Reatimes.vn

11/11/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 12/11/2019 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 12/11/2019: Người tuổi Mão có tin vui tài lộc và tin vui cát lành trong công việc; Tuổi Mùi có tiểu nhân gây khó dễ khiến trong các mối quan hệ...

Tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý được mọi người đánh giá cao với trái tim nhân từ, nồng ấm và đó chính là thứ giúp con giáp này giành được vị trí cao trong công việc. 

Ngoài ra năng lực và thái độ cũng vô cùng quan trọng, vì thế đừng vội hài lòng mà nên tập trung phát huy ưu điểm để giúp đỡ được mọi người nhiều hơn.

Trong ngày nhị hợp, chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này cũng vô cùng êm đẹp, các cặp đôi luôn cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ với nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống. Bản mệnh được mọi người dành tặng nhiều lời khen vì lối sống trọng tình nghĩa, biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu không găp may mắn trong vận trình sự nghiệp. Việc thiếu kiên định chính là nguyên nhân chính khiến con giáp này gặp phải tình huống khó xử, vì thế làm gì cũng nên gắn chặt với mục tiêu nếu không chỉ tốn công vô ích mà thôi.

Bên cạnh đó bản mệnh nên có sự chuẩn bị trước khi tiến hành bất cứ việc gì hoặc đơn giản là đến một buổi hẹn. Người tuổi Sửu sẽ không thể kiểm soát được mọi thứ, vì thế hãy tìm hiểu trước về người mình sắp gặp gỡ xem họ là ai, đến từ đâu, có thói quen gì, … điều đó sẽ giúp con giáp này gây được ấn tượng ban đầu tốt hơn.

Nếu rất lâu rồi người tuổi Sửu không có thói quen tập thể dục thì đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh bắt đầu lên kế hoạch luyện tập lại một cách nghiêm túc đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay là ngày kém may mắn của tuổi Dần. Bản mệnh hãy cố gắng phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm vì nếu quá chú trọng đến cá nhân, chỉ quan tâm tới thành tích của riêng mình thì sẽ rất dễ dấn đến thất bại. Nếu người tuổi dần chưa quen với cách làm việc cùng đồng nghiệp thì cũng nên hợp tác ngay từ bây giờ.

Trong cuộc sống, nếu bất cứ ai bị vây quanh bởi rất nhiều người có suy nghĩ tiêu cực, thái độ uể oải thì bản thân chắc chắc sẽ không có động lực làm bất cứ việc gì. Vì thế tuổi Dần hãy tiếp xúc với những người có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần tích cực, lạc quan để tạo động lực thay đổi cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 09h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão có tin vui tài lộc và tin vui cát lành trong công việc. Song may mắn không phải tự nhiên có được mà nó chính là kết quả sau những nỗ lực mà con giáp này đã trải qua.

Về vận trình tình cảm, tuổi Mão không nên tùy tiện hứa kết giao với người lạ, nói chuyện với người lớn tuổi phải biết lễ nghĩa. Bạn hãy cố gắng nói những điều hay chứ đừng tỏ ra ngang ngượng, bất chấp vì họa từ miệng mà ra, đừng cho rằng mình hơn người khác mà nặng lời.

Vận trình sức khỏe khá tốt. Bản mệnh đã quen với sự thay đổi thất thường của thời tiết nên cơ thể không còn bị mệt mỏi nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc hoặc lĩnh vực con giáp này đang theo đuổi. Cơ hội tốt như vậy không phải lúc nào cũng đến đâu, vì vậy bản mệnh đừng bỏ lỡ nó bằng bất cứ giá nào, bởi nếu nắm bắt tốt sẽ mang đến thành quả ngoài sức mong đợi đấy.

Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này dồi dào, đường tình duyên của con giáp này tiến triển tốt đẹp. Yếu tố giúp bản mệnh và người ấy duy trì mối quan hệ chính là kiên nhẫn và thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh, giúp hai người vượt qua được mọi vấn đề và thắt chắt tình cảm hơn.

Mỗi ngày con giáp này hãy dành ra một chút thời gian để đọc sách, đọc về tiểu sử của những người thành công sẽ nhận ra họ phải trải qua những điều gì, phải đấu tranh như thế nào để chiến thắng những thử thách trong cuộc sống, từ đó tiếp thêm động lực tiếp tục tiến về phía trước.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình ngày mới của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba đều diễn ra thuận lợi. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của mọi người nên có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, có tính chất quyết định đến khả năng thăng tiến của bản mệnh. Nếu hoàn thành tốt thì cơ hội thay đổi vị trí của mình chẳng còn xa nữa.

Tuy nhiên, trong giao tiếp tuổi Tỵ nên nói chuyện với mọi người bằng thái độ nhẹ nhàng và bình tĩnh hơn, có chừng có mực, hạ thấp giọng để thể hiện sự quan tâm, lắng nghe cần thiết.

Nếu bản mệnh gặp vấn đề về giấc ngủ như ngủ không sâu, khó ngủ thì con giáp này nên xem lại một số vấn đề như tâm lý, thời gian vận động cơ thể trước khi đi ngủ và không quên kiểm tra lại chiếc gối đang sử dụng. Hãy đảm bảo nó không quá cũ, quá xẹp gây khó chịu cho phần đầu và cổ để có một giấc ngủ ngon nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp phải chút rắc rối trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu con giáp này không hài lòng về điều gì đó, hãy thẳng thắn góp ý riêng với đối phương chứ đừng bao giờ đòi hỏi quyền vị hay bắt người khác phải làm theo ý mình, đặc biệt là trước đám đông.

Bản mệnh nên nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực và loại bỏ những suy nghĩ bi quan để chủ động hơn trước mọi khó khăn, thử thách. Nếu luôn coi các vấn đề phải đối mặt là tệ hại thì người tuổi Ngọ sẽ rất dễ thất bại mà một phần là do không kiểm soát được cảm xúc bản thân và để nó điều khiển mình.

Bữa ăn sáng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc. Đừng vì muốn giảm cân mà bỏ luôn bữa sáng, bởi nó sẽ khiến con giáp này bị rơi vào tình trạng đói hoa mắt, từ đó dễ sa đà vào vác loại bánh kẹo chống đói, càng khó kiểm soát được cân nặng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, người tuổi Mùi sẽ có một ngày tài lộc cực kỳ vượng phát, tiền bạc đổ về nhà ào ào vì có quý nhân nâng đỡ vận trình. Con giáp này là người thông minh, nhân từ nên được lòng rất nhiều người, chỉ cần cải thiện tác phong chậm chạp của mình một chút thì công việc sẽ tiến triển tốt hơn.

Trong các mối quan hệ, người tuổi Mùi có tiểu nhân gây khó dễ khiến cho bản mệnh dễ hành động cực đoan. Bạn nên học cách gắn kết và rời ra bất cứ điều gì trong cuộc sống, trước tiên là tránh xa những người làm bản thân mình thấy bế tắc và kết giao với những người tiếp thêm niềm tin và ảnh hưởng tích cực tới mình.

Con giáp này hãy lập ra một danh sách những việc cần xử lý và tiến hành đúng thời điểm hoặc trong thời gian nhất định, đó là cách giúp tuổi Mùi từng bước hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thói quen này cũng giúp bản mệnh luôn chủ động trong mọi việc và nâng cao hiệu suất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp nhiều may mắn về đường tài lộc trong ngày. Con giáp này có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ như trúng số, bốc thăm may mắn hay thu hồi được món nợ từ lâu. 

Sự nghiệp của người tuổi Thân hanh thông nhờ tam hợp cục nâng đỡ, con giáp này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ đủ đường. Tuy nhiên người tuổi Thân chớ vội hài lòng, muốn thành công thì cần tìm tòi và học hỏi nhiều hơn nữa. Tất cả mới chỉ là bắt đầu, mọi trải nghiệm đều mang lại bài học vô cùng ý nghĩa.

Con người không ai là hoàn hảo cả, vì thế bản mệnh cũng không thể cùng lúc làm được nhiều việc xuất sắc. Nếu cần hãy sẵn sàng nói lời từ chối để giảm bớt căng thẳng, áp lực không đáng có để tập trung cho mục tiêu lớn của mình. Chớ nên ôm đồm quá nhiều việc để rồi mọi thứ đều dở dang nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 0

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá tốt, nhất là những người đang làm nghề tự do, kinh doanh, buôn bán… Con giáp này luôn vui vẻ, hòa nhã với mọi người xung quanh nên giành được sự yêu mến, đánh giá cao. Hơn thế nữa điều đó còn rất tốt cho sự nghiệp cũng như cuộc sống của bản mệnh.

Con giáp này dễ gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Tuổi Dậu không tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình, mâu thuẫn liên tiếp bùng nổ. 

Những tranh cãi không hồi kết khiến cho bản mệnh mệt mỏi và muốn buông xuôi bất cứ lúc nào. Có lẽ hai người cần nhiều hơn sự kiên nhẫn để có thể giữ được tình yêu mình mong chờ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có ngày thứ ba hung cát đan xen. Bản mệnh vốn là người hiền lành không muốn tranh luận hay đôi co trong mọi việc. Tuy nhiên, hôm nay bạn đã đứng dậy đấu tranh vì lợi ích của mình.

Chính sự tự tin và lý lẽ thuyết phục đã khiến đối phương phải chịu thua một cách tâm phục khẩu phục. Đây cũng là dịp để bạn cho đồng nghiệp của mình thấy được một con người khác của tuổi Hợi. Mọi người đều ngạc nhiên và quý nể bạn hơn.

Có được dũng khí này là nhờ người ấy luôn ở bên động viên và tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Tuổi Tuất cảm thấy người ấy thật sự tuyệt vời và bạn không còn muốn nghĩ tới ai khác nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình thứ ba của tuổi Hợi không mấy suôn sẻ, điềm báo có những vấn đề liên quan đến việc tranh giành quyền lợi, trộm cướp, mâu thuẫn… Con giáp này cần giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề. Hãy nghĩ tới mối quan hệ mà bản mệnh đang gây dựng bấy lâu nay mà hành xử.

Ngày tương phá nên hôm nay người tuổi Hợi dễ dàng cáu giận, thiếu kiểm soát bản thân nên có những lời nói ngạo mạn, thất lễ với bề trên. Nếu đã lỡ nói ra điều không hay, hãy thể hiện thái độ hối lỗi, đừng cố chứng minh mình đúng mà nên nhìn nhận lại bản thân mình, lúc này đúng sai không quan trọng nữa.

Nếu cần giúp đỡ, đừng ngại nhờ vả, mọi hỗ trợ về cả tinh thần và vật chất trong lúc này đều rất cần thiết vì bản mệnh không đủ kiến thức cũng như thời gian để giải quyết tất cả những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình. Thế nhưng cũng đừng quá phụ thuộc hay chờ đợi vào ai quá nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 12/11/2019./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 12/11/2019 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP