Reatimes.vn

12/09/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 13/9/2019 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 13/9/2019: Vận trình công việc của tuổi Sửu khá trôi chảy; Tuổi Dần nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình...

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Tý

Vận tài lộc trong ngày hôm nay của tuổi Tý vượng phát. Chuyện làm ăn xuôi chèo mát mái, có người nhận được thêm tiền từ kinh doanh, được thưởng hoặc may mắn hơn là được cho tiền. Nhìn chung đây là khoản thu ngoài dự tính nên bạn cũng cảm thấy rất vui.

Tuy nhiên khi có thêm chút tiền cũng đừng vội khoe khoang kẻo lại tự chuốc rắc rối vào thân. Xung quanh bạn luôn có người ghen tị với may mắn đó, có người còn cố ganh đua, chơi xấu nên hãy cứ thận trọng thì hơn.

Bạn có biết, việc hoạt động thể chất thường xuyên có lợi cho sức khỏe còn nhiều hơn là việc dùng mỹ phẩm hay không? Sự lão hóa diễn ra chậm hơn ở những người thường xuyên tập thể dục so với những người bình thường khác, vì vậy đừng để sự lười nhác lấn chiếm tâm trí mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Sửu

Thứ sáu, vận trình công việc của tuổi Sửu khá trôi chảy, mọi việc nằm trong tầm kiểm soát. Người kinh doanh buôn may bán đắt, thậm chí có người còn nắm được vận hên, công danh vượng phát được người khác chúc tụng, cầu cạnh.

Vận trình tình cảm có chút biến động. Người nào đó vốn có tình ý với bạn từ rất lâu rồi nhưng chưa dám nói, tuy nhiên thái độ của bạn lại như tạt một gáo nước lạnh lên đầu họ khiến bao tình cảm cũng dần nguội lạnh. Đừng phũ phàng quá nếu bạn muốn nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân nhé.

Những người có đôi có cặp thì nên hạn chế bớt tính nóng nảy, bộp chộp của mình kẻo tự tay bạn lại đánh mất tình yêu của chính mình. Hãy nhớ chuyện khó đến mấy cũng có cách giải quyết, nhất là với người mình yêu thì đừng đối xử như kẻ thù như vậy

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, dù có gặp phải khó khăn hay trở ngại gì thì hãy cố xem nhẹ vấn đề, suy nghĩ tích cự lên rồi mọi việc sẽ có cách giải quyết mà thôi. 

Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, có thể là do hai người có cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau. Con giáp này nên tôn trọng đối phương cũng như sự tự do của họ, đừng cố gắng kiểm soát mọi việc vì nó chỉ khiến mối quan hệ thêm ngột ngạt và đối phương cũng cảm thấy không được tôn trọng.

Trong tình yêu vẫn luôn có sự ghen tuông giữa hai người nhưng một khi chúng ta đã chấp nhận tình yêu của người kia rồi thì hãy luôn tin tưởng, hoặc ít nhất là hãy cố gắng đặt niềm tin vào họ để giữ hòa khí.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão được Chính Ấn che chở, cấp trên cất nhắc và khách hàng trợ giúp nên có cơ hội đạt thành tích cao, nắm giữ được vị trí quan trọng hơn. Ngoài ra những người làm nghề liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu, phân tích, học thuật thì đây chính là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình.

Ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm không lý tưởng, vợ chồng tranh cãi, cha mẹ con cái bất hòa. Ra đường thì gặp rắc rối, về nhà cũng chẳng được yên nên tâm trạng tuổi Mão bí bách cùng cực, rất cần được cảm thông, chia sẻ mới bớt nóng giận.

Tình hình tài chính khá thuận lợi, nhưng đây cũng là lý do khiến bạn không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày như chi cũng khá mạnh tay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Thìn

Thứ  sáu, tuổi Thìn nên thận trọng trong việc kinh doanh, buôn bán của mình. Bạn nên có kế hoạch chu toàn hơn, có thể bạn tự tin nhưng đã có lỗ hổng nào đó khiến tiền bạc thất thoát mà bạn chưa nhận ra mà thôi.

Ngày hôm nay thích hợp để bản mệnh tiến hành ký kết làm ăn, hợp tác kinh doanh. Song tuổi Thìn nên tránh làm việc với người tuổi Bính Tuất và Canh Tuất trong ngày hôm nay vì đôi bên rất khó đi đến thống nhất các vấn đề chung khi hợp tác.

Nếu có thể, tuổi Thìn hãy hạn chế sử dụng điện thoại di động quá thường xuyên bởi việc này có thể là nguyên nhân gây lão hóa sớm. Các bức xạ từ điện thoại có thể làm hại tế bào máu, ảnh hưởng tới tim, tủy xương và gây mất cân bằng nội tiết tố.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể bị đồng nghiệp, cấp dưới chơi xấu trong ngày hôm nay. Vốn là người hiền hòa nhưng với sự việc xảy ra lần này bạn không khỏi bức xúc, đôi khi bạn giúp đỡ người khác một cách vô tư nhưng lại vì đó mà chịu điều tiếng xấu.

Do Hỏa khí vượng nên tuổi Ngọ cả giận mất khôn, không kiểm soát được bản thân nên có thể gây ra những hành động tiêu cực ảnh hưởng xấu về lâu về dài. Lời khuyên dành cho con giáp này là khi cảm thấy xung hận nổi lên thì cố gắng kiềm chế lại để dần bình tĩnh hơn.

Lại thêm tứ hành xung gây ra những tác động xấu trong quá trình đi lại, tuổi Ngọ phải cẩn thận khi di chuyển đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc va chạm xe cộ. Tốt nhất hôm nay không nên xuất hành đi xa hoặc nên chọn phương tiện công cộng để đi lại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 11h đến 17h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tím

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ làm việc gì liên quan tới chuyện tiền bạc, giao dịch số tiền lớn thì cần hết sức cẩn thận vì có thể mắc phải sai sót. Bên cạnh đó cần tránh xa những trò đỏ đen, giữ chặt túi tiền của mình, đề phòng nạn trộm cắp và tiêu những món không đáng.

Về phần công việc khá thuận lợi, dù đi chơi hay đi làm cũng đều vui vẻ. Sự nghiệp phát triển, học hành thi cử đạt kết quả tốt, quan hệ xã giao hài hòa, tài lộc đồi dào nhờ ký kết được hợp đồng lớn, tất cả đều thuận lợi và may mắn trong ngày tam hợp này.

Buổi tối tuổi Ngọ hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bởi gia đình chính là điểm tựa cho bạn mỗi khi mệt mỏi, cũng là chốn quay về để truyền thêm năng lượng bắt đầu một ngày làm việc mới với tinh thần phấn chấn hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được hưởng nhiều phúc lộc vì chính tính cách hiền lành, vô tư, thoải mái của mình. Bạn nên tận dụng để mở rộng mối quan hệ mới cho mình, từ đó cũng sẽ có cơ hội cải thiện thu nhập và đời sống.

Hôm nay, bản mệnh cũng không phải lo lắng chút nào về chuyện tình cảm nhờ tam hợp với địa chi ngày. Nếu là mệnh nữ, hãy nhớ luôn độc lập về kinh tế để giữ được vị thế trong lòng đối phương, bạn sẽ không phải lo mất đi chỗ dựa về kinh tế và để tiền bạc trở thành sự ràng buộc giữa hai người.

Thứ sáu này nếu tuổi Mùi muốn tiến hành các việc quan trọng thì nên xem xét ngày giờ thật kỹ, chọn giờ đẹp để xuất hành, khai trương, cưới hỏi, xây cất nhà cửa… thì mọi việc sẽ trôi chảy và thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên tận dụng thời cơ tốt trong ngày để tiến hành những việc đã dự định. Hãy mạnh dạn, quyết đoán để bản thân không phải đi sau người khác.

Đã đến lúc bạn sống đúng với ức mơ, mong muốn của chính mình rồi đó. Song vì ngày tự hình nên con giáp này có phần hiếu thắng, không thích bị người khác chỉ trích hay phê bình, tính tình cực đoan, thiếu nhẫn lại, tinh thần hấp tấp nên làm gì cũng dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn, cần chấn chỉnh lại thái độ càng sớm càng tốt.

Về chuyện tiền bạc không phải quá lo lắng, dù tài lộc không quá dồi dào nhưng dù sao cũng đủ để bạn chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp mà không cần tính toán quá nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Thân được chính tài nâng đỡ nên tài lộc khởi sắc, công việc hanh thông thuận lợi, đời sống không còn quá gò bó như trước nữa. Song không nên chủ quan bởi vì sắp tời còn nhiều việc bất cập có thể xảy ra nên bạn cần phải thận trọng.

Ngũ hành Kim vượng tác động tốt tới tài chính của con giáp này. Một vài người được người khác cho tiền hoặc tự mình kiếm ra nên thu nhập trong ngày rất khá. Nhìn chung bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề chi tiêu hoặc các kế hoạch liên quan tới tiền bạc.

Chuyện tình cảm hài hòa, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ tam hội cục tương trợ. Đây cũng là thời điểm tốt để những bạn còn độc thân bày tỏ tình cảm của mình vời người mình thầm thương trộm nhớ, mở cánh cửa tình yêu mới cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất đang nắm giữ cương vị lãnh đạo sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt. Nếu đang là nhân viên bình thường thì bạn cũng đừng nản chí, hãy cố gắng học tập và cải thiện kỹ năng thì sẽ sớm nhận được tin vui trong thời gian tới.

Có một thực tế là rất nhiều người đã mất cả đời chỉ để nghĩ về những ước muốn xa vời, không có thật rồi tới lúc già rồi mới lại tiếc nuối vì đã lãng phí cả cuộc đời vì những thứ đó. Vì vậy, bạn hãy trân trọng từng cơ hội hay khoảnh khắc mà mình có được, đừng ngại hành động kể cả bạn có sai hay không.

Buổi tối dù có nhiều điều phải suy nghĩ và trăn trở nhưng tuổi Tuất cũng không nên đi ngủ quá muộn. Hãy tạm gác mọi thứ sang một bên và ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, đó là cách đơn giản nhất để bạn duy trì sự trẻ khỏe cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Hợi

Vận trình hôm nay cho thấy, tuổi Hợi đang làm công việc tự do hay truyền thông, nghệ thuật, bán hàng online sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Bản mệnh có thể ký kết được hợp đồng lớn, nếu tận dụng được sẽ tăng doanh thu rất tốt.

Hôm nay con giáp này cũng trở nên tỉnh táo hơn trong việc xử lý các vấn đề liên quan tới tình cảm. Bạn luôn ý thức được rằng phải thể hiện sự tử tế, quan tâm tới đối phương trong mọi tình huống thì mới có thể cùng nhau đi tới cuối chặng đường hôn nhân được.

Sau một ngày làm việc vất vả, cố gắng kiếm tiền, bản mệnh hãy về nhà và đi ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe. Một giấc ngủ chất lượng sẽ rất có ích cho não bộ, bởi khi ngủ sâu thì bộ não mới có thể loại bỏ được những protein độc hại ra khỏi cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 13/9/2019./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 13/9/2019 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP