Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

11/09/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 12/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 12/9/2019: Nhân Mã sẽ có khá nhiều những thay đổi về lộc tài chính; Cự Giải có khả năng kiểm soát cảm xúc không tốt trong hôm nay...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 12/9/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, vận trình của Bạch Dương có được những lợi khen ngợi về cống hiến nên đây cũng là món quà tinh thần vô cùng cùng giá trị. Tài lộc của bản mệnh hôm nay khá tốt và khả năng cao có được những kết quả ngoài trông đợi đấy nhé. 

Bạch Dương đang có các kế hoạch cho tình yêu của mình trở nên ấm áp và tạo được cảm giác chân thành trong kế hoạch chinh phục trái tim người ấy. Có điều bạn nên cần đến sự hỗ trợ của bạn bè người thân, họ sẽ giúp cho bạn có được một lập trình suôn sẻ nhất và dễ có được sự chấp thuận nhất nhé.

Nhưng hôm nay, Bạch Dương cũng nên thận trọng hơn với việc đi lại nhé, điềm báo của bạn dự đoán có thể xảy ra những va chạm nhỏ đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm ngày 12/9/2019 là 12.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 12/9/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ năm, Kim Ngưu được dự đoán với khá nhiều các cơ hội tốt để bạn sớm kết thúc công việc của mình theo dự định. Nhưng để có được điều đó phải tập trung hết sức mới có thể hoàn thành vì khối lượng công việc không hề giảm điều quan trọng là sự tập trung và khả năng tăng tốc công việc của bạn mà thôi.

Bạn đang có một dự định nghỉ Tết sớm vì thế nếu thực sự đây là suy nghĩ của mình thì nên mạnh dạn đề xuất và chắc chắn cũng cần tới những phương án dự phòng để thuyết phục được cấp trên đấy nhé.

Chòm sao Kim Ngưu thực sự đang rất háo hức về một khoản tài lộc nhưng có lẽ những gì bạn trông chờ chưa được như ý và khả năng cao là bỏ lỡ nó đấy. Đôi khi hi sinh một chút lợi ích của bản thân hiện tại nhưng với bạn nó có thể đổi lại được những khoảng thời gian vui vẻ.

Tình cảm của bạn hôm nay khả năng có một chút bất đồng nhưng nó không quá nguy hiểm để tạo nên các dấu hiệu rạn nứt tình cảm và thường chỉ là những trách móc nhẹ nhàng thôi nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm ngày 12/9/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 12/9/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có được góc nhìn khá thực tế về tình hình hiện tại nên việc điều chỉnh công việc cũng khá ổn thoả. Tập trung và tận tụy là cách làm việc của bản mệnh dù có quá nhiều điều có thể khiến cho bạn phân tâm nhưng bạn vẫn hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Bạn có vận tài lộc khá ổn ở thời điểm hiện tại đủ để cảm thấy hài lòng và có thể sử dụng chúng một cách thoải mái nhất. Nhưng hôm nay có lộc bạn bè nên đừng quá ham vui mà ảnh hưởng sức khỏe.

Song Tử có thể dành sự quan tâm của mình đối với người ấy mà vẫn dung hòa được những mối quan hệ bạn bè bằng cách cùng người ấy tham dự nhé. Lợi cả đôi đường lại thể hiện được sự quan tâm của bạn đối với người ấy mọi lúc, mọi nơi.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm ngày 12/9/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 12/9/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ năm, Cự Giải có một ngày mới với dự báo không tốt khi mà khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn không tốt. Do đó các vấn đề tranh cãi trong công việc hay cả sự thiếu thống nhất về tình cảm đều có thể khiến cho bạn nổi nóng. 

Điều này sẽ vô cùng nguy hại cho các mối quan hệ từ ngoại giao tới gia đình, tình yêu. Cho nên, nếu có một ngày an bình nên cố gắng tiết chế cảm xúc hơn, nó sẽ giúp bạn biết từ nguy cơ thành cơ hội nhé.

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã có khá nhiều cơ hội để hoàn tất công việc nhưng chắc chắn bạn sẽ cần chú trọng tới vấn đề tập trung và nỗ lực để kết quả tốt hơn, nhận được đánh giá tích cực. 

May mắn với Cự Giải có lẽ đó là vẫn tài lộc cầm tay vì thế mà bạn có thể chuyển trạng thái từ buồn sang vui nhanh chóng. Lời khuyên cho bạn đối với thời gian trước tết này đó là cần chi tiêu hợp lý và cân nhắc để giảm chi phí, có thêm ngân sách tích lũy thay vì việc mua sắm vô tội vạ nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm ngày 12/9/2019 là 58.

Màu sắc may mắn: tím, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 12/9/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có nhiều dự định quan trọng trong ngày và khả năng bạn có cơ hội tốt để thực hiện điều đó. Quý nhân giúp đỡ khiến bản mệnh hoàn toàn thỏa sức thể hiện tài năng của bản thân.

Công việc đã có được lịch trình sắp xếp đầy đủ nhưng cũng phụ thuộc vào tiến độ của một số người liên quan, có lẽ bạn không thể giúp đỡ được gì nhưng sự động việc sẽ giúp cho mọi người sớm có được kết quả công việc đúng tiến độ.

Sư Tử nên thận trọng với những lời mời mọc tiệc tùng mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Dự báo bạn cũng có một ngày tương đối thuận lợi về mặt tình cảm chính vì thế mà tâm trạng cũng trở nên vui vẻ hơn thường ngày

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm ngày 12/9/2019 là 17.

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 12/9/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang đứng trước những chuyện vui buồn lẫn lộn. Khi mà công việc khá bận rộn thì bạn lại có trạng thái lơ lường trên mây, sự lơ nên khả năng cao sẽ tốn thêm thời gian công sức để xử lý chúng đấy.

Tiền bạc với bạn dù tích lũy không nhiều nhưng cũng có điều đáng mừng khi mà bạn có thể tính toán chi tiêu hợp lý. Thêm nữa hôm nay có điều báo may mắn, tài lộc cầm tay.

Tình cảm của bạn cũng khá tốt khi mà đôi bên đã nắm bắt được tư tưởng, nguyện vọng của nhau vì thế mà có các động thái để tạo sự hòa hợp và giúp nhau có một ngày mới ấm áp, an vui. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm ngày 12/9/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 12/9/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không có một vận trình tốt khi phải đối diện với những nhận xét, chuyên đánh giá không tốt từ người khác. Bạn nên cố bình tĩnh và suy xét bản thân nhưng không phải vì thế mà buồn lòng bởi phía trước đang còn rất nhiều điều bạn cần phải hoàn thiện. 

Để cải thiện vận trình Thiên Bình nên bình tĩnh và lắng nghe ý kiến nó sẽ vô cùng hữu ích chứ không hoàn toàn là sự ghét bỏ của mọi người đối với bạn. 

Tài lộc hôm nay có dấu hiệu tốt và cố gắng chờ đợi một chút an ủi muộn nhé. Đối với chuyện tình yêu, gia đình Thiên Bình là người chủ động phát triển nó bởi bạn biết rằng chỉ có bản thân cố gắng mới có được trái ngọt. Vì thế không có lý do gì trong khi gia đình bận rộn bạn lại có thể đứng ngoài nhìn được.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm ngày 12/9/2019 là 06.

Màu sắc may mắn: trắng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 12/9/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc vớ Bọ Cạp luôn được bắt đầu bằng sự nghiêm túc. Với bạn nguyên tắc đảm bảo công việc hiệu quả vẫn là trên hết. Vì thế bạn vẫn được xem là người có cái đầu lạnh khi cần thiết.

Tiền bạc có nhiều có thể nhận được những món quà bất ngờ và thêm vào đó bạn có được cơ hội lớn trong đánh giá thăng tiến của cấp trên.

Thứ năm, Bọ Cạp đứng trước một cảm giác lâng lâng hạnh phúc do được sự chăm sóc và quan tâm chân thành từ người thân. Đặc biệt với chuyện tình cảm riêng tư một điều gì đó thay đổi trong cách suy nghĩ của đối phương giúp bạn có thể bước chân vào cánh cửa hạnh phúc.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm ngày 12/9/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: đen, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 12/9/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có khá nhiều những thay đổi về lộc tài chính. Điểm đáng để bạn cảm thấy vui vẻ nhất đó là vận tiền bạc có thể cầm trong tay thành quả trông đợi. 

Cách dùng tiền thông minh đó không chỉ là chi tiêu cá nhân hôm nay mà Nhân Mã có thể tận dụng tốt thời cơ này để chi tiêu cho việc xây dựng mối quan hệ công việc cho sau này.

Đối với tình cảm, Nhân Mã có được cảm xúc tốt và đôi lúc bị nó chi phối nên hơi rắc rối trong tư duy và khó có thể biểu đạt tốt nhất tình cảm của mình đấy, đừng để sự bối rối này làm mất đi cơ hội yêu đương rõ ràng của mình đấy nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm ngày 12/9/2019 là 36.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 12/9/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có một ngày có được vận trình khá an toàn trong công việc và không có những bất lợi xảy ra. Thời điểm này bạn hiểu rõ được nó khá nhạy cảm nên chỉ cần một chút sự thiếu tập trung nó có thể khiến cho bạn mất đi nhiều tâm sức và cả vận tài lộc.

Vận may cho Ma Kết là có được vận trình hòa hợp với các đồng nghiệp nên an tâm có thể tin vào sự hỗ trợ của mọi người đắc lực.

Nhưng về tình cảm cá nhân có thể hai người đang cố gắng tìm được những thống nhất chung về quan điểm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu xuống nước vì vậy khó dễ cho việc giải hòa. Nên cố gắng nhìn sự việc ở góc độ tích cực hơn các bạn sẽ sớm giải quyết được các vấn đề của mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm ngày 12/9/2019 là 04.

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 12/9/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có khá nhiều những vấn đề mâu thuẫn trong công việc và sẽ cần có thái độ đúng mực nếu như bạn không muốn bị mọi người đả kích.

Cái tôi cá nhân của bạn quá lớn mà đang đánh mất đi những giá trị đồng nghiệp cùng những lời khuyên hữu ích đất.

Tài lộc của bạn hôm nay ổn và mặc dù có những dự đoán là sẽ chi tiêu nhiều hơn nhưng nó không quá gây trạng thái áp lực hay hối tiếc dành cho bạn.

Có thể nói hôm nay của Bảo Bình đang có sự nổi trội về vận tình cảm khi mà số mệnh đào hoa đến ngày nở rộ. Bạn có được sự chăm sóc vô cùng ấn tượng từ người ấy đó không phải là những giá trị về vật chất mà về mặt quan tâm và chia sẻ những điều bạn đang vướng phải. 

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm ngày 12/9/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 12/9/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể gặp khó khăn trong công việc khiến bản mệnh nản lỏng và rất dễ nảy sinh các sai lầm. Vì thế nên cố gắng làm chậm mà chắc bạn sẽ không quá cảm thấy áp lực khi có một kế hoạch hoàn chỉnh cho trong thời gian này.

Với bạn hôm nay không phải là ngày nên quan tâm tới vấn đề chuyện bàn tán qua mạng xã hội mà đó là vấn đề thực tế bạn đang vướng phải nên cần tập trung chứ không phải là lòng vòng ôn nghèo kể khổ đâu nhé.

Vận tình cảm may mắn không có gì đáng chê trách bởi bạn dành sự quan tâm đến nó. Nhưng nếu cần thiết hãy chia sẻ ngay vấn đề mình đang gặp phải, biết đâu được bạn sẽ có được những gợi ý sự hỗ trợ đắc lực.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm ngày 12/9/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: xám, cam

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 12/9/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 12/9/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP