Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

09/11/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 10/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hay nhạy cảm và tin người thái quá nên dễ bị lợi dụng; Cự Giải không nên chủ quan với sức khỏe của mình...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật ngày 10/11/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay tiết lộ chòm sao này rất nhanh nhẹn, thông minh, thích hợp để mở mang kiến thức. Vì thế bạn nên tham gia một khóa học mới hay đọc một cuốn sách vì khả năng ghi nhớ lâu, nó sẽ phục vụ cho cả công việc và cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần khắc phục tính cách nóng nảy, kiêu ngạo và hay bất mãn của mình. Bạn có năng lực, có khả năng tiếp thu rất tốt nên đôi khi cao ngạo không muốn lắng nghe ý kiến hoặc những lời khuyên từ những người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cần tỉnh táo hơn và đối diện với vấn đề mà bạn vẫn đang cố tình lảng tránh. Mặc dù là quyết định khó khăn nhưng trước sau gì cũng sẽ phải đối mặt, quan trọng là bạn giữ được sự bình tĩnh, khách quan và có đủ chân thành thì sẽ đạt được kết quả tích cực.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 10/11/2019 là 16

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật ngày 10/11/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay cung Kim Ngưu tràn đầy ý tưởng sáng tạo nhưng lại không biết cách thể hiện ra bên ngoài như thế nào cho hợp lý. Bạn luôn đặt ra nhiều tiêu chí cho bản thân, muốn thể hiện tốt hơn, đạt kết quả tốt hơn vì bạn biết mình có đủ khả năng và điều kiện để làm được điều đó. 

Chòm sao này vốn thích sự tự do, thoải mái nên cực ghét những lề thói hàng ngày, các mối quan hệ xã giao với bạn cũng chỉ là để cho có. Chính vì vậy với những môi trường làm việc không đáp ứng được tiêu chí trên thì bạn chỉ nghĩ tới chuyện bỏ việc, đi tìm một chân trời mới cho mình.

Đôi khi Kim Ngưu hay nhạy cảm và tin người thái quá nên dễ bị lợi dụng. Chỉ một vài câu nói ngon ngọt là bạn đã không tiếc cả công sức lẫn vật chất để giúp đỡ người ta, thế nhưng lại không biết rằng mình chỉ đang là một miếng mồi béo bở để họ lợi dụng mà thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 10/11/2019 là 55

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

3. Tử vi Song Tử chủ nhật ngày 10/11/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày vui vẻ, hài hòa, bạn dành hầu hết thời gian cho gia đình bạn bè của mình. Nhân cơ hội này hãy tổ chức một buổi gặp mặt hoặc bữa tiệc ấm cúng tại nhà để mọi người cùng tham dự trong khoảng thời gian rảnh rỗi nhé.

Ngoài ra Song Tử cũng có sở thích với các bộ môn nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, âm nhạc… Có thể đây không phải là con đường chuyên nghiệp của bạn nhưng nếu thích thì cứ thể hiện, coi nó là thú vui hoặc phát triển thành nghề phụ, biết đâu lại mang tới nhiều khả năng.

Tình hình tài chính trong ngày không ổn lắm, bạn không tự chủ được trước các quyết định chi tiêu nên có thể tiêu nhiều hơn dự định. Sai lầm này sẽ nhanh chóng được chấn chỉnh lại khi bạn nhận ra bằng cách dừng các khoản chi không cần thiết lại.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 10/11/2019 là 25

Màu sắc may mắn: nâu, tím

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật ngày 10/11/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không nên chủ quan với sức khỏe của mình. Dù công việc bận rộn tới đâu cũng đừng mài mòn thân thể của mình như vậy, nếu mệt mỏi thì hãy cứ nghỉ ngơi, đừng cố gắng quá lại kiệt sức đấy.

Chòm sao này có một trái tim nhân hậu và tinh thần phóng khoáng, bạn nhìn tình yêu qua lăng kính màu hồng, có chút lãng mạn, có chút ảo tưởng. Chính vì vậy bạn sẽ rất tự tin, vui sướng vào lúc bắt đầu nhưng khi hiện thực khó khăn hơn bạn tưởng thì bắt đầu thấy chán nản, buông xuôi.

Cự Giải hãy tỉnh táo và có trách nhiệm hơn với cuộc sống của mình, dù là trong công việc, sức khỏe hay tình cảm đi chăng nữa. Bạn không thể trốn tránh để rồi mọi chuyện diễn biến phức tạp hơn, khó khăn cũng chính là cơ hội để rèn luyện đấy.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 10/11/2019 là 27

Màu sắc may mắn: vàng, tím

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật ngày 10/11/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử muốn thoát ra khỏi vỏ bọc lạnh lùng, nhút nhát của mình để trở nên mới mẻ, năng động hơn. Có thể nói đây là sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, rất đáng khen ngợi của bạn đấy nhé.

Nhân cơ hội này bạn hãy thử sức với các hoạt động tập thể, cộng đồng, đội nhóm, tích cực làm quen với người khác và chủ động giới thiệu về mình. Như vậy cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi vui, phong phú và phấn chấn hơn đó.

Chuyện tình cảm của Sư Tử không được như ý muốn, có thể bạn và người ấy sẽ nói lời chia tay trong hôm nay. Nhưng không sao cả, một cánh cửa khép lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra phù hợp với bạn hơn. Hãy cứ buồn một chút rồi sau đó lấy lại tinh thần và tiến về phía trước nhé.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 10/11/2019 là 67

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật ngày 10/11/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Chủ nhật này Xử Nữ trở nên thận trọng hơn và điều đó giúp bạn tránh được rất nhiều sai lầm và rắc rối. Có trường hợp nguy hiểm có thể mất tiền hoặc vướng vào rắc rối không đáng có nhưng nhờ có sự chuẩn bị từ trước nên bạn vẫn dễ dàng vượt qua mà không bị thiệt hại gì.

Bên cạnh đó bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ, người thân cả về vật chất lẫn tinh thần. Nhờ sự động viên, an ủi, hướng dẫn và trợ giúp này nên chòm sao này không cần phải lo lắng quá nhiều, mọi kế hoạch dự định của bạn đều nhận được sự ủng hộ vô điều kiện nên cũng tự tin hơn hẳn.

Tuy nhiên sức khỏe của Xử Nữ không ổn cho lắm, có thể bị cảm lạnh, ho hắng do thời tiết. Do sức đề kháng kém và chủ quan nên càng khiến bệnh lâu khỏi, bạn nên dừng công việc lại để nghỉ ngơi nếu không sẽ phải trả giá đắt vì coi thường sức khỏe của mình đấy. 

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 10/11/2019 là 25

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật ngày 10/11/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chủ nhật, Thiên Bình đặc biệt thích những hoạt động mang tính chất trí tuệ có kết hợp thể chất nên có thể đăng ký tham gia một bộ môn thể thao nào đó hoặc đi dã ngoại. Nếu thời tiết tốt thì càng nên ra ngoài nhiều hơn vì có thể giúp bạn thoải mái, phát huy được khả năng tốt nhất.

Chòm sao này vốn rất kỹ tính trong việc chọn đồ dùng hay quan tâm tới sinh hoạt hàng ngày, vì thế bạn có thể dành cả ngày để dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp đồ đạc theo ý mình, ngay cả người bạn đời cũng bị yêu cầu phải tuân thủ nguyên tắc khắt khe này của bạn.

Mặc dù đó là đức tính đáng quý, lối sống tích cực nhưng đừng quan trọng hóa tới mức cực đoan Thiên Bình nhé, bởi nó có thể khiến người khác thấy khó chịu mà bản thân cũng không vui vẻ gì. Chấp nhận sự khác biệt của nhau sẽ giúp chúng ta vui vẻ, cởi mở và bớt áp lực hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 10/11/2019 là 47

Màu sắc may mắn: trắng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật ngày 10/11/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Chủ nhật này Bọ Cạp rất coi trọng vẻ bề ngoài và thể diện của mình. Vì thế bạn luôn chuẩn bị thật chu đáo trước khi ra ngoài, thậm chí có những việc người khác nhờ vả dù bạn không thích nhưng vì sĩ diện nên không dám từ chối.

Chòm sao này tuy khá độc lập, ngang bước, thích nghiêm trọng hóa vấn đề, nhưng đó chỉ là cách thể hiện bên ngoài thôi chứ thật ra nội tâm lại khá yếu đuối, luôn muốn được an ủi, yêu thương. Chỉ cần bạn đừng tỏ ra cứng rắn quá vì dễ bị cô lập, không ai muốn lại gần đâu.

Cuối tuần này Bọ Cạp năng ra ngoài một chút nhé, như đến hiệu sách hoặc quán cà phê chẳng hạn, ở đó có thể bạn sẽ gặp được người khá thú vị đấy. Có duyên kết bạn và biết đâu còn có thể phát triển xa hơn. Hãy chuẩn bị thật chu đáo và nở nụ cười thật tươi nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 10/11/2019 là 23

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật ngày 10/11/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã không có niềm tin vào chính mình dù năng lực của bạn không thua kém ai. Kể cả đứng trước mặt bạn bè bạn cũng không dám đưa ra ý kiến của mình, tại nơi làm việc thì càng khép nép ngại ngùng, khiến bao cơ hội bị bỏ lỡ.

Chòm sao này có ý tưởng nhưng không biết cách thể hiện ra bên ngoài, cộng thêm sự tự ti, nhạy cảm nên càng khó khẳng định bản thân. Để có thể tự tin hơn, bạn nên tập nói trước gương nhiều lần và lấy dũng khí lên tiếng một lần.

Cứ lo lắng như vậy thì Nhân Mã sẽ đánh mất bản thân trong tình yêu thôi, đừng bao giờ sợ đối phương chán hay sẽ thay đổi. Nên nhớ, bạn là cá thể độc lập và có sức hút riêng, đó chính là lý do mà người ấy chọn bạn, vì thế hãy cứ ngẩng cao đầu bước đi và mỉm cười, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 10/11/2019 là 87

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật ngày 10/11/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết có những ý tưởng hay ho, táo bạo khiến người khác vô cùng tâm phục khẩu phục. Nếu hoạt động trong một nhóm nào đó bạn sẽ đưa ra được rất nhiều ý tưởng ăn chơi nhất và đầu trò quậy phá tưng bừng nhất.

Vì là ngày nghỉ nên bạn có thể nghỉ ngơi toàn diện, không cần phải quan tâm tới công việc hay những rắc rối liên quan nữa, cứ toàn tâm toàn ý vui chơi để bản thân được thư giãn và nạp đầy năng lượng. Chòm sao này cũng rất thích các hoạt động ngoài trời vì nó mang tới nhiều năng lượng và sức sống.

Khá tự tin vào bản thân nên khi có người đưa ra quan điểm trái chiều là Ma Kết đều không tiếp thu, phản đối thật lực. Nhưng điều này có thể gây mất hòa khí, dẫn đến cãi vã và có thể đánh mất mối quan hệ tốt đẹp, bạn nên cởi mở hơn trong cách nhìn nhận của mình nhé

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 10/11/2019 là 09

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật ngày 10/11/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chủ nhật của Bảo Bình có nhiều cảm xúc đan xen, tâm tính thay đổi thất thường, lúc thế này lúc thế khác. Đôi khi mọi người sẽ thấy bạn thật khó hiểu vì lúc trước còn mới vui vẻ nói cười lúc sau đã ỉu xìu buồn bã ngay được, không biết chiều theo bạn như thế nào.

Chòm sao này rất dễ bị những tác động ngoại cảnh làm cho tâm trạng bất ổn. Có khi chỉ là chứng kiến người khác cãi cọ mà lại liên tưởng tới mình rồi khó chịu với cả nửa kia của mình. Chính vì bạn quá nhạy cảm nên chỉ một việc nhỏ cũng làm cho to lên, giận dỗi bù lu bù loa lên.

Trên thực tế, Bảo Bình là người sống chân thành, ấm áp, biết quan tâm tới cảm nhận của người khác, chỉ là có hơi đa sầu đa cảm một chút thôi. Để tiết chế được tính này thì bạn nên nghĩ tới những điều tích cực, điều tốt đẹp của cuộc sống sẽ dần dần thay đổi được cái nhìn của mình. 

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 10/11/2019 là 23

Màu sắc may mắn: xanh, tím

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật ngày 10/11/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, tinh thần phấn chấn nhờ lối sống lành mạnh. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn không lười biếng chút nào mà rất chăm ra ngoài hoạt động, tập thể dục hoặc hẹn hò với bạn bè.

Trong tình yêu, chòm sao này luôn theo trườn phái hành động, không thích phải lo lắng nên có gì sẽ thể hiện ra ngay. Cũng nhờ vậy mà mối quan hệ của bạn và giữa ấy rất ít khi hiểu lầm, đôi khi có làm đối phương nhàm chán một chút vì không có sự thần bí, kích thích giữa những người yêu nhau.

Song Ngư nhiệt tình, thích những điều mới mẻ nhưng lại cả thèm chóng chán. Điều này không hề có lợi cho công việc của bạn vì có thể vì hứng chí nhất thời mà mất đi cơ hội đấy. Do đó, vui ở đâu thì vui chứ công việc, sự nghiệp thì cần nghiêm túc.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 10/11/2019 là 25

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 10/11/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP