Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

09/11/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 10/11/2019: Ngày mới của tuổi Hợi công việc khá thuận lợi; Tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên vận trình có nhiều điểm cát lành...

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Chủ nhật của tuổi Tý có điềm báo sẽ đạt được bước thăng tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh còn được quý nhân phù trợ nên tìm được hướng đi đúng đắn, phát huy hết khả năng vốn có.

May mắn cũng đến với bạn khi tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Dù sự nghiệp còn nhiều trắc trở nhưng hôm nay tài lộc sẽ tìm đến với bạn, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong thời gian tới.

Những người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày bội thu, hoàn thành được mục tiêu đề ra cho mình. Song tuổi Tý vẫn nên thận trọng, đừng quá tự tin vào vậy may đang có mà đánh mất tiền bạc trong tay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9,2

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình tình cảm rất tốt, tuổi Sửu luôn biết cách chăm cho cho tổ ấm của mình trước những giông gió cuộc đời, mang lại những giây phút bình yên cho những người thân yêu.

Khó khăn trong công việc đã dần được giải quyết, tuổi Sửu được cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua. Bạn biết trách nhiệm của mình ở đâu, không ngại khó ngại khổ để cống hiến hết mình cho mọi sự được suôn sẻ.

Đừng bao giờ lo sợ những cống hiến của mình sẽ tốn công vô ích, bởi mọi thứ sinh ra đều có lý do, cấp trên sẽ đánh giá đúng những đóng góp của bạn và sớm muộn gì mọi người cũng sẽ công nhận tài năng đó. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 08h - 12h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên vận trình có nhiều điểm cát lành. Chuyện tình cảm có nguy cơ tan vỡ nhưng may mắn lại hóa giải được ở phút cuối cùng giúp những người có duyên vẫn về lại được bên nhau.

Trong khi đó người độc thân lại tìm thấy chân tình trong cơn nguy khốn, cảm nhận được tình yêu qua sự nâng niu, giúp đỡ nhau trong cơn hoạn nạn. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nếu không muốn tình duyên định mệnh của mình trôi đi trong chớp mắt.

Tuổi Dần phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tiếp rơi xuống đầu mà không thể giải thích được cho tất cả mọi người. Uy tín sụt giảm cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng, song hãy vững vàng lên, sẽ có lúc bạn giành lại được những gì vốn thuộc về mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão không gặp may trong ngày chủ nhật vận trình ngày càng sa sút. Bản mệnh nên chú ý trong mọi phương diện, giữ các mối quan hệ của mình luôn trong tầm kiểm soát để tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Tâm trạng con giáp này không ổn nên làm việc thiếu tập trung, dễ mắc phải sai lầm và gây ra hậu quả khó lường. Nếu không muốn ngày này thêm phần đen tối, tuổi Tuất cần chấn chỉnh lại tinh thần và vực dậy mọi thứ như vẻ ban đầu.

Chuyện tình cảm không phải cứ trao đi là được nhận lại, có thể bạn sẽ bị bạn bè phản bội, chơi xấu sau lưng mà không hề hay biết, đến khi vỡ lẽ mới thấy đau đớn vì vừa mất đi tiền bạc là còn mất cả tình cảm đôi bên.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt: 06h - 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn phải bình tĩnh hơn để giải quyết những vấn đề mới nảy sinh. Nhiều khi sự nóng giận làm mờ lý trí, việc nhỏ lại hóa to, đáng lẽ có thể giải quyết nhanh chóng thì lại kết thúc theo cách mà chẳng ai mong muốn.

Hãy nhớ, sự bình tĩnh tự tin sẽ đưa bạn đến với thành công. Nếu làm sai hãy tìm nguyên nhân để lần sau không bước vào vết xe đổ nữa chứ đừng tìm lý do bao biện cho bất cứ sai lầm hay thất bại nào của mình.

Đôi khi sự thẳng thắn khiến bạn không được lòng những người xung quanh nhưng về lâu về dài thì lại tốt cho các mối quan hệ của tuổi Thìn. Bản mệnh quyết đoán, lựa chọn nhanh chóng, biết đâu là người phù hợp với mình và chẳng có lý do gì để trì hoãn cả.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ có vận trình ngày chủ nhật của không được tốt cho lắm. Bản mệnh nói lời vô tình làm mất lòng người khác, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân hãm hại khiến bạn bỏ lỡ dịp may thăng tiến đang đến gần.

Con giáp này chưa nhận biết được đâu là bạn đâu là thù, thậm chí còn không biết được mình đã gây họa lớn như thế nào nên cứ vô tư như không có chuyện gì. Bản mệnh cần tỉnh táo, giữ lời ăn tiếng nói thận trọng vì còn nhiều vấn đề sắp nảy sinh trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra hôm nay tuổi Tỵ còn phải đối mặt với họa hao tài, không biết phải chống đỡ ra sao khi tiền bạc không ngừng đội nón ra đi. Bạn cảm thấy đau xót và bất lực khi nhìn thấy những đồng tiền xương máu của mình trôi tuột đi không thể níu giữ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 08h -11h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Chủ nhật, tuổi Ngọ làm nghề buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày thuận lợi, hàng hóa bán chạy hơn thường lệ. Nhìn chung mọi việc đang tốt dần lên, bạn cũng nhận được những lời đề nghị làm ăn trong năm mới.

Với người làm công ăn lương thì vận trình có chút khác biệt, nhưng về cơ bản thì tài vận khá tốt, tiền bạc không đến nỗi túng thiếu. Tuổi Ngọ tìm được việc làm thêm nên đời sống cũng bớt phần khó khăn khi chỉ trông chờ vào lương thưởng.

Vận tình duyên đi xuống vì gặp ngày tự hình, người độc thân vẫn đang do dự không biết theo ai đi về lối cũ. Trong khi đó người đã có đôi thì gặp khúc mắc, tranh cãi vì bất đồng nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 13h - 17h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, tài vận của tuổi Mùi tươi sáng, thu nhập gia tăng từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho bản mệnh chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống, thậm chí còn dư dả đủ để đầu tư kinh doanh theo hướng khác.

Song vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm của con giáp này không mấy tươi sáng. Bạn vẫn tìm kiếm người tâm đầu ý hợp, đủ tin cậy để trao gửi tình cảm nhưng dường như may mắn vẫn chưa đến với bạn.

Trong khi đó người có đôi lại hơi vội vã muốn đốt cháy giai đoạn, tiến tới cấp độ mới trong mối quan hệ mà không quan tâm tới cảm nhận của người kia. Đây là lý do khiến hai người không tìm được sự thấu hiểu và thông cảm để hòa nhịp con tim.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, ngày hôm nay báo hiệu tuổi Thân đón nhận tin vui về các mối quan hệ xã giao nhờ tương hợp với địa chi ngày. Bản mệnh đi tới đâu cũng được chào đón, yêu mến nên công việc thuận lợi, trôi chảy, gặt hái được thành tích tốt mà không phải lo lắng nhiều.

Tài lộc tăng mạnh, bạn có thể ăn mừng hoặc đi mua sắm thoải mái mà không lo về tiền bạc. Nhưng người làm nghề kinh doanh đang bước vào gia đoạn phát triển thịnh vượng, càng làm càng tăng tiến, nếu chú tâm làm ăn thì có thể tích trữ được một khoản rất khá đấy.

Tuy nhiên hôm nay nếu có việc cần phải ra ngoài thì nên thận trọng, nhìn trước ngó sau đề phòng tai nạn có thể xảy ra. Tốt nhất nên tránh xuất hành đi xa, tới những nơi có địa hình hiểm trở hay lái xe sau khi uống rượu bia.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 19h - 21h

Màu sắc cát tường: đen, da cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu giành được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ sự quyết đoán và cứng rắn của mình. Cơ hội của mọi người là như nhau nhưng bạn biết được cái mình muốn và cần làm để không bỏ lỡ khi nó lại gần mình.

Con giáp này tìm được phương hướng phát triển mới trong tương lai, không hoài phí những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được. Nhờ vậy mới có thể giành được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Tuy nhiên bạn cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nếu cứ mải mê chinh chiến tìm kiếm lợi danh thì đôi khi bạn sẽ lơ là những mối lo khác. Đường tiêu hóa của tuổi Dậu hôm nay có thể xảy ra chút vấn đề, song đừng coi thường mà cần tìm cách giải quyết nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Người ấy dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc tận tình, tình yêu đến từ hai phía đem lại sự thăng hoa trong tình cảm đôi lứa.

Người độc thân đừng quá chìm đắm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên của bạn đang chờ đợi ở phía trước. Đào hoa đang nở rộ, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn buông bỏ những tan vỡ trước đây để làm nên cuộc tình mới nồng nàn.

Về phần công việc, sự nghiệp nhìn chung vẫn suôn sẻ thuận lợi vô cùng. Tuổi Tuất không phải tốn quá nhiều công sức mà chỉ cần làm theo kế hoạch đã đề ra là đủ để đạt được mục tiêu rồi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 18h - 22h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, ngày mới của tuổi Hợi công việc khá thuận lợi, thu nhập khả quan nên bạn có thể trang trải được cuộc sống của mình. Bạn nên dành thời gian ra ngoài, tập trung kiếm tiền, vừa bớt va chạm với người nhà mà lại có thêm kinh tế cho mình.

Vì vận may trong ngày rất thấp nên bản mệnh cần thận trọng trong giao tiếp, nhất là đối với hàng xóm, láng giềng để tránh vạ miệng. 

Đôi khi sự việc không có gì nhưng vì những lời đồn thổi mà bị biến tấu thành việc nghiêm trọng, nếu nghe thấy điều không hay hãy cứ tạm bỏ qua vì làm ầm lên thì bạn mới là người thiệt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 10/11/2019./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP