Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

10/10/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 11/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 11/10/2019: Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay vô cùng hài hòa; Sư Tử sẽ có một ngày làm việc vượng vận qúy nhân và tràn đầy may mắn...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 11/10/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương thu hút người khác bằng chính khả năng lãnh đạo, sự nổi tiếng và tài năng của mình. Nhưng đừng ngạo mạn nhé bởi nhiều người đang coi bạn là tấm gương để học tập và noi theo đấy, hãy trở thành một người mẫu mực không phù lòng tin yêu của mọi người.

Trong công việc, để giữ cho đầu óc sáng suốt thì Bạch Dương đừng suy nghĩ mọi chuyện nặng nề quá. Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề, để giữ vững hiệu quả làm việc và nâng cao năng suất cho mình nhé.

Buổi sáng dù có vội vàng đến mấy cũng không được bỏ qua bữa sáng hoặc không ăn vì bất cứ lý do nào đó. Nếu bạn không ăn sáng thì chắc chắn có thể sẽ không cung cấp đủ năng lượng cho não bộ, khiến não trở nên trì trệ hơn, làm mất tập trung và suy giảm trí nhớ.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 11/10/2019 là 12.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 11/10/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ sáu, Kim Ngưu và người ấy nảy sinh xung đột sâu sắc do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Hãy nhớ sự thông cảm và thấu hiểu tính cách của đối phương mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả, chỉ là bạn có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm của mình hay không mà thôi.

Kim Ngưu nhận thấy cảm xúc của mình có sự xung đột sâu sắc, ban đầu bạn thấy khá an tâm nhưng lúc sau lại bắt đầu cảm thấy trống rỗng, khó chịu và mất phương hướng. Đôi khi chỉ là do bạn lo lắng quá nhiều nên tự suy diễn vấn đề, rồi tự làm mình tổn thương chứ không hề do tác nhân bên ngoài. 

Bạn nên nhớ càng luyện tập thể dục, càng tăng khả năng đối phó với những mệt mỏi là nguy cơ chấn thương. Kim Ngưu nên có kế hoạch tập thể dục đều đặn để duy trì một cơ thể khỏe mạnh cùng tinh thần sáng suốt.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 11/10/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 11/10/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, thứ sáu Song Tử đã mở lòng với rất nhiều người, thậm chí bạn còn dám tâm sự cả những chuyện tình cảm riêng tư với người thân thiết để giải tỏa tâm trạng của mình, điều mà trước đây bạn không thích làm.

Song có thể bạn sẽ gặp phải những người khó chịu, thích gây sự trong ngày. Nếu nhịn được hãy cố nhịn và tránh họ đi, sau đó hãy tìm cơ hội để nói chuyện thẳng thắn về suy nghĩ của mình để họ biết rằng bạn không hề dễ bị bắt nạt.

Nếu Song Tử đang phải đối mặt với trạng thái căng thẳng hoặc thường xuyên đau đầu thì có lẽ bạn đang tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi hơn là chỉ vùi đầu vào công việc, chơi đùa cùng con hoặc làm việc nhà cũng là cách xả stress rất tốt.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 11/10/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 11/10/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay vô cùng hài hòa, mặc dù người thân, bạn bè ngoài mặt không thể hiện nhưng lại luôn âm thầm trợ giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống.

Đây chính là may mắn mà không phải ai cũng có được. Cự Giải là người nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao như thật xui xẻo là hôm nay bạn lại vướng phải những chuyện thị phi, tranh cãi với người khác. 

Bạn càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng làm quá nên, nếu không cứng rắn quyết liệt thậm chí bạn còn dây dưa phiền phức nhiều hơn. Tình yêu đôi lứa lại chẳng đâu vào đâu cả, Cự Giải và người ấy mỗi người suy nghĩ một điều.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 11/10/2019 là 58.

Màu sắc may mắn: tím, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 11/10/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ có một ngày làm việc vượng vận qúy nhân và tràn đầy may mắn. Sự an ổn trong tâm lí và chủ động trong các kế hoạch trọng điểm khiến cho bạn thực sự tự do tự tại ở chỗ làm. Cấp trên cũng hoàn toàn tin tưởng và liên tục khen ngợi chòm sao này.

Tạm thời không nên đầu tư quá nhiều tiền vào các dự án tầm trung. Hãy tích cực tìm hiểu nguyên nhân vì sao dòng tiền đổ về quá chậm như hiện tại, nếu không mọi việc sẽ càng tồi tệ hơn.

Cơ thể khỏe mạnh cộng thêm việc được nửa kia quan tâm đầy đủ và dành trọn thời gian sau giờ làm việc ở bên nhau đã giúp cho Sư Tử tràn đầy sức sống. Đã bao lâu rồi, bạn mới tìm được cảm giác thư thái như bây giờ?

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 11/10/2019 là 17.

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 11/10/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với Xử Nữ, thứ sáu có nhiều tia hi vọng mới sẽ đón chờ bạn ở thời điểm chuyển ngoặt tuyệt vời này. Ở chỗ làm, cấp trên sẽ liên tục dành cho bạn những cơ hội qúy giá và các dự án trọng điểm. Chỉ cần cố gắng hết mình, ắt bạn sẽ sớm thể hiện được năng lực xuất chúng của bản thân.

Nhờ vào sự hợp tác nhiệt thành của đối phương, Xử Nữ hôm nay sẽ bùng nổ về tài chính. Bạn rất có thể sẽ kiếm bộn tiền từ những dự án trung và ngắn hạn nên hãy cố gắng phân bổ thời gian hợp lí.

Xử Nữ nên vui mừng vì khoản tiền và thời gian bạn đầu tư vào việc thay đổi ngoại hình đã thực sự có ý nghĩa. Nửa kia mà bạn thầm thương trộm nhớ cuối cùng cũng đã để mắt tới chòm sao này. Hãy hành động mau lẹ để đối phương biết được tình cảm bạn ấp ủ bấy lâu.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 11/10/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 11/10/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc bận rộn khiến Thiên Bình phải làm việc cả ngày, nhưng bạn vẫn nên dành chút thời gian yên tĩnh cho đầu óc thanh thản nhé. Ôn lại những kỉ niệm vui buồn bạn sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn, không còn áp lực, trách nhiệm, nhiệm vụ khó khăn nữa.

Trí tưởng tượng của bạn quá phong phú, thậm chí nó còn xa vời thực tế nữa, bạn nghĩ mọi thứ khủng khiếp nhưng đến lúc bắt tay vào làm mới biết nó không đến mức khó khăn như vậy. Vì thế hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi hành động và đừng tự dọa bản thân.

Chuyện tình cảm cũng như vậy, thay vì đoán già đoán non thì hãy thẳng thắn bộc lộ tâm tình với người ta đi. Không muốn yêu đơn phương thì hãy tỏ tình, cho bản thân một câu trả lời dứt khoát.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 11/10/2019 là 06.

Màu sắc may mắn: trắng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 11/10/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Ngày mới của Bọ Cạp ổn định hơn nhiều. Sau cơn mưa trời lại sáng, mọi rắc rối đã hoàn toàn biến mất, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một ngày thong dong thoải mái, không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Những cố gắng trước đây của con giáp này đã thu được kết quả, phải nắm thật chắc, bình tĩnh thì công việc, học tập mới tốt được. Nghỉ ngơi nhưng cũng đừng quên kiểm tra công việc đôi chút xem có phát sinh sự cố ngoài ý muốn nào không nhé. 

Bạn có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, nhưng đừng để lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Bọ Cạp nhẹ dạ lại có người luôn ân cần quan tâm dễ buông lỏng cảnh giác, nếu còn độc thân thì không sao cả nhưng có nơi có chốn rồi thì khá nguy hiểm đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 11/10/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: đen, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 11/10/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày thứ sáu sẽ tràn đầy hi vọng và tiếng cười với Nhân Mã. Bạn có thể giải quyết mọi thứ bằng sự lạc quan và vui vẻ của mình. Ở chỗ làm, nếu có bất cứ cơ hội tiềm năng nào, hãy nhanh chóng nắm bắt và triển khai ngay lập tức.

Tài vận của chòm sao này dự đoán là nhiều triển vọng và tốt đẹp. Các con nợ khó đòi sẽ bất ngờ tự động chuyển khoản cho bạn đầy đủ số tiền họ vay trước đó.

Nếu có bất cứ vướng mắc nào, hãy chịu khó chia sẻ với nửa kia của mình. Người ấy luôn sẵn sàng động viên và đưa ra những gợi ý tốt đẹp cho bạn. Khi bị những cơn đau đầu hành hạ, thay vì khó chịu, hãy dành thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 11/10/2019 là 36.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 11/10/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ là một ngày dành để mở rộng mạng lưới xã giao và phục vụ hoàn toàn cho công việc. Nếu có bất đồng trong quá trình làm việc, đừng nổi nóng hoặc giữ thái độ khó chịu, bảo thủ. Càng cứng đầu, bạn sẽ càng khiến cho cấp trên thấy “ngứa mắt”, cộng sự bực bội, dễ có tâm lí phản kháng.

Bù lại, tình hình tài chính của chòm sao này sẽ được cải thiện rất nhiều. Bạn gần như nắm giữ những dự án độc quyền không ai có được. Chỉ cần tung ra, ắt hẳn hầu bao của Ma Kết sẽ lại rộn ràng, rủng rỉnh hơn bao giờ hết. Dù vậy, hãy đặc biệt chú ý nghỉ ngơi và đảm bảo khẩu phần dinh dưỡng để không bị căn bệnh đau dạ dày quấy rối trong giờ làm việc.

Nếu có thể, bạn hãy học cách bao dung và thoải mái hơn nữa trong chuyện tình cảm. Ngay cả khi ở bên nhau, bạn lúc nào cũng luôn nghiêm khắc và gia trưởng, phong kiến quá mức khiến cho đối phương cảm thấy hơi mệt mỏi.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 11/10/2019 là 04.

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 11/10/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ có ngày mới đầy cạnh tranh và áp lực. Muốn yên ổn ở chỗ làm, cách duy nhất với họ chính là hoàn thiện kĩ năng và mạnh mẽ, nhạy bén hơn người khác gấp nhiều lần. May sao, cộng sự sẽ không giở chiêu trò xấu hoặc có bất cứ những động thái tiêu cực đáng sợ nào.

Tình hình tài vận của bạn hôm nay ở mức vừa tầm. Không có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhưng bù lại cũng không hề bị sụt giảm đi chút nào. Chính vì thế, hãy cứ an tâm, thở phào nhẹ nhõm.

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ Bảo Bình luôn biết quan tâm và chăm lo cho người ấy đầy đủ về tình cảm và vật chất. Bạn lúc nào cũng khiến cho nửa kia của mình cảm thấy hạnh phúc đủ đầy. Nếu có thể, sau giờ làm, hãy rủ đối phương đến phòng tập gym hoặc mua một khóa học Yoga online để tăng cường sức khỏe.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 11/10/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 11/10/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay dễ bị tổn thương. Có người nhận ra bản thân mình suốt thời gian qua bị lợi dụng. Thay vì thái độ muốn trả thù bạn nên rút kinh nghiệm để tránh lặp lại lỗi cũ.

Trong mối quan hệ giữa người với người, chung sống cùng nhau cần phải chân thành, cho dù ai đó cố gắng làm hại bạn thì cũng đừng vì thế mà sống giả dối, bạn sẽ cảm thấy hối hận đấy. 

Thời tiết thay đổi là môi trường thuận lợi để vi khuẩn tấn công đường hô hấp. Vì thế, những ngày này bạn nên rửa mũi, súc miệng, súc họng bằng nước muối loãng để ngăn ngừa vi khuẩn tấn công, từ đó tránh được nhiều căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 11/10/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: xám, cam

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 11/10/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 11/10/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP