1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 12/10/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương không được thuận lợi cho lắm. Bạn nghĩ mình đã lớn nhưng tính cách trẻ con vẫn rõ mồn một. Đi làm mà cứ như đi chơi, thích thì làm, không thích thì lại chơi bời gì đó, nên làm mãi mà bạn vẫn chưa cải thiện được vị trí của mình.

Trong tình yêu Dương cưu cũng rất cứng đầu, người ấy luôn phải nhường nhịn bạn. Chỉ một chút không vừa ý là giận hờn, không nói chuyện, không muốn nhắn tin…Thế nhưng ai cũng có giới hạn của mình, người ấy không thể bao dung cho bạn mãi được đâu.

Bạch Dương cần trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ và hành động. Sự vui vẻ của bạn được nhiều người yêu mến nhưng dừng vô tư trẻ con mãi thế, chúng ta ai cũng cần những phút tĩnh lặng và có một người hiểu, cảm thông cho mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 12/10/2018 là 08

Màu sắc may mắn: xanh, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 12/10/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bỗng cảm thấy cô đơn hơn trong chuyện tình cảm của mình. Mặc dù bạn và người ấy vẫn còn yêu thương rất nhiều, nhưng lại cảm thấy hai người vẫn chưa thực sự hiểu về nhau, chưa đạt được sự hòa hợp trong tâm hồn cũng như sở thích.

Công việc của Ngưu chan cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tâm trạng rối bời này. Nhưng dường như nó lại có vẻ mang đến lợi thế cho những người làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo. Chòm sao này nhận được nguồn cảm hứng vô cùng lớn, giúp bạn thỏa sức vùng vẫy và gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.

Tuy nhiên cũng vì đi theo cảm xúc quá nhiều nên Kim Ngưu có chút bốc đồng. Bạn cần cân bằng giữa các yếu tố, có cảm xúc là tốt nhưng đừng để mình trở nên mù quáng, mà thực tế có nhiều trường hợp cần phải nghe theo lý trí để đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 12/10/2018 là 17

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 12/10/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm do người thân, bạn bè không ủng hộ mối quan hệ của bạn và người ấy.

Mặc dù bạn đã cố gắng để chứng minh với mọi người rằng lựa chọn của mình là đúng, nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan. Hôm nay là ngày dành cho những người làm việc trong ngành giải trí, sáng tạo vì có thể bạn sẽ tỏa sáng nhờ cảm xúc dạt dào của mình. Bạn cũng muốn vươn lên bằng chính thực lực của mình, nâng cao vị trí bản thân, không màng tới bất cứ điều gì ngoài mục tiêu đã định.

Song Tử gặp chút rắc rối về tiền bạc với khá nhiều khoản phải chi khiến bạn xoay sở không kịp. Hãy sắp xếp lại mọi thứ, việc nào cần kíp thì làm trước, rồi từ từ tính đến cái sau, nếu cần hãy vay mượn thêm người thân hoặc bạn bè.

Sức khỏe của Song Tử không được ổn cho lắm, có thể bạn sẽ gặp những vấn đề khó nói nên cần quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình hơn. Nếu có thời gian hãy đi khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu bất thường.

Con số may mắn của Song Tử ngày 12/10/2018 là 27

Màu sắc may mắn: xám, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 12/10/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự chân thành và nhiệt tình của Cự Giải khiến bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết trong công việc vào hôm nay. Bạn cũng sẽ giành được tình cảm và sự mến mộ của những người xung quanh, đồng nghiệp hay đối tác đang làm việc cùng.

Tuy nhiên chòm sao ngày lại có xu hướng mặc kệ mọi việc diễn ra xung quanh mình mà chỉ tập trung vào duy nhất mục tiêu của chính mình. Đây là điều bạn nên xem xét lại và sửa đổi, bởi không phải lúc nào sự tập trung cao độ cũng là tốt, đôi khi nó còn có thể gây ra tác dụng phụ nếu thể hiện một cách thái quá.

Cự Giải sẽ gặp một chút rắc rối trong chuyện tiền bạc do bạn quá cả tin và người khác, không phân biệt được đâu là bạn, đâu là người xấu có ý định lợi dụng, mà trao tiền bạc vất vả kiếm được vào tay những không đáng tin cậy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/10/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 12/10/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dù thành công trong công việc nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác cô độc, lạnh lẽo. Bạn nên biết, cây cao đón gió lớn nên khi không nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của mọi người, bạn sẽ khó tránh khỏi sự chán nản, thất vọng.

Hãy thử tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến cho mọi người có phần lạnh nhạt với mình. Có thể một trong những lý do dẫn đến tình trạng này vì bạn quá mạnh mẽ và không biết khoan nhượng trong công việc, hay quá cứng nhắc và thiếu sự thấu tình đạt lý nên khó có thể khiến người khác tâm phục khẩu phục. 

Hôm nay Sư Tử nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như dạo này bạn hơi mệt mỏi, ăn uống không được ngon miệng như trước, cần tìm rõ nguyên nhân nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 12/10/2018 là 08

Màu sắc may mắn: tím, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 12/10/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay cho biết, Xử Nữ dễ để cho cảm xúc lấn át lý trí và đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm. Bạn cả tin đến mù quáng, đi theo cảm xúc mà mặc kệ mọi lời khuyên bảo xung quanh, không đếm xỉa đến cả những sự ngăn cản của người thân và gia đình.

Bên cạnh đó chòm sao này cũng khá bất cẩn trong chuyện tiền bạc, bạn chi tiêu không có kế hoạch cụ thể và không hề lo lắng cho ngày mai. Có lẽ là do quan điểm coi tiền bạc hết rồi sẽ lại sinh ra nên không cần phải tiết kiệm quá mức, mà muốn sống hết mình cho hiện tại.

Sức khỏe của Xử Nữ hôm nay cũng không được tốt cho lắm, do cảm xúc lên xuống thất thường. Đây cũng là lý do khiến bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi, cần có chế độ ăn uống ngủ nghỉ điều độ tránh thức khuya để sức khỏe không bị giảm sút.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 12/10/2018 là 05

Màu sắc may mắn: đen, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 12/10/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp trục trặc, bạn nghi ngờ và không tin tưởng đối phương, cảm thấy họ đang giấu diếm mình một điều gì đó. Có lẽ bạn đang quá đa nghi hay chăng? Sao không tự tin vào bản thân và tin rằng tình yêu của mình có thể bền vững lâu dài nhỉ.

Sự nghi ngờ có thể trở thành lưỡi dao đâm vào trái tim người bạn yêu thương. Suy cho cùng thì ai cũng có nỗi niềm riêng, không thể kể hết mọi chuyện cho bạn được. Vì thế hãy lý trí hơn, đừng để cảm xúc dẫn dắt mình xuống nơi vực thẳm.

Bạn nên tập trung tinh thần hơn nữa trong công việc. Mặc dù chưa gặp phải sai sót gì nhưng nếu cứ mãi mơ hồ, không tập trung như vậy thì rất dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng, hãy chấn chỉnh ngay đi nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 12/10/2018 là 08

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 12/10/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Hôm nay Bọ Cạp có thể gây ấn tượng sâu sắc trong công việc nhờ vào sự nhiệt tình của chính mình. Bạn không còn tỏ ra lạnh lùng mà đã biết cảm thông với người khác, thậm chí khi đồng nghiệp chưa lên tiếng nhờ vả thì bạn đã không ngại giúp đỡ rồi.

Cũng nhờ vậy mà khoảng cách giữa chòm sao này và mọi người dần được thu hẹp lại, cuộc sống nơi công sở cũng không còn quá đáng sợ như trước đây nữa. Có lẽ nếu chúng ta càng khép mình thì càng khó hòa nhập với mọi người, trái lại nếu cởi mở thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thế nhưng Bò Cạp vẫn nên học cách đánh giá độ tin cậy của một người đi nhé.

Nếu không làm được điều này thì bạn có thể sẽ phải trả giá bằng cả những đồng tiền mồ hôi nước mắt vất vả lắm mới kiếm được đó. Nếu không may thì hãy coi như là của đi thay người, tự rút ra bài học cho chính mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 12/10/2018 là 10

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, Hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 12/10/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Hôm nay, trong công việc Nhân Mã nên nói chuyện nhiều hơn với đồng nghiệp nhé. Điều này có lợi cho công việc của bạn, khi chúng ta giao lưu với nhau nhiều sẽ hiểu ý nhau hơn, phối hợp cũng ăn ý và trôi chảy hơn

Ngoài ra chòm sao này cũng chưa tìm được cách phát huy hết tài năng trong công việc. Nếu có thể sử dụng được tiềm năng sáng tạo của mình thì biết đâu đấy bạn sẽ thành công, không bị bó buộc bởi những quy tắc mà đưa ra được ý tưởng sáng tạo, độc đáo và mới lạ.

Nhân Mã hãy cố gắng khai thác tiềm năng nhiều hơn nữa thì chắc chắn bạn còn đạt được những thành công lớn hơn. Chính sự tự tin sẽ là chìa khóa giúp bạn không ngừng tiến bước về phía trước, hướng đến những đỉnh cao danh vọng.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 12/10/2018 là 79

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 12/10/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ngày 12/10/2018 Ma Kết phải đối mặt với những mâu thuẫn trong chính con người mình. Nguyên nhân phần lớn là do các yếu tố ngoại cảnh đã tác động lên bạn và gây ra những mâu thuẫn đó, chỉ là vì bạn đang buồn bã quá nên không nhận ra mà thôi.

Chuyện tình yêu đôi lứa cũng không được thuận lợi do không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, người thân. Cảm giác của bạn khá tồi tệ khi thấy mình thất bại trong việc chứng tỏ cho mọi người thấy lựa chọn của mình là chính xác và đó là người mà bạn muốn trao gửi cả trái tim.

Tâm trạng không tốt nên sức khỏe của Ma Kết cũng gặp vấn đề. Chòm sao này nên suy nghĩ đơn giảm và ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Chuyện gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết nên không cần căng thẳng quá, cứ suy nghĩ tích cực lên thì mọi chuyện sẽ tốt lên.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 12/10/2018 là 11

Màu sắc may mắn: vàng, xám

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 12/10/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Hôm nay, Bảo Bình được người ấy chăm sóc tận tình thế nhưng bạn lại có phần cứng nhắc quá thì phải. Tình yêu là cho đi nên hãy cứ tận hưởng đi nhé, đừng quá băn khoăn khi người ấy dành cho bạn nhiều thứ tốt đẹp trong khi bạn chẳng có gì ngoài tình cảm để đáp lại.

Thế nhưng đối phương cũng chỉ mong muốn làm cho bạn hạnh phúc thôi, vậy thì hãy cứ hạnh phúc như vậy đi. Bình Nhi hãy thoải mái lên, đừng e dè mà mở rộng vòng tay đón nhận đi nha. Công việc trong ngày thứ 5 không có gì phải chê trách vì bạn rất cẩn thận và có trách nhiệm.

Bảo Bình sẵn sàng làm thêm giờ để hoàn thành tiến độ hay khắc phụ sai sót dù đó không phải do lỗi của bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/10/2018 là 41

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 12/10/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Cung Song Ngư ngày 12/10/2018 nhận thấy hôm nay bạn thể hiện cảm xúc của mình khá nhiều. Đặc biệt là bạn biết cảm thông và thấu hiểu cho những nỗi niềm của đối phương, cũng nhờ vậy mà mối quan hệ ngày càng thêm gắn bó khăng khít.

Vì đã biết mở lòng với mọi người nên công việc của Ngư nhi cũng thuận lợi hơn, thậm chí bạn chủ động giúp đỡ người khác chứ không cảm thấy phiền phức dù được mọi người nhờ vả. Bạn hiểu rằng cho đi là nhận lại, nên không tính toán so đo với bất kỳ ai trong hôm nay.

Thế nhưng điều mà Song Ngư vẫn nên học hỏi chính là cách nhìn nhận bản chất của người khác. Xã hội luôn có những người tốt và kẻ xấu, bạn đừng để người khác lợi dụng mình làm những điều không mong muốn, cần tỉnh táo trong mọi trường hợp nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/10/2018 là 67

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu ngày 12/10/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Khả Hân

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 12/10/2018 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com