Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

10/04/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 11/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 11/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình rất tự tin trong ngày hôm nay; Song Tử nên chú ý tới lời ăn tiếng nói hơn trong công việc nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 11/4/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khó có được tình yêu như ý muốn vì bạn khá cố chấp và không chịu thay đổi bản thân. Bạn không tìm cách để hai người có cơ hội được hiểu về nhau chứ đừng chỉ khăng khăng bắt đối phương phải thuận theo ý mình. 

Trong mối quan hệ tình cảm, nếu cung hoàng đạo này chỉ biết đến bản thân là rất ích kỷ, không quan tâm tới cảm xúc hay cảm nhận của đối phương, do đó việc nảy sinh mâu thẫn, tranh cãi là khó tránh khỏi. Hãy cố gắng thay đổi đi nhé kẻo chính nó sẽ khiến bạn đánh mất hạnh phúc mà mình đang có. 

Về phương diện công việc, Bạch Dương cũng nên biết kết nối với đồng nghiệp nhiều hơn, đừng nghĩ rằng chỉ cần bản thân làm tốt thì cũng sẽ có được thành quả tốt đẹp. Chúng ta cũng cần có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh thì kết quả mới được như mong đợi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 11/4/2020 là 13

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 11/4/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát tính nóng nảy của mình. Bạn không nên trút giận lên đầu những người chẳng hề liên quan.

Trong công việc, bạn không nên tự coi mình là lãnh đạo và ra lệnh cho người khác, bạn có thể khiến người ta cảm thấy không phục và muốn rời xa bạn, khiến bạn rơi vào thế bị cô lập.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu nên quan tâm đến cảm xúc của người ấy nhiều hơn, đừng bắt người ấy phải chiều theo mọi mong muốn, dù là vô lý của mình. Đây là cách để tình cảm đôi bên bền lâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 11/4/2020 là 63

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 11/4/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên chú ý tới lời ăn tiếng nói hơn trong công việc, nếu không bạn rất dễ làm người khác bị tổn thương, đánh mất các mối quan hệ. Bạn cũng có xu hướng mua sắm nhiều trong ngày hôm nay, việc này khiến túi tiền của bạn vơi đi trông thấy. 

Về tình cảm, các cặp đôi vẫn ân ái, hạnh phúc bên nhau, trong khi những người độc thân vẫn cô độc một mình.

Về phương diện tiền bạc, nếu muốn đầu tư trong ngày hôm nay, bạn cần phải xem xét kĩ càng trước khi đưa ra quyết định, nếu không bạn sẽ lỡ bước đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 11/4/2020 là 29

Màu sắc may mắn: tím, hồng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 11/4/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy sống chậm lại một chút nếu không bạn sẽ bỏ lỡ những điều quý giá và ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Hãy nhớ, thanh xuân trong đời người chỉ là một quãng thời gian ngắn ngủi và nếu bạn cứ vội vàng, hấp tấp như vậy thì sẽ chẳng nhìn ngắm hay cảm nhận sâu sắc được điều gì xung quanh. 

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ nhận được một tin tốt lành nào đó từ người thân hoặc bạn bè và chắc chắn sẽ dành buổi tối để tận hưởng khoảng thời gian sum vầy ấm áp bên gia đình. Bạn cũng sẽ nhận được tình yêu thương và sự ủng hộ từ các thành viên trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. 

Chuyện yêu đương của các cặp đôi cần phải suy xét mọi thứ cẩn thận rồi mới làm chứ đừng làm theo cảm hứng kẻo lỡ xảy ra chuyện gì thì hối không kịp. Quyết định nhanh quá mà sai thì sẽ khó có cơ hội sửa chữa, đừng để mình rơi vào tình cảnh đó Cự Giải nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 11/4/2020 là 02

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 11/4/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử là một người rất có trách nhiệm. Bạn luôn cố gắng hoàn thành mọi việc được giao một cách tốt nhất có thể.

Bạn nhận được sự tin tưởng lớn lao của lãnh đạo, vì vậy mà bạn có thể được phân công những nhiệm vụ khá quan trọng. Đây chính là thời điểm để bạn thể hiện và bứt phá.

Sư Tử quan tâm đến người ấy dù công việc có bận rộn đi chăng nữa. Mối quan hệ của hai người đang phát triển một cách rất ổn định, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 11/4/2020 là 07

Màu sắc may mắn: nâu, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 11/4/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ lao đầu như con thiêu thân vào công việc, nhưng bạn hiểu rõ mục tiêu mình cần đạt được là gì nên bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc. Sự chăm chỉ sẽ giúp Xử Nữ dư dả về tài chính và tình đến việc lập quỹ tiết kiệm. 

Về tình cảm, những người Xử Nữ đang thu mình lại, không muốn mở lòng ra nên vẫn một mình một lối.

Từ trước đến nay, Xử Nữ luôn là một người chi tiêu có kế hoạch. Chẳng bao lâu nữa, bạn có thể tiết kiệm được một khoản dư dả đủ để đi du lịch.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 11/4/2020 là 18

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 11/4/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy tỉnh táo lại đừng để mình tự là tổn thương chính mình nữa. Đối phương chưa chắc đã có tình cảm thực sự với bạn đâu nên hãy cân nhắc xem liệu tình cảm bấy lâu này có phải là do bạn tự tô vẽ lên hay không nhé. 

Chòm sao này dành phần lớn thời gian để quan tâm, thăm hỏi những người thân yêu và lên kế hoạch cho một bữa tối đầm ấm bên các thành viên trong nhà. Việc lên kế hoạch vốn là sở trường của bạn rồi vậy nên chắc chắn mọi người sẽ vô cùng vui vẻ và hạnh phúc cho mà xem. 

Về mặt công việc, bạn sẽ có cơ hội thể hiện kĩ năng lãnh đạo của mình dù bạn làm gì, trong hoàn cảnh nào, ở đâu và với ai. Tuy nhiên, Thiên Bình dễ sa đà vào sự trịch thượng, tự mãn và độc đoán nếu không kiểm soát tốt cảm xúc của mình cũng như nhìn nhận đúng tiềm năng của cấp dưới.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 11/4/2020 là 13

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 11/4/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày tươi đẹp của Bọ Cạp. Bạn gặp nhiều điều như ý muốn và chẳng phải khó chịu vì bất cứ lý do gì. Bạn ước rằng mỗi ngày của mình đều có thể trôi đi như vậy.

Bạn không thích tranh cãi với người khác, chính vì vậy mà việc gì có thể nhượng bộ được, bạn thường lựa chọn nhượng bộ. Nhờ vậy mà bầu không khí làm việc luôn nhẹ nhàng, thậm chí là tràn ngập tiếng cười.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp thích dành thời gian để trò chuyện với người ấy, kể cho người ấy nghe mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình, và cũng nhờ thế mà hai người ngày càng hiểu nhau hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 11/4/2020 là 06

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 11/4/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã có dấu hiệu trì hoãn do bạn chưa có kế hoạch hợp lý, cộng thêm những cảm xúc tiêu cực bên trong khiến bạn mệt mỏi. Về tài chính, bạn có thể bị hao hụt nguồn thu do bị khiển trách, phạt tiền cho những sai sót trong công việc. 

Chuyện tình cảm gặp đôi chút trở ngại, bạn và người ấy dễ nảy sinh cãi vã chỉ vì những chuyện cỏn con.

Nhân Mã có thể tìm ra một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày hôm nay. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 11/4/2020 là 02

Màu sắc may mắn: tím, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 11/4/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy lo lắng về nhiều chuyện mà không rõ lý do là vì sao. Bạn cảm thấy mối quan hệ tình cảm hiện tại không mang lại cho mình cảm giác an toàn. Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với nửa kia, có như vậy bạn mới tháo gỡ được những khúc mắc trong lòng. 

Những người độc thân có nhiều mong ước về một nửa của mình, tuy nhiên cũng chính vì thế mà bạn sẽ còn phải tiếp tục độc thân trong thời gian dài nữa đấy. Vì vậy hãy để cảm xúc quyết định, chỉ dùng lý trí khi cần thôi nhé và hãy lắng nghe trái tim của bạn mách bảo nhé. 

Cung hoàng đạo này khá vội vàng nên có thể mắc phải sai sót trong công việc. Song nếu cố gắng thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình, không nên hoang mang nếu thời hạn hoàn thành đã đến gần, khi bình tĩnh bạn sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 11/4/2020 là 03

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 11/4/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất tự tin trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng nếu muốn vươn tới thành công, mọi người phải nghe theo ý kiến của mình mới được.

Bạn chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ của mình và luôn hướng tới cái đích đã vạch ra từ trước đó. Bạn tin rằng chỉ cần cố gắng không ngừng thì chắc chắn, mình sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu sang trong tương lai.

Về chuyện tình cảm, Bảo Bình rất chung thủy với nửa kia của mình, vì vậy mà dù có được người khác tiếp cận, bạn cũng sẽ chủ động giữ khoảng cách. Bạn đang nghĩ tới tương lai của hai người một cách nghiêm túc.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 11/4/2020 là 03

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 11/4/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Bạn coi việc làm ấy như niềm vui của mình vậy. Bạn cũng tin rằng mình sẽ được rèn luyện khi giúp đỡ người khác.

Bạn cẩn thận hơn trong công việc, vì vậy mà bạn hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao. Thực chất, bạn cũng là người có khả năng quan sát rất tinh tế, hãy sử dụng khả năng này nhiều hơn khi làm việc.

Song Ngư có thể trở nên ích kỷ khi bắt người ấy phải làm mọi việc theo ý mình, còn không thì bạn sẽ hoài nghi người ấy đã thay lòng đổi dạ. Có thể sự đa nghi của bạn đang khiến người ấy mệt mỏi đấy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 11/4/2020 là 94

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 11/4/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 11/4/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP