Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

12/10/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 13/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 13/10/2019: Bảo Bình có vận trình tài chính tương đối khả quan; Vận may của Xử Nữ ngày hôm nay rất tốt...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật ngày 13/10/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sau một tuần vất vả với bộn bề công việc và những tưởng hôm nay Bạch Dương sẽ có thời gian thảnh thơi để hưởng thụ một ngày cuối tuần. Nhưng vấn đề công việc đang làm bạn mệt mỏi và bạn chỉ muốn ở nhà hôm nay và ngủ thêm chút nữa.

Dù tình yêu tốt đẹp, có cơ hội để phát triển, thăng cấp cho mối quan hệ của mình nhưng cần tránh những kích động bên ngoài mà gây ra sự việc đáng tiếc. Nếu bạn và người ấy mới bắt đầu, nên để cả hai có thời gian làm quen, thích ứng dần chứ đừng vội vàng quá mà sôi hỏng bỏng không.

Có thể Bạch Dương đang mải mê với công việc của mình, có thể bạn mệt mỏi mà quên đi sự có mặt của người ấy. Nhưng nếu bạn cần ai đó nói chuyện, nếu bạn cần ai đó giúp đỡ, nếu bạn cần một cái ôm thật chặt thì vẫn có người sẵn sàng đến bên bạn. Và bạn nên cảm thấy may mắn vì điều đó.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 13/10/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật ngày 13/10/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày cuối tuần, để tự thưởng cho bản thân sau những áp lực công việc Kim Ngưu lên dây cót tinh thần từ sáng sớm sẽ có một buổi tối đi quẩy thả ga với đám bạn vào tối nay nhé.

Vận tài chính của con giáp này trong ngày hôm nay có biến động vào buổi tối. Bạn đã dự tính khoản tiền bỏ ra để đi chơi với bạn bè rồi, nhưng có vấn đề phát sinh trong chuyện xe cộ, nên lại mất thêm một số tiền nữa tuy không quá lớn.

Kim Ngưu không vui vì chuyện gia đình hoặc có việc khiến bạn không hài lòng. Mấu chốt vấn đề chính là sự khác biệt trong quan điểm và cách hành xử, hãy cùng nhau giải quyết thay vì nổi nóng, đập phá. Tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều vì chuyện này, cả ngày bồn chồn không yên.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 13/10/2019 là 31.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

3. Tử vi Song Tử chủ nhật ngày 13/10/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chủ nhật, Song Tử hả hê tận hưởng một giấc ngủ nướng mà cả tuần bạn "ao ước". Công việc đã giải quyết xong nên bạn hãy tận dụng ngày nghỉ để cân bằng lại cảm xúc đi nhé.

Vận đào hoa của Song Tử hôm nay có dấu hiệu đi lên. Mặc dù đã có người yêu, nhưng bạn vẫn được một vài bạn khác giới để ý, họ còn chủ động mời bạn đi ăn trưa. 

Tuy nhiên, vì không muốn người ấy phải suy nghĩ bất cứ điều gì, Song Tử sẵn sàng từ chối, bằng những lí do hết sức khéo léo.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 13/10/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật ngày 13/10/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải đã có kế hoạch đi chơi cùng người yêu của mình. Mặc dù sau một tuần làm việc mệt mỏi và áp lực bạn vẫn dành thời gian để bên cạnh người ấy. Bạn là mẫu người yêu mà nhiều người mong muốn có được.

Cự Giải có các mối quan hệ hữu hảo, nhiều bạn bè tốt, vậy nên hãy dành thời gian cho họ nhiều hơn nhé biết đâu khi thảo luận với họ sẽ tìm được lời khuyên bổ ích. Đ

ừng ngại học hỏi từ đồng nghiệp hay bạn bè vì nó có thể giúp bạn tiến bộ nhanh hơn, giúp đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra sớm hơn.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 13/10/2019 là 11.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật ngày 13/10/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng của Sư Tử khá ổn định là nhờ bên cạnh cũng có người yêu động viên, chia sẻ. Người ấy không chỉ cổ vũ, xoa dịu tinh thần mà còn giúp bạn rất nhiều trong công việc, cuộc sống.

Có vẻ như hai bạn kết hợp khá ăn ý, đôi lứa xứng đôi. Tuy nhiên công việc của chòm sao này vẫn hết sức nan giải. Muốn cải thiện thu nhập thì bạn có thể làm thêm, nhưng nếu là hùn vốn làm ăn chung với ai đó thì phải cân nhắc hướng đi, tránh tiền mất tật mang, mất công mà không có lãi.

Điều quan trọng là thời điểm này không thích hợp để Sư Tử đầu tư vì năng lực phán đoán không đủ, thu thập thông tin chưa chính xác. Tốt nhất bạn nên chấn chỉnh lại hoạt động, xem xét nguồn tiền rồi mới đầu tư tiếp sẽ hiệu quả hơn.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 13/10/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật ngày 13/10/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận may của Xử Nữ ngày hôm nay rất tốt. Tình hình ngày cuối tuần của Xử Nữ được dự báo là ổn thỏa. Tuy là ngày nghỉ nhưng Xử Nữ đừng quên làm nốt phần việc của mình nhé. 

Điều bạn cần quan tâm chỉ là những thông số kĩ thuật trong dự án bạn phụ trách phải được xử lý cẩn thận, sai một lỗi nhỏ có thể ảnh hưởng đến toàn bộ dự án đấy. Làm thêm một chút sẽ giúp giải quyết hết các vấn đề tồn đọng và tránh gây thêm những rắc rối không cần thiết. Một vài người cố tình gây cản trở nhưng đừng quá bận tâm. 

Xử nữ hãy cứ tập trung xử lý những nhiệm vụ được giao, sắp xếp công việc ổn thỏa thì mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo ngay thôi. Việc lớn thành công, việc nhỏ ắt cũng sẽ được giải quyết.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 13/10/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật ngày 13/10/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chủ nhật này Thiên Bình gặp nhiều vấn đề cần xử lý luôn trong ngày, bạn phải vạch ra hướng đi đúng đắn mới thuận lợi được. Nếu cần hãy xin lời khuyên từ bạn bè, người thân để có cái nhìn toàn diện, tránh đưa ra quyết định sai lầm. Hãy nhớ, bạn cứ mạnh dạn hỏi những người đi trước để nhận được những sự gợi ý hợp lý nhất nhé.

Ngày hôm nay, con giáp này được khá nhiều người khác giới để ý, tỏ ý muốn theo đuổi. Điều này khiến cho bạn tuy cảm thấy khá phiền phức nhưng trong lòng lại có chút vui vẻ vì tự hào về sức hấp dẫn của mình. Tuy nhiên tuyệt đối đừng vì đang “cô đơn” nên chọn đại một người để làm người yêu nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 13/10/2019 là 10.

Màu sắc may mắn: hồng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật ngày 13/10/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay lại lười đi ra ngoài, bạn chỉ muốn ở nhà và ngủ lười thôi. Nhưng tối đến bạn sẽ phải ra ngoài vì những người bạn sẽ không bao giờ để bạn yên nếu không đi chơi cùng họ đâu.

Vậy là buổi tối bạn lại cùng bạn bè hòa vào bữa tiệc vui vẻ, bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận khi dành thời gian để đi chơi với những người bạn của mình đâu. Bạn dạo này lười tiếp xúc với mọi người. Ngoài công việc và bạn bè thân thiết ra bạn hầu như không muốn tiếp xúc với ai khác.

Chuyện tình cảm chẳng có gì đáng phàn nàn, thuận lợi quá lại đâm ra buồn tẻ. Có lẽ Bọ Cạp cần một cú hích, một sự đổi mới trong tình cảm. Sao không đi du lịch cùng nhau để thay đổi không khí và tận hưởng khoảnh khắc thật đáng nhớ nhỉ.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 13/10/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật ngày 13/10/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay có hẹn với bạn bè của mình vì vậy bạn đã chuẩn bị kế hoạch cho tuần sau từ sớm để tối nay có thời gian đi chơi cùng những người bạn. Hôm nay cuộc sống rất thú vị với bạn. Một ngày có ý nghĩa và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Nhân Mã đang có một tình yêu tuyệt đẹp, mối tình của hai bạn đã kéo dài trong thời gian khá lâu. Hai người đang có những dự định mới về tương lai và có thể là trong năm nay.

Hai người đã dành cho nhau ngày chủ nhật vui vẻ. Hai bạn đã cùng nhau làm mọi thứ và bạn đã rất vui vì được ở bên cạnh người ấy vào ngày hôm nay.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 13/10/2019 là 42.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật ngày 13/10/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, vận trình của những Ma Kết độc thân có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong phương diện tình cảm của mình, bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt lâu nay vẫn quan tâm chiều chuộng bạn. Các Ma Kết đã có nửa kia tuy có chút mâu thuẫn với người yêu nhưng nhanh chóng được hòa giải.

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy hoang mang, quyết định không dứt khoát vì tính khí thất thường hay thay đổi. Có lẽ Ma Kết cần thêm thời gian để xem xét kỹ mối quan hệ của mình, đừng vội hành động khi chưa rõ ràng kẻo sau này hối hận.

Thời tiết mát hơn nên sức khỏe của bạn có phần chuyển biến khá tốt. Bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong người rất nhiều, nên làm gì cũng thấy thoải mái, nhẹ nhàng. 

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 13/10/2019 là 77.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật ngày 13/10/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có vận trình tài chính tương đối khả quan. Một số người còn nợ tiền bạn cuối cùng cũng xuất hiện và hẹn bạn lịch trả lại tiền cụ thể. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội vã lên kế hoạch chi tiêu phát sinh gì nhé. Tiết kiệm càng nhiều, sẽ càng tốt cho bạn thời gian sắp tới đấy.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình được khuyên nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho người ấy. Bạn cũng không nên lờ đi những hành động bày tỏ tình cảm của đối phương nhiều vì đối phương đang thấy rất tủi thân đấy. Nếu không muốn người ấy hiểu lầm là bạn hết thương rồi thì đừng như vậy nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 13/10/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: tím, trắng

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật ngày 13/10/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn khảng khái nên khi gặp những chuyện ngang tai trái mắt là không thể bỏ qua. Nhưng hôm nay bạn sẽ phải dẹp bỏ cái tính này của mình lại, chủ động không tham dự vào, nhưng việc này không mấy hiệu quả và chẳng thể duy trì lâu dài được. Tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình khá hài hòa,

Ngư Nhi hãy trò chuyện cùng cha mẹ để tăng thêm tình cảm. Hơn nữa sau những cuộc nói chuyện, bạn sẽ nhận ra nhiều việc tưởng chừng khó giải quyết mà lại rất dễ dàng đấy. Cuối tuần nên ở nhà cùng dọn dẹp, ăn cơm với người nhà, bàn bạn chuyện quan trọng sẽ thấy ấm áp, trưởng thành hơn.

Đây cũng là dịp để Song Ngư nhận ra cách cư xử mới là mấu chốt của mọi việc nên chỉ cần thay đổi một chút thôi là mọi chuyện đã khác hẳn rồi.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 13/10/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: xám, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 13/10/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 13/10/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP