giải cảm thấy lo lắng khi mà tiền bạc khi có khi không. Bạn cần phải thận trọng hơn với những quyết định của mình đấy nhé. Cảm tính quá là tiền bạc đi mất không kiểm soát đấy.

Mà này, cuối tuần thì ở nhà nghỉ ngơi hay đi tụ tập với lũ bạn chút thôi, đừng có sang chảnh quá nhé. Tiền thì chưa có mà lúc thì đi ăn cái này cái kia, khi lại đi xem phim rồi đi chơi. Dù còn trẻ nhưng cũng nên tiết kiệm tiền bạc dần đi nhé.

Hãy dành thêm thời gian cho gia đình nữa nhé. Bạn biết đấy, kì nghỉ dài này sẽ có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện tình cảm của mình với những người thân của mình đó. Chịu khó nấu bữa cơm cho ba mẹ đi nhé.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8) ngày 1/5/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ ba ngày 1/5/2018

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 1/5/2018

Với Sư Tử, tử vi hàng ngày cho thấy thứ 3 này là ngày khá may mắn khi mà vận may tới tấp đến với chòm sao này. Sao Kim nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ, bạn có thể sẽ đón tiền từ trên trời rơi xuống ấy chứ. Tiền bạc ào ào chảy vào túi, rủng rỉnh tiền tiêu.

Thực ra tiền bạc trong túi của Sư Tử vốn cũng chẳng ít đâu bởi bạn chăm chỉ làm việc lắm, phần thưởng dành cho người chăm chỉ và có năng lực chắc chắn là không thể ít được rồi. Nhưng ngoài ra cũng phải biết cách tiết kiệm tiền bạc chứ đừng có tiêu phung phí nhé.

Bạn đã có kế hoạch chơi bời gì cho ngày hôm nay chưa nhỉ? Chẳng mấy khi nghỉ ngơi thoải mái, nếu không đi du lịch thì đi chơi với lũ bạn, hẹn nhau cà phê, trà sữa các kiểu đi thôi. Ở bên những người bạn thân thiết sẽ giúp bạn vui vẻ hơn nhiều đó.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23 tháng 8 - 22 tháng 9) ngày 1/5/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ ba ngày 1/5/2018

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 1/5/2018

Xử Nữ nên kiểm soát thói quen chi tiêu của mình đi nhé. Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên Vương, bạn có thể sẽ mua sắm quá đà, cuối cùng thì thủng ví, tiền chẳng có mà tiêu xong rồi đi vay mượn khắp nơi.

Lần sau làm gì thì nên suy nghĩ kĩ càng chút nhé. Mà tình hình nghiêm trọng hơn thì tốt nhất nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, thứ gì cần mua, thứ gì không thực sự cần thiết. bạn sẽ thấy số tiền mình chi vào mua sắm giảm đi đáng kể đó.

Còn nếu đi chơi thì đừng bảo sao lại hết tiền nhé. Gì chứ Xử Nữ mà mua quà cho mọi người thì chẳng tiếc tay đâu, chỉ tới khi mua đồ cho mình thì mới thấy xót ruột thôi.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23 tháng 9 - 23 tháng 10) ngày 1/5/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ ba ngày 1/5/2018

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 1/5/2018

Sao Diêm vương nằm ở góc 45 độ với mặt trăng, Thiên Bình cảm thấy bơ vơ, lạc lõng khi mà đi chơi cùng lũ bạn ai nấy cũng đều có đôi có cặp. Nhìn lại mình thì cũng đâu có kém cạnh gì đâu mà bên mình chẳng có ai yêu thương chăm sóc.

Những Bình Nhi đã có đôi thì cảm thấy mình chưa thực sự hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Sự nồng nhiệt của bạn chẳng là gì khi đứng trước người ấy, chẳng biết bao lần bạn bị người ta dội gáo nước lạnh lên mình, đang hào hứng thì tụt hết cả cảm xúc.

Nhiều lúc Bình Nhi tự nghĩ, chẳng thà sống cô đơn còn hơn là có đôi có cặp như thế này. Nhưng mà này, đừng có manh động nhé, nhớ là phải suy nghĩ trước khi hành động, không có đến lúc lại ngồi mà khóc đó.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24 tháng 10 - 21 tháng 11) ngày 1/5/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ ba ngày 1/5/2018

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 1/5/2018

Khi mặt trăng tiến vào khu vực của Hổ Cáp, cung hoàng đạo này có thể sẽ không được vừa ý trong chuyện tình cảm. Bạn có thể sẽ bốc đồng, thiếu kiểm soát bản thân, có nhiều chuyện khiến cho bạn trở nên giận dữ, bực tức và khó chịu.

Nhưng mà thay vì tìm cách giải tỏa thì bạn lại đem hết cơn giận dữ đó trút lên đầu người ấy. Đối phương đâu có làm gì nên tình nên tội mà bạn lại làm như vậy cơ chứ. Thế nên là chuyện tình cảm rạn nứt đâu có gì ngạc nhiên.

Cáp Nhi hôm nay chắc là bức bối trong lòng lắm, bình thường bạn có như vậy đâu. Dù cảm xúc rất mạnh mẽ nhưng bạn biết cách kiềm chế. Thôi thì có chuyện gì cũng phải bình tĩnh nhé, đừng để cảm xúc lấn át hết cả lý trí như thế.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22 tháng 11 - 21 tháng 12) ngày 1/5/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ ba ngày 1/5/2018

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 1/5/2018

Mặt trăng đang tiến dần sang khu vực của Nhân Mã, chòm sao này có nhiều mơ ước về tình yêu, cũng có nhiều điều mong muốn được thực hiện với người mình yêu. Bạn thích sự lãng mạn nhưng tiếc thay đâu phải lúc nào hiện thực cũng giống như mong muốn.

Bạn cảm thấy người ấy có phần hững hờ, chẳng buồn đón nhận tình cảm mà bạn gửi trao. Có nhiều điều bạn muốn làm cho người ấy nhưng đối phương dường như cũng chẳng hề hứng thú, khiến cho Nhân Mã mất hứng, chỉ muốn buông xuôi.

Con người lạc quan vui vẻ bình thường đâu rồi? Mã Mã hãy vực dậy tinh thần của mình đi nhé. Bạn được nhiều người yêu quý vì sự lạc quan của mình cơ mà, sao mới gặp chút khó khăn đã vội nản chí vậy chứ.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (22 tháng 12 - 19 tháng 1) ngày 1/5/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ ba ngày 1/5/2018

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 1/5/2018 

Vì sao không nên uống nước đun sôi để lâu?

Tiếp nối tử vi ngày 30/4/2018, trong ngày mặt trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Thủy, Ma Kết gặp được những điều nằm ngoài tưởng tượng của mình. Bạn cảm giác có chuyện không lành sắp tới với chuyện tình cảm của mình, Kết Nhi vốn có những phán đoán chuẩn xác mà.

Nhưng hôm nay, có lẽ bạn đã hơi vội vàng khi mà đưa ra nhận định hơi phiến diện, dù sao thì người ấy đâu đã làm gì có lỗi với bạn, bạn chẳng thể vô lý như vậy được. Có những lúc phán đoán bị cảm xúc ảnh hưởng, đâu thể đúng hoàn toàn được.

Thông minh quá bị thông minh hại chính là tình trạng của Ma Kết ngày hôm nay. Bạn không biết rằng mình đang làm những chuyện quá đà, những chuyện vô lý với người ấy đến thế nào đâu.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20 tháng 1 - 18 tháng 2) ngày 1/5/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ ba ngày 1/5/2018

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 1/5/2018

Khi mà sao Kim nằm ở góc 150 độ so với sao Thủy, Bảo Bình cảm thấy người ấy dường như đang có điều đó giấu mình. Bạn muốn hỏi nhưng lại sợ người ta từ chối không cho mình biết thì lại càng buồn hơn.

Cả ngày bạn chẳng thể suy nghĩ gì nhiều ngoài chuyện này. Chẳng biết từ bao giờ mà người ấy đã trở nên vô cùng quan trọng đối với Bình Nhi. Ban đầu bạn nghĩ mình mới là người nắm giữ tình cảm của người ta, nhưng hôm nay mới thấy dường như mình đã quá sai lầm.

Nhưng mà hôm nay Bình Nhi may mắn lắm, hễ những chuyện liên quan đến tiền bạc là vận may lại đứng về phía bạn. Có thể thứ 3 này bạn sẽ được người ta cho tiền cũng nên đó.

12. Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (19 tháng 2 - 20 tháng 3) ngày 1/5/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ ba ngày 1/5/2018

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 1/5/2018

 

Trong ngày mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên Vương, Song Ngư phải chịu nhiều áp lực từ phía gia đình nên cảm thấy vô cùng mệt mỏi với chuyện tìm một nửa cho mình. Duyên đến thì mới có được chứ, bạn chẳng muốn phải gượng ép gì đâu.

Ngư Nhi muốn tình yêu đến thật tự nhiên chứ không phải là qua mai mối, giới thiệu. Như thế thì đâu còn gì bất ngờ nữa, bạn không thích ngay cả tình yêu của mình cũng phải rập khuôn, đi theo lối mòn mà mọi người đều đã từng đi.

Nhưng mà đừng suy nghĩ nhiều quá nhé, căng thẳng dễ khiến chúng ta lão hóa nhanh hơn đó. Tốt hơn hết là đang ngày nghỉ thì cứ nghỉ ngơi đi thôi, chuyện đâu còn có đó mà, muốn vội cũng chẳng được.

  • Vì sao không nên uống nước đun sôi để lâu?

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ ba , ngày 1/5/2018 nhé.

Theo Tường Vy

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 1/5/2018 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tin hay tiêu dùng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com