Reatimes.vn

CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

09/02/2019, 19:02 GMT+7

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 11/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 11/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Sư Tử có khá nhiều những vấn đề phải lo lắng. Xử Nữ đang có những biến động về tình cảm. Ngược lại, Bọ Cạp dự báo bạn đang có được khá nhiều những cơ hội tốt để phát triển các mối quan hệ ngoại giao...

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai ngày 11/2/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương hôm nay dự báo có những khởi đầu tốt và đáng mừng về vận tài chính. Bạn đang có được những khoản thu tốt hay ít ra là một nguồn tài chính hứa hẹn thời gian sắp tới sẽ phát sinh.

Công việc đã khởi động trở lại nhưng không vì thế mà bạn không thể bắt nhịp được với lộ trình này. Vận trình tình cảm ổn định và nhận được nhiều sự quan tâm của người ấy hơn. Các bạn cũng có thể lên kế hoạch vui chơi vui vẻ với nhau nhé.

Thêm vào đó, thể trạng tốt giúp cho bạn có được những kế hoạch chuẩn bị cho công việc lẫn chuyện lâu dài trong tương lai gần.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai ngày 11/2/2019 là 09.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai ngày 11/2/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu đang có khá nhiều những cơ hội tốt giúp cho bạn có được cơ may tiền bạc. Dường như những người thuộc cung Kim Ngưu đang khá nóng ruột với lộ trình công việc hiện tại của mình và mong muốn đẩy nhanh tiến độ kiếm tiền.

Thực ra nếu bạn bình tĩnh bạn sẽ dễ nhận ra được cơ hội của mình đấy nhé. Cố gắng đợi chờ một chút sẽ có thời điểm thích hợp để bạn thể hiện năng lượng của mình, còn bây giờ là lúc bạn nên đúc kết kinh nghiệm cho mình nhé.

Đối với vận tình cảm của bạn cũng được đánh giá khá tốt và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những tiến triển tốt đẹp. Đôi bên có được thời gian tốt dành cho nhau và có thể chia sẻ những điều bí mật, hay những mong muốn ở nhau.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai ngày 11/2/2019 là 31.

3. Tử vi Song Tử thứ hai ngày 11/2/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhận thấy ngày mới của bạn đôi khi khá vui vẻ nhưng lại có lúc trầm ngâm. Có lẽ bạn vẫn chưa thể tập trung vào công việc của mình một cách tốt nhất do vẫn còn bị ảnh hưởng bởi dư âm của kỳ nghỉ dài.

Về tài chính hôm nay bạn đang có nhiều những biến động và khả năng cảm giác hơi thất vọng với ngân sách của mình. Thêm vào đó bạn chưa thấy được nguồn thu mới nào đáng kể và những khoản tiêu tiêu vận tiếp túc. Chính vì thế mà vận trình của bạn rất đáng lo ngại và bạn cần phải biết điều chỉnh thật tốt việc tiêu tiền của mình, bỏ qua những lời mời tiệc tùng không cần thiết.

Tình cảm hôm nay cũng dễ có những biến đổi theo tâm trạng, vui nhanh nhưng hơn giận cũng nhanh. Nhưng nhớ cần cảnh giác với những lời ngon ngọt của đối phương đấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai ngày 11/2/2019 là 67.

4. Tử vi Cự Giải thứ hai ngày 11/2/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ hai, cung Cự Giải có khá nhiều những điều cần tính toán. Đặc biệt về tình cảm vận đào hoa đến nhưng nó có thể làm khó cho những kẻ đa tình bởi sẽ phải có sự lựa chọn. Với những người độc thân thì đây là thời vận tốt để nắm bắt mong muốn thay đổi chuyện tình cảm của bạn.

Những người thuộc cung Cự Giải có vận trình không tốt trong công việc khi bạn vẫn chưa thể tập trung và bắt nhịp kịp với yêu cầu công việc. Đối với người thuộc cung Cự Giải bạn sẽ cần tránh xa các cuộc bàn luận bởi dễ sinh chuyện thị phi mà cũng mất công mất việc.

May mắn là tài chính của bạn tương đối ổn định nên vì thế mà nó không khiến cho những người thuộc chòm sao Nhân Mã bị ảnh hưởng tới kế hoạch chi tiêu của mình.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai ngày 11/2/2019 là 11.

5. Tử vi Sư Tử thứ hai ngày 11/2/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có khá nhiều những vấn đề phải lo lắng. Hôm nay vận tài chính của bạn có phần bất ổn và bạn sẽ cần phải lưu tâm hơn trong vấn đề tiền bạn đặc biệt là cẩn thận khi sử dụng đồ đạc tránh hư hỏng hay mất mát. Với công việc thì bạn vẫn còn khá rảnh rang và không đến mức phải bỏ nhiều công sức.

Dường như hôm nay mọi thứ mới ở trạng thái bắt đầu thôi nhé. Xem vận trình tử vi cung Sư Tử bạn có một chút tin vui về tình cảm mặc dù nó vẫn chưa đạt được điều bạn mong muốn nhưng cũng đáng để hài lòng.

Không có những tranh cãi gì đó khiến các bạn bị tổn thương. Nếu trong lòng bạn cảm thấy khó chịu thì cũng nên tránh việc gây gây gỗ mà thay vì đó bạn sẽ cần phải phải chia sẻ nhiều hơn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai ngày 11/2/2019 là 32.

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai ngày 11/2/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ đang có những biến động về tình cảm. Khi mà các bạn bắt đầu có những bất đồng về quan điểm thì rất dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Đôi khi sự nhẫn nhịn bấy lâu sẽ bộc phát và nếu thiếu kiểm soát một chút thì tình trạng căng thẳng rất dễ xảy ra. Với công việc may mắn có được sự thuận lợi hơn so với dự định. Dù đã bắt đầu guồng quay công việc nhưng bạn khá chủ động để sớm kết thúc những kế hoạch của mình.

Tài chính có sẽ sẽ cần chú trọng hơn trong cách chi tiêu một chút là sẽ ổn thôi. Hôm nay Xử Nữ nên cố gắng đảm bảo vấn đề sinh hoạt và dinh dưỡng nhé, nó sẽ không được tốt như bạn nghĩ đâu nhé và dễ bị tác động của thời tiết lắm đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai ngày 11/2/2019 là 81.

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai ngày 11/2/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể gặp khó khăn trong công việc. Một phần do bạn chưa có được cách giao tiếp tốt nhất với đồng nghiệp và đối tác. Một phần bạn chưa thực sự làm chủ và có những chuẩn bị tốt nhất trong ngày mới.

Chòm sao Thiên Bình cũng đang gặp rắc rối về tình cảm trong ngày hôm nay bởi bất đồng ý kiến. Đôi khi bạn khá cứng rắn, đôi chút bảo thủ nên không tiếp nhận được các góp ý tốt của đối phương.

Chính vì thế mà có thể khiến cho ngày hôm nay trở nên rất mệt mỏi, khó chịu. Với bạn hôm nay nên tạm thời gác mọi việc lại và dành thời gian để nghỉ ngơi và suy nghĩ giúp thể trạng và tâm lý ổn định sẽ có hướng giải quyết tốt.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai ngày 11/2/2019 là 10.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai ngày 11/2/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 11/21)

Hôm nay, Bọ Cạp dự báo bạn đang có được khá nhiều những cơ hội tốt để phát triển các mối quan hệ ngoại giao. Và bạn nhận ra thời điểm này là thời điểm thích hợp nên cũng khá nhanh nhạy trong việc đón tiếp cơ hội này.

Mặc dù nó có thể ảnh hưởng tới vận tài chính nhưng bạn chẳng hề ngại ngần trong việc chi tiêu bởi bạn có mục đích và dự liệu trước của mình. Trong tình cảm ngày hôm nay bạn hoàn toàn cảm nhận được sự chăm sóc và quan tâm của người ấy. Đôi khi đó không phải là sự hỗ trợ trực tiếp nhưng nó hoàn toàn có thể giúp cho Bọ Cạp có một tinh thần thoải mái để lo cho công việc và tìm kiếm cơ hội, phát triển công danh.

Sức khỏe của Bọ Cạp nên lưu tâm một chút tới chế độ sinh hoạt hiện tại và bạn cố gắng sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn cho thể chất.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai ngày 11/2/2019 là 32. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai ngày 11/2/2019


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 11/22)

Nhân Mã có thể nhận định không có được nhiều điều tốt đẹp như bạn mong muốn. Vì vậy đừng quá trông chờ vào một điều gì đó mà nên thoải mái với vận trình của mình giúp tinh thần thoải mái.

Thời gian còn dài và sẽ cần một kế hoạch tốt để có một tiền đề rộng mở. Đối với những người thuộc chòm sao Nhân Mã tình cảm may mắn có được diễn biến tốt đẹp.

Khi mà đôi lứa dành cho nhau những sự yêu thương và sẵn sàng chia sẻ những mệt mỏi về tài chính. Đây chính là điểm đáng quý và cũng giúp cho bạn có được vận trình vô cùng tốt đẹp.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai ngày 11/2/2019 là 42.

10. Tử vi Ma Kết thứ hai ngày 11/2/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết đánh giá bạn đang có khá nhiều các cơ hội về tiền bạc vì vậy mà thời điểm này bạn cần tập trung nhiều hơn để có được vận trình tốt nhất. Việc mở rộng quan hệ ngoại giao là vô cùng cần thiết đối với những người thuộc chòm sao Ma Kết nếu muốn thay đổi con đường sự nghiệp theo hướng tốt hơn.

Về tiền bạc có khoản chi tiêu nhiều nhưng không vì thế mà nó khiến cho bạn cảm thấy khó khăn mà bạn hoàn toàn tin tưởng việc chi tiêu này có thể sinh lợị.

Tình yêu của bạn hôm nay nhận được những lời khuyên vô cùng bổ ích và các bạn hoàn toàn có được cảm nhận vui vẻ, ấm áp bên nhau. Sự thoải mái về tình cảm giúp cho vấn đề tinh thần của bạn được cải thiện rất nhiều.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai ngày 11/2/2019 là 77.

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai ngày 11/2/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay, Bảo Bình có một ngày êm đềm và không có nhiều biến động. Nhiều khả năng bạn có được vận tình cảm tốt đẹp và dễ có được những chia sẻ, sự quan tâm cần thiết.

Thêm vào đó, Bảo Bình cũng nên học cách thể hiện tình cảm của mình không chỉ là ở lời nói mà còn là hành động. Đối với công việc chưa có nhiều điều khiến bạn phải lo nghĩ mà bạn mới chỉ có những bước khởi đầu để quay trở lại với công việc của mình.

Vận tài chính hôm nay không có nguồn thu nào đáng kể nhưng bạn cũng đã bắt đầu có được ý thức kiểm soát lại việc chi tiêu của mình đúng mục đích hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai ngày 11/2/2019 là 63.

12. Tử vi Song Ngư thứ hai ngày 11/2/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư theo nhật vận tử vi ngày mới cho thấy bạn khá hài lòng với vận trình này. Các kế hoạch đều khả quan và có thể được thực hiện ngay lập tức.

Thêm vào đó, dường như song tử có được sự sung sức, tinh thần tốt nên công việc trôi chảy. Có điều bạn đang có chút xu hướng ôm hết việc vào người nên đôi khi cảm thấy bận rộn và thiếu thời gian dành cho bản thân.

Đối với chòm sao Song Ngư theo nhận định chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp và bạn có thẻ có được cảm giác yêu thương đong đầy. Sự quan tâm và chia sẻ giúp cho đôi bên gần gũi và thấu hiểu hơn rất nhiều đấy. Vì thế đây cũng là thời điểm các bạn có thể ngồi cùng với nhau bàn tính các kế hoạch lâu dài.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai ngày 11/2/2019 là 61.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 11/2/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 11/2/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP