Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

10/10/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 11/10/2019 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 11/10/2019: Người tuổi Sửu đang đứng trước những thay đổi khá lớn trong cuộc đời mình; Công việc của tuổi Mão có điềm báo tốt lành...

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Tý

Hôm nay công việc của tuổi Tý không có nhiều thuận lợi, hàng loạt rắc rối phát sinh khiến bạn không thể giải quyết ngay được. Chịu áp lực trong một thời gian dài, bạn lại không đủ linh hoạt nên tâm lý dễ suy sụp, thất bại là điều khó tránh. 

Đường tình duyên của bạn hôm nay có nhiều điềm báo khởi sắc, đào hoa nở rộ đến không ngờ. Người độc thân chớ nên lo lắng quá bởi hôm nay sẽ là lúc bạn đón tình yêu đến với mình.

Sức khỏe của người tuổi Tý hôm nay không được tốt. Bản mệnh ăn uống kém ngon miệng, cảm thấy mệt mỏi trong người. Có thể tuổi Tuất còn mắc bệnh dạ dày nữa, hãy cẩn trọng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang đứng trước những thay đổi khá lớn trong cuộc đời mình. Các cặp đôi yêu thương nồng nàn, tính tới chuyện về chung một nhà khi tiết trời sang Thu. Đào hoa vượng cũng sẽ giúp người tuổi Sửu có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái.

Hãy dùng tình cảm chân thành của mình để đổi lấy tình yêu, con giáp này sẽ không phải hối tiếc vì những gì mình có được. Tuy nhiên tuổi Sửu đừng quá chìm đắm trong chuyện tình cảm mà quên mất trách nhiệm của mình. Công việc vẫn còn đó, nếu bản mệnh không làm thì chẳng thể nào hoàn thành và bị cấp trên khiển trách.

Tình hình tài chính của con giáp này rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá nhận thiệt thòi về mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần bị cục diện Tương Phá ngáng trở, bản mệnh có thể sẽ không đạt được những điều mình mong muốn. Người ấy và bản mệnh không hiểu ý nhau, chuyện chẳng có gì lại hóa ra mâu thuẫn.

Cả hai cùng chịu tổn thương khi mà những nghi kị bị đẩy lên cao, lòng tin dần giảm sút. Hai người chỉ trích nhau trong cơn nóng giận, không ai có thể suy nghĩ kĩ càng và tưởng tượng được những vết thương mình gây cho đối phương.

Người độc thân chán nản với tình trạng hiện tại của mình. Bạn muốn có người cùng chia sẻ tâm sự, nhưng nhìn quanh chẳng thấy ai có thể phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Nói đừng kén chọn nhưng đó là điều quá khó với tuổi Dần.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Mãov

Công việc của tuổi Mão có điềm báo tốt lành, bản mệnh dễ hoàn thành mọi công việc được giao, thậm chí còn làm tốt hơn cả yêu cầu. Không chỉ làm theo lời yêu cầu của cấp trên mà con giáp này còn xem xét các yếu tố liên quan để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Tuy nhiên hôm nay bạn nên thận trọng với túi tiền của mình. Ngày cuối tuần này không thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Nhất là người buôn bán kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác. Đôi khi chúng ta mắc lỗi là vì bị cảm xúc chi phối và mọi chuyện sẽ rẽ sang một hướng hoàn toàn khác.

Tuổi Mão đừng để mình mắc phải lỗi này vì nó có thể khiến những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của bạn tan biến trong chớp mắt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn báo hiệu đường tình duyên vô cùng vượng sắc của con giáp này. Các cặp đôi có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, ngày chung đôi không còn quá xa xôi.

Người độc thân cũng có thể tìm thấy được một nửa của mình từ những cuộc gặp gỡ bạn bè trong ngày cuối tuần này. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc, dù quá khứ có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng để nó ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của bạn.

Ngày thứ sáu, tuổi Thìn cũng an tâm phần nào khi theo đuổi tình yêu bởi con giáp này có nguồn thu nhập ổn định, tài chính vững vàng. Bản mệnh có thể tìm hiểu thêm những hình thức đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Tỵ

Thiên Tài trợ mệnh, thứ sáu người tuổi Tỵ có lộc làm ăn. Chuyện kinh doanh diễn tiến vô cùng thuận lợi, hàng hóa bán chạy, đơn hàng tới tấp, bản mệnh tuy vất vả nhưng nghĩ tới khoản lợi nhuận thu về là quên hết mệt nhọc.

Người làm công ăn lương chăm chỉ làm thêm, nhờ thế mà cũng có thêm đồng ra đồng vào. Bạn biết rằng mình cần phải cố gắng nhiều hơn để có tương lai càng ngày càng tốt đẹp.

Tuy nhiên, có thể vì quá mải mê kiếm tiền mà tuổi Tỵ sẽ gặp phải những chuyện buồn vì tình cảm. Người ấy không hài lòng khi dù là ngày nghỉ mà bạn vẫn làm việc liên tục, không có thời gian dành cho người ấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay vận trình sa sút, dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo. Con giáp này hôm nay khó lòng kiềm chế được cảm xúc cá nhân mà dễ nổi nóng, gây chuyện với bất cứ ai trong tầm mắt.

Điều đó có thể khiến cho khoảng cách giữa bạn và người ấy càng ngày càng xa. Những cuộc nói chuyện không có nhiều mà thay vào đó là những lần cãi vã. Dù có lúc biết mình sai mười mươi nhưng vì sĩ diện mà bạn quyết không xuống nước.

Càng làm như vậy thì mọi chuyện sẽ càng trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Thiên Quan cảnh báo rằng hạnh phúc của mình mà không biết gìn giữ thì có thể mất vào tay kẻ khác lúc nào chẳng hay. Bạn sẽ phải hối hận khi có kẻ thứ 3 chen chân vào đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay được quý nhân nâng bước, chuyện hợp tác làm ăn hôm nay nếu tiến hành thì khả năng thành công là rất lớn, tiền bạc thu về sẽ đáng để chúc mừng.

Con giáp này khéo léo thương thuyết và biết cách để khiến người khác làm theo ý mình mà không để lộ ra chút manh mối nào, đối phương vẫn luôn nghĩ quyền quyết định nằm trong tay mình trong khi thực ra bản mệnh đã nắm đằng chuôi.

Dù đường tài lộc vượng nhưng tình duyên lại kém sắc, con giáp này dễ nảy sinh tranh cãi với nửa kia của mình vì những chuyện vụn vặt trong ngày. Dù sau đó nhanh chóng làm hòa nhưng phần nào cũng khiến tình cảm sứt mẻ. Muốn tình yêu đơm hoa kết trái, yêu nhau chớ đến đây hò hẹn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể sẽ gặp nhiều điều may mắn trong ngày quý nhân Tam hợp trợ mệnh. Chẳng những đường tình duyên mà đường tài lộc cũng có những tín hiệu đáng mừng.

Con giáp này đang đứng trước ngưỡng cửa của tình yêu. Những băn khoăn, hoang mang e ngại khiến bạn không dám bước tiếp, nhưng tình yêu có lý lẽ của riêng nó. Rồi bạn sẽ thấy mình chẳng thể nào chống lại được sức mạnh của tình yêu.

Thực Thần cũng báo rằng công việc kinh doanh của tuổi Thân đang tiến triển vô cùng thuận lợi, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, khách hàng tin tưởng và chất lượng dịch vụ bạn cung cấp nên quay lại tìm mua.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với sóng gió trong chuyện tình cảm. Thực ra sự bất ổn đã xuất hiện từ lâu nhưng cả bạn và người ấy đều không thẳng thắn trao đổi, cứ cố gắng che đậy lại nhưng cuối cùng thì mọi chuyện vỡ lở, chẳng ai ngăn trở được.

Để tạo ra một cuộc hôn nhân bền vững thì phải cần có cả hai người, nhưng chỉ cần một người cũng đủ để phá bỏ hôn nhân. Nếu bạn đã cố gắng nhưng đối phương không hợp tác thì mọi chuyện sẽ khó mà tốt đẹp được, còn nếu chưa muốn tan vỡ thì cả hai nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau. Vận trình tài lộc của con giáp này đang tiến triển khá tốt.

Tuổi Dậu không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn nhiệt tình giúp dỡ người khác, gây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, khách hàng. Điều này sẽ có lợi cho con đường thăng tiến của bạn sau này đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vận trình có nhiều điểm bất ổn. Bản mệnh quá thẳng thắn, thật thà đến mức đáng trách, nghĩ gì nói nấy nên làm cho người ấy tổn thương rất nhiều.

Hôm nay, con giáp này khá bận rộn với công việc. Bạn ham làm việc, ham kiếm tiền chẳng có gì sai, hôm nay bạn làm việc còn rất hiệu quả nữa, nhưng đừng vì thế mà ảnh hưởng đến gia đình.

Những đứa trẻ không cần quá nhiều tiền, thứ chúng cần là tình cảm của cha mẹ, anh em, đó mới là thứ quý giá nhất mà gia đình có thể trao cho những đứa trẻ. Hãy cân đối thời gian để công việc không chiếm hết cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có khả năng thăng tiến trong công việc. Con giáp này làm hết trách nhiệm với công việc, không bao giờ ngại ngần trước khó khăn, hay kêu ca vất vả. Cấp trên đánh giá cao tinh thần yêu nghề, cống hiến cho công việc của bản mệnh.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của tuổi Hợi không như ý. Vợ chồng có điềm báo bất hòa. Người độc thân không có ai để tham khảo kinh nghiệm hay xin ý kiến, đành cố tự mình gắng gượng mạnh mẽ. Nhưng có lẽ hôm nay đến ông trời cũng chẳng thương người cô đơn mà để bạn tự sinh tự diệt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 11/10/2019./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 11/10/2019 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP