Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

10/11/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 11/11/2019 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 11/11/2019: Tuổi Sửu dễ gặp phải những rắc rối không mong muốn; Đường công danh của tuổi Mão thăng tiến nhanh chóng...

Tử vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp lục xung nên vận trình bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là về chuyện tình cảm. Hôn nhân có nhiều bất đồng, tình duyên bị chèn ép không được như mong muốn. Các cặp vợ chồng bên nhau nhưng đồng sàng dị mộng, không thấu hiểu và chia sẻ cho nhau dẫn đến tình cảm rạn nứt.

May mắn thay vận trình công danh, sự nghiệp của con giáp này vẫn đang tiến triển rất tốt. Người tuổi Sửu có tài và cơ hội thể hiện năng lực bản thân đã đến, khẳng định vị trí hiện tại của mình là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí bản mệnh còn có nhiều không gian phát triển hơn thế nữa.

Đối với con giáp này, công việc luôn là một điều gì đó thiêng liêng và có thể khẳng định được giá trị của bản thân. Tuổi Tý đi làm ngoài mục đích kiếm tiền, lo cho cuộc sống thì đó còn là niềm đam mê, sở thích, được cống hiến và làm việc hết mình. Bản mệnh không ngừng đặt ra cho mình những mục tiêu, chinh phục những đỉnh cao mới.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9,2

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Thứ hai, người tuổi Sửu dễ gặp phải những rắc rối không mong muốn. Công việc của con giáp này cũng không được thuận lợi do có người cố tình gây cản trở, bản mệnh ở ngoài sáng còn kẻ xấu trong tối nên khá bị động khi tình huống bất lợi xảy ra.

Tuy nhiên con giáp này vẫn có cát tinh che chở nên đường tài lộc vẫn trên đà tăng tiến. Song chỉ người làm nghề buôn bán kinh doanh thì mới có lộc này còn người làm công ăn lương thì không được hưởng, bạn cứ cố gắng hoàn thành xong hết phần việc của mình rồi về nhà nghỉ ngơi thôi.

Ngũ hành xung khắc mang đến nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm cho người tuổi Tý. Tình yêu vốn vậy, luôn xuất phát từ hai phía cho nên đâu phải con giáp này yêu ai là sẽ được đáp trả đâu. Có lẽ nhân duyên của bản mệnh chưa tới nên đành kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 08h - 12h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần có cơ hội tăng tiến trong ngày thứ hai này. Người làm công ăn lương nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán nhờ sự nghiên cứu và tính toán chính xác nên có được những mối làm ăn tốt nhờ thế mà mang về khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Tuy nhiên, bản mệnh có điềm báo không lành về phương diện tình cảm. Người độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng trái tim người tuổi Dần vẫn chưa thực sự rung động. Có lẽ là do con giáp này vẫn còn ám ảnh những tổn thương trong quá khứ nên vẫn chưa muốn mở lòng mình để đón nhận.

Các cặp đôi không vượt qua được trở ngại, thử thách để được ở bên cạnh nhau thì thật đau khổ. Tuổi Dần trót yêu thương quá nhiều để rồi khi kết cục không đi tới viên mãn đã vô tình đánh mất niềm tin vào tình yêu, thời gian trôi qua chỉ còn lại những sự tiếc nuối không dứt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Đường công danh của tuổi Mão thăng tiến nhanh chóng, khả năng được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn không còn xa nữa. Con giáp này có tầm nhìn xa trông rộng, có phong thái của một người lãnh đạo nên đủ đức độ để thu phục lòng người, khiến mọi người cam tâm tình nguyện đi theo mình.

Không phải ai một khi đã lên được vị trí nhất định cũng giữ được tấm lòng bao dung độ lương như vậy. Chính vì thế nên bản mệnh luôn tâm niệm phải hòa mình vào tập thể, biết lợi dụng sức mạnh tập thể để làm nên những thành công lớn lao sau này. Người tuổi Mão gặt hái không ít thành tựu trong sự nghiệp của mình.

Trong ngày Thổ khí vượng, tình hình sức khỏe không được ổn cho lắm, nhất là các vấn đề về đường tiêu hóa bị ảnh hưởng, con giáp này nên sử dụng những thực phẩm dễ tiêu và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt hợp lý để đảm bảo cho cơ thể, không mắc phải những chứng bệnh không đáng có do sự chủ quan và xuề xòa của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt: 06h - 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn gặp có vận trình công danh sự nghiệp khá tốt. Ngoài ra con giáp này còn được quý nhân trợ mệnh, tạo cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy, xây dựng các mối quan hệ phát triển bền vững cho tương lai sau này.

Không những thế con giáp này còn có cơ hội tìm kiếm tài lộc cho mình, nhất là người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc thu về không ít, lợi nhuận tăng lên trông thấy. Lúc này bạn cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoa học để không mắc phải sai lầm trong đầu tư kinh doanh.

Ngũ hành tương xung gây ra những mệt mỏi, chán nản cho người tuổi Thìn, tình yêu đang rơi vào khoảng lặng. Thế nhưng bản mệnh và người ấy đều không muốn mình là người nói ra lời chia tay trước, dù cố gắng níu kéo, gìn giữ lớp vỏ bọc an toàn mỏng manh giữa hai người nhưng có lẽ mọi sự đã đi đến hồi kết.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ có đủ năng lượng và nhiệt huyết để chiến đấu với đống công việc đang chồng chất chờ đợi mình. Chính tinh thần trách nhiệm đã không cho phép con giáp này được gục ngã, dù gặp phải khó khăn trở ngại đến đâu hay nhiệm vụ được giao có nhiều đến mức nào.

Tuy nhiên vận trình tình duyên của con giáp này bị ảnh hưởng bởi ngũ hành sinh xuất. Tình cảm trao đi mà không nhận được hồi đáp, người tuổi Tỵ đau khổ, héo mòn vì tình yêu đơn phương dành cho người ấy. Thế nhưng chẳng làm gì khác được, bản mệnh phải đối mặt và vượt qua, chờ thời gian làm mờ vết thương lòng thôi.

Đôi khi biết từ bỏ cũng là một hạnh phúc, không thể đi cùng nhau có thể là do lựa chọn sai hoặc vì định mệnh của con giáp này vẫn chưa đến. Hãy cứ mạnh dạn nói ra một lần dù kết quả có ra sao để không cảm thấy hối hận hay day dứt và tin rằng một nửa của mình vẫn đang ở một nơi nào đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 08h -11h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Thứ hai, tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình, không gian phát triển vô cùng rộng mở. Con giáp này thoải mái phát huy những thế mạnh sẵn có, tự tin với khả năng của chính mình và giành được những thành quả nhất định trong công việc.

Tuy nhiên con giáp này phải luôn chú ý giữ thái độ đúng mực, thắng không kiêu bại không nản thì mới có thể thành công được. Khi tuổi Ngọ biết khiêm tốn, chăm chỉ học hỏi những điều hay lẽ phải từ người khác thì sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, đạt được vị trí cao trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn,  đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày không được tốt cho lắm. Nó gây ra các triệu chứng như ăn uống không ngon miệng, mệt mỏi và khó chịu. Bản mệnh nên chú ý bồi bổ cơ thể và chăm luyện tập thể dục thể thao để tăng cường thể lực.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 13h - 17h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, đường tình duyên của tuổi Mùi khởi sắc, con giáp này được rất nhiều người yêu mến, các mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, tạo điều kiện cho sự nghiệp phát triển sau này. Mặc dù có đôi lúc bản mệnh làm việc cảm tính, coi trọng tình cảm nên gặp chút rắc rối nhưng nhìn chung không quá đáng ngại.

Bên cạnh những người yêu mến thì người tuổi Mùi cũng có không ít những kẻ ghen ghét, đố kỵ. Trong ngày có người gây khó dễ, buông lời thất thiệt về con giáp này, dù việc bản mệnh làm hoàn toàn xuất phát từ ý tốt nhưng lại bị gắn cho cái mác không mấy tốt đẹp, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Đối với chuyện tình cảm cũng có điềm báo không lành do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Con giáp này không thích bị gò bó, muốn tự do, trải nghiệm hững điều mới mẻ nên rất khó ổn định chuyện hôn nhân, bản mệnh có nhiều người theo đuổi nhưng vì chưa xác định nên dễ bỏ lỡ mất mối quên tình trời định.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân ngày mới này không được may mắn cho lắm. Tiền bạc có dấu hiệu hao hụt ngoài tầm kiểm soát, nguyên nhân chính là do cách chi tiêu thiếu khoa học của con giáp này nên gặp phải rắc rối khi có vấn đề bất ngờ nảy sinh. Trước đó con giáp này cũng đã tiêu tốn quá nhiều tiền cho những sở thích phù phiến của mình.

Vì suy nghĩ thiếu tỉnh táo nên người tuổi Thân đã để cho tiền bạc đội tan biến nhanh chóng, tiêu xài mất kiểm soát vào những thứ không cần thiết. Bản mệnh cần phải xem xét lại cách quản lý tài chính của mình và thay đổi hợp lý hơn thì mới mong cải thiện được nếu không muốn lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần sau này.

Vận đào hoa của tuổi Thân khá vượng nhờ ngũ hành tương sinh, các cặp đôi có thời gian dành cho nhau, tình cảm luôn được hâm nóng, có thêm bước tiến mới dự báo chuyện vui sắp tới. Đối với những con giáp còn độc thân thì nên mở rộng lòng, cởi mở hơn để đón nhận tình cảm của người khác dành cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 19h - 21h

Màu sắc cát tường: đen, da cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể gặp phải rắc rối do tính cách quá thẳng thắn, bộc trực của mình. Bản mệnh tự tin thái quá, nghĩ mình là người toàn năng có thể làm được tất cả mọi việc nhưng lại gây sự khó chịu, mất thiện cảm của người khác với mình.

Làm phật lòng nhiều người nên vô tình con giáp này đã gây bao cản trở cho công việc. Trong khi đó, tuổi Dậu rất cần sự phối hợp thì lại không nhận được sự nhiệt tình của đồng nghiệp dẫn đến tiến độ bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh được khuyên nên cố gắng giữ cho các mối quan hệ hài hòa để đường sự nghiệp được thuận lợi hơn.

May mắn là bên cạnh con giáp này vẫn có quý nhân giúp đỡ, giải quyết bớt những rắc rối đang gặp phải. Thậm chí người này còn tạo cơ hội cho con giáp này thể hiện tài năng, nhưng làm gì cũng nên bình tĩnh, khiêm tốn học hỏi để bản thân ngày càng tiến bộ hơn và nhanh chóng lấy được cảm tình từ mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, ngày mới của tuổi Tuất nhắc nhở con giáp này nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn với gia đình của mình do phạm ngày tương xung. Nếu bản mệnh không kiềm chế được sự nóng giận thì rất có thể sẽ có hành động không đúng mực dẫn tới tổn thương đối phương, khó hàn gắn được mối quan hệ.

Vì vận may trong ngày rất thấp nên bản mệnh cần thận trọng trong giao tiếp, nhất là đối với hàng xóm, láng giềng để tránh vạ miệng. Đôi khi sự việc không có gì nhưng vì những lời đồn thổi mà bị biến tấu thành việc nghiêm trọng, nếu nghe thấy điều không hay hãy cứ tạm bỏ qua vì làm ầm lên thì bạn mới là người thiệt.

Bù lại công việc khá thuận lợi, thu nhập khả quan nên tuổi Tuất có thể trang trải được cuộc sống của mình. Bạn nên dành thời gian ra ngoài, tập trung kiếm tiền, vừa bớt va chạm với người nhà mà lại có thêm kinh tế cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 18h - 22h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này cố gắng hết sức mình để hoàn thành những công việc còn dang dở, cố gắng tập trung hết mức có thể để có được kết quả tốt đẹp nhất và đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tuy nhiên người tuổi Hợi cần kiểm soát bản thân tốt hơn chứ đừng đặt cái tôi của mình lên quá cao hay vì bảo thủ, cố chấp quá mà đưa ra những quyết định sai lầm. Đối với các tình huống bất ngờ ập đến, bản mệnh cũng nên xử lý linh hoạt, hợp tình hợp lý thì mới giữ được thành công lâu dài.

Tuổi Hợi đón tin vui trong chuyện tình cảm, nhân duyên nở rộ không ngừng nhờ ngũ hành tương sinh. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đang trong giai đoạn thăng hoa và đẹp nhất, tình yêu ngọt ngào, lãng mạn như tiết trời mùa thu. Hơn thế nữa đôi bên luôn thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 11/11/2019./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 11/11/2019 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP