Reatimes.vn

10/09/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 11/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 11/9/2019: Vận trình của Ma Kết không được thuận lợi trong công việc; Song Tử hãy thận trọng trong việc đi lại trên đường nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 11/9/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc dạo gần đây của Bạch Dương quá bận rộn và áp lực về kết quả. Do vậy, cảm giác bạn đang bị kiệt sức và có tâm trạng chán nản. Thêm vào đó, những kỳ vọng về tiền bạc hôm nay chưa thực sự khiến bạn hài lòng, thậm chí là lo lắng cho các kế hoạch sắp tới chưa hoàn thành.

Trong chuyện tình cảm Bạch Dương cảm thấy muốn được gần gũi hơn do thiếu thời gian để quan tâm và cảm thấy phiền lòng vì công việc, cuộc sống. Vì thế nếu muốn được thay đổi tâm trạng và cải thiện vận trình thì nên chia sẻ áp lực gặp phải với đối phương nhé.

Chắc chắn bạn sẽ nhận được những sự đồng tình, quan tâm và cải thiện quan hệ cũng như biết đâu có giải pháp giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn. Hôm nay tình cảm là lá bùa hộ mệnh giúp cho bạn có được động lực và niềm tin để phấn đấu.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư ngày 11/9/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 11/9/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ tư, Kim Ngưu đang có một lịch trình tương đối bận rộn trong công việc và cũng có tính toán cẩn thận cho kế hoạch sắp tới. Bởi vậy việc cần làm hôm nay của bạn đó chính là thực hiện theo đúng nguyên tắc đó. Rất có thể bạn đang cần tới cơ hội để phất cờ và có được vận tài chính, địa vị tốt hơn.

Sự bận rộn khiến cho bản mệnh mất nhiều thời gian hơn và tất nhiên thời gian dành cho gia đình bị giảm đi. Tuy nhiên, vận may mỉm cười với bạn khi mà gia đình luôn có sự hỗ trợ tốt và cảm thông cho bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có được sự quan tâm cần thiết và có thêm thời gian để nghỉ ngời bên gia đình của mình.

Những Kim Ngưu độc thân hôm nay khả năng nhận được sự để ý đặc biệt từ một ai đó và nếu như bạn cảm thấy phù hợp cũng đừng quên bất tín hiệu đèn xanh nhé

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư ngày 11/9/2019 là 31.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 11/9/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ tư của cung Song Tử nhận thấy bạn có được những hành động nhanh và nhạy trong công việc.

Vì thế mọi thứ vẫn trên đà thuận lợi. Tính toán cẩn trọng và quyết đoán là những gì bạn luôn thể hiện tốt và giúp biết những cơ hội được hiện thực hóa nhanh và hiệu quả. Chờ đợi một kết quả tốt trong thời gian tới nhé Song Tử.

Sẽ có những đột biến trong quan hệ tình cảm theo chiều hướng tốt hơn. Sự tự tin giúp bạn ghi điểm tốt trong mắt người ấy và một chút sự quan tâm giúp cho các bạn có được sự tin tưởng, thân thiết hơn. 

Nhưng hôm nay Song Tử hãy thận trọng trong việc đi lại, họa đi đường dễ từ đâu kéo đến khiến bạn gặp rắc rối đấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư ngày 11/9/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 11/9/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, vận trình Cự Giải vô cùng may mắn khi mà có được công việc ổn định, các kế hoạch đã lên vẫn chạy theo dự định và không cần quá nhiều tính toán. 

Vì thế bạn có thể thảnh thơi để tính toán những cơ hội kiếm tiền mới, chạy theo một chút xu hướng cũng là cách giúp bạn có ý tưởng tốt hơn. Đặc biệt với những ai kinh doanh thì đây là thời điểm bạn có được nhiều góc nhìn nhạy bén chớp lấy thời cơ tốt.

Với những người luôn có được sự lanh lợi thì hôm nay ngày may mắn dễ giúp bạn có tài lộc liền tay. Thêm vào đó tình cảm của bạn khá tốt và có thể hỗ trợ bạn hết mình do đó bạn có thêm nhiều sức mạnh để tạo nên những điều kỳ diệu. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư ngày 11/9/2019 là 11.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 11/9/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có một ngày không thực sự thú vị nhưng khá ổn để bạn an tâm cho công việc. 

Những kế hoạch đã được dự tính trong lòng bàn tay và chắc chắn sẽ có những thay đổi nhưng bạn sẽ là người nắm thế chủ động, có quyền điều hành trong tay. Cho nên không đáng ngại và hoàn toàn có thể lạc quan về những đánh giá sắp tới của cấp trên.

Sư Tử cũng có một ngày thoải mái trong chuyện yêu đương và gia đình khi mà bạn chẳng hề phải rơi vào tình thế bị kìm kẹp hay nghi ngờ mà với họ bạn đáng tin tuyệt đối. Vì thế mà bạn có một cảm giác tự hào về mình không hề nhẹ, thần thái rạng rỡ hơn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư ngày 11/9/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 11/9/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ y hoàn toàn có một tinh thần thoải mái và vô cùng phấn chấn. Khi nguồn tài lộc có dấu hiệu bùng nổ hôm nay đúng như mong đời thì chẳng có lý do gì khiến bạn phải lo lắng. 

Có những mối quan hệ khiến cho bạn gặp phải những hiểu lầm và ngày hôm nay bạn sẽ cần cảnh giác vấn đề ngày. Sự thân mật quá mức cần thiết đôi khi khiến thành nguồn cơ của sự ghen tuông mà xét vì lý do thì hoàn toàn hợp lý. 

Do vậy, bạn có thể biết cách xử lý tình huống và đặc biệt xác lập giới hạn cần thiết trong chuyện tình cảm để tránh trục trặc.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư ngày 11/9/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 11/9/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ cần có những thay đổi đáng kể về suy nghĩ. Bạn có một ngày với nhiều cơ hội nhưng dường như sự bảo thủ và thiếu nhạy bén làm bạn dễ đánh mất chúng.

Tài chính hôm nay của bạn có thể có nguồn lộc bất ngờ và là niềm vui chính của bạn hôm nay. Có điều nên biết cân đối và tính toán trong cách chi tiêu của bạn nhé.

Những người thuộc cung sao Thiên Bình hôm nay khả năng đối diện với chuyện tình cảm không được như ý và dễ phải nhận những lời trách móc. Tất nhiên sự hờn giận của đối phương chẳng thể nào giúp bạn thoải mái nhưng nó có thể giúp bạn tỉnh ngộ.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư ngày 11/9/2019 là 10.

Màu sắc may mắn: hồng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 11/9/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Những người thuộc cung Sư Tử đang có những bất an trong công việc cũng như mối quan hệ của mình. 

Có lẽ hôm nay bạn có khó khăn nhưng không có được sự hỗ trợ như mong muốn cho nên cảm giác cô độc khiến những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện. Tốt hơn bạn hãy tĩnh tâm và đừng đặt mục tiêu quá cao làm cho mình bị áp lực mà có suy nghĩ vô lý.

Nếu như lúc này Bọ Cạp có thể nhìn về phía những người đang ủng hộ bạn, biết lắng nghe và tin tưởng thì vận trình sẽ được cải thiện hơn. Bởi hôm nay dù bạn có bực bội thì người bên cạnh bạn sẽ giúp bạn tránh những lầm đường lạc lối. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư ngày 11/9/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 11/9/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có vẻ không hài hứng lắm với công việc và những nhộn nhịp ngoài xã hội. Tâm trạng đang lắng xuống và điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ đối diện với khá nhiều lời nhắc nhở thay vì sự quan tâm.

Dường như hôm nay bạn đang muốn có thời gian để suy nghĩ về cách giải quyết các rắc rối một mình nhưng chính điều này càng khiến cho bạn dễ gặp phải những hiểu lầm và rơi vào trạng thái cô đơn, lạc lõng và càng mệt mỏi hơn.

May cho bạn là công việc không tới mức bận rộn và bạn có đủ tài chính cho các kế hoạch đã định nên cũng giảm bớt đi những lo lắng. Thay vì thu mình lại Nhân Mã nên giải tỏa tâm lý bằng một cuộc dạo chơi thư giãn hay chia sẻ với người bạn tin tưởng vấn đề đang gặp phải, nó sẽ thực sự giúp bạn lấy lại phong độ đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư ngày 11/9/2019 là 42.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 11/9/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, vận trình của Ma Kết không được thuận lợi và khả năng khiến bạn đối diện với cường độ công việc lớn, mệt mỏi là điều thực sự khó tránh khỏi. 

Bạn đang có những soi xét kỹ để đánh giá năng lực nhưng chính bản thân thời điểm này bạn lại thiếu đi sự cố gắng mà trong khi đó điều bạn cần chứng minh đó là sự nỗ lực của mình chứ không hẳn là dựa vào kết quả. Vì thế nên chấn chỉnh lại tâm lý và thay đổi cách làm việc của mình nếu như muốn có một vận trình tốt. 

Đối với tình cảm sẽ cần đến những khoảng thời gian lặng để hai bên cùng nhìn nhận lại. Thay vì những vội vã và đôi lúc nóng vội nó khiến cho các bạn khó nhận định đúng về tình trạng tình cảm của mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư ngày 11/9/2019 là 77.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 11/9/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có được lối tư duy linh hoạt và vô cùng sắc xảo giúp cho công việc được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và nhận được đánh giá tích cực từ mọi người. Các vấn đề đặt ra đều được bạn xử lý nhanh gọn hơn và tất nhiên có thể đây sẽ là tiền đề để cải biến mối quan hệ của bạn.

Đối với vận trình tình cảm, Bảo Bình có thể sẽ gặp được những đối tượng như ý kích thích trí tò mò và mong muốn tìm hiểu. Những người có cặp có đôi hoàn toàn có thể tin tưởng vào một cục diện ngày mới vui vẻ với các dự định mới được xác lập nên.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư ngày 11/9/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: tím, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 11/9/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)


Song Ngư có một ngày làm việc vô cùng tập trung và dường như quên hết mọi thứ xung quanh. Bạn cũng có nhiều những suy nghĩ mà đôi lúc sẽ khiến cho bạn cảm thấy mất phương hướng. 

Công việc quá nhiều mà mệt mỏi trong suy nghĩ nên bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn để dễ có được hướng giải quyết vấn đề tốt hơn.

Hôm nay Song Ngư nhận được sự quan tâm của ngày ấy và có thể nhân cơ hội này chia sẻ những gì đang gặp phải. Sự ngại ngùng đôi khi khiến cho bạn mất đi những cơ hội tốt vừa hỗ trợ công việc lại tạo nên sự gần gũi, thấu hiểu hơn trong chuyện tình cảm

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư ngày 11/9/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: xám, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 11/9/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 11/9/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP