Reatimes.vn

12/09/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 13/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 13/9/2019: Thiên Bình có một ngày thuận lợi cho công việc; Cự Giải có một ngày vui vẻ do có được vận tài lộc tốt...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 13/9/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, vận trình của Bạch Dương khá ổn về công việc và đã có những sắp xếp bố trí ổn thỏa. 

Với những người làm ăn kinh doanh thì đây là thời điểm bận rộn nhưng cũng khá thoải mái bởi vận tiền tài tốt và bạn cũng tính toán làm gì phù hợp với năng lực của mình. Dự liệu tiền bạc tốt nên bạn khá thoải mái trong việc chi tiêu và đảm bảo tinh thần làm việc tốt nhất.

Tình duyên của Bạch Dương về cơ bản ổn định và đủ sự quan tâm giúp cảm xúc yêu đương luôn hiện hữu. Có điều nên thận trọng một chút tới sức khỏe, đặc biệt là thời gian nghỉ ngơi và nhịp sinh hoạt không nên để biến đổi so với thường nhật nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu ngày 13/9/2019 là 12.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 13/9/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ sáu, Kim Ngưu có công việc tương đối tốt và dù có vấn đề phát sinh cũng có thể bình tĩnh để xử lý. Rõ ràng bạn có cách giải quyết các vấn đề khá tốt và đây cũng là lúc bạn khẳng định đấu ấn cá nhân của mình. Không quá phô trương nhưng hiệu quả công việc đảm bảo tốt cũng là cách để bạn lấy được sự tin tưởng từ người khác.

Về phương diện tình cảm, bạn có một tâm trạng tốt và đủ sự chân thành để dành sự quan tâm và san sẻ trách nhiệm gia đình nhé.

Tuy nhiên hôm nay vận tài chính chưa tốt nên bạn sẽ tính toán kỹ trước khi chi tiêu nhé, tiền bạc với bạn dường như nó không quá quan trọng nhưng sẽ cần cân nhắc để không cảm thấy lãng phí.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu ngày 13/9/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 13/9/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải có những nguyên tắc làm việc của mình đó chính là tập trung cao độ và bỏ qua những chuyện bàn tán rôm rả nhưng mất thời gian nhé.

Hôm nay bạn cũng có thể vui mừng đón nhận những niềm vui từ thành quả lao động của mình đó là lương thưởng như ý và dành một khoảng thời gian nhỏ để tận hưởng niềm vui này.

Tình yêu đối với bạn hôm nay có thể chưa được hài hòa như ý nên sẽ cần được chăm sóc nhiều hơn nếu muốn sát cánh vui vẻ cùng nhau lâu dài. Hãy tôn trong suy nghĩ của nhau thay vì sự áp đặt gây tâm lý gò bó và tạo nên sự phản kháng nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu ngày 13/9/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 13/9/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ sáu, Cự Giải có một ngày vui vẻ do có được vận tài lộc tốt. Khả năng tiền thường về ngoài trông đợi và bạn cảm thấy tự hào, hãnh diện về điều mình đã đạt được.

Có thể trong ngày mới này bạn cần lưu ý đến việc cân đối các khoản chi cần thiết một phần để giữ lộc một phần có thể dành chút sự quan tâm tới gia đình thân yêu của mình.

Tình yêu của Cự Giải tương đối bằng phẳng và nhiều khả năng hôm nay bạn lại bỏ quên đi người lẽ ra phải được chia sẻ niềm vui này và họ cảm thấy hụt hẫng và tổn thương vì một chút vô tâm của bạn đấy.

Bản mệnh có sức khỏe khá ổn và đó cũng là lý do giúp bạn có thể vui vẻ dạo chơi và tham gia các hoạt động vui chơi, tụ tập không mệt mỏi. Nhưng nhớ mọi thứ nên được dung hòa từ tiền bạc, tình cảm cá nhân tới, bạn bè nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu ngày 13/9/2019 là 58.

Màu sắc may mắn: tím, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 13/9/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, vận trình của Sư Tử đang trong trạng thái vô cùng thoải mái nên dễ phần thiếu cảnh giác và nó có thể gây bất lợi cho bạn về tương lai. Đôi khi sĩ diện và sự cả nể khiến bạn tốn kha khá tiền cho một khoản đầu tư đấy thiếu tính toán đấy.

Tình cảm với Sư Tử hôm nay khá ổn nhưng lại không mang lại cảm giác thoải mái mà nó là hiện hữu sự nhàm chán. Có lẽ bạn đang chờ đợi một hành động từ người ấy, nhưng thay vì chờ đợi bạn có thể khuấy động nó lên bằng chính trách nhiệm và sự quan tâm chân thành của mình.

Sức khỏe cũng là điều đáng để quan tâm khi mà bạn chưa có được nhịp sinh hoạt điều độ, chế độ ăn uống thiếu lành mạnh và thói quen thức quá khuya khiến cho bạn không có được nền tảng thể chất, tinh thần tố

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu ngày 13/9/2019 là 17.

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 13/9/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhật vận của Xử Nữ hôm nay không có chuyện gì đáng lo ngại. Trong công việc sự chăm chỉ giúp cho bạn có thể sớm hoàn thành kế hoạch của mình. Với một người nguyên tắc như bạn thì việc có một kế hoạch tốt thì không lo gì nó không vận hành thành công cả nhé.

Vận trình tình duyên khá ổn, bạn cũng dành được khá nhiều sự quan tâm của người ấy với những món quà hay ít nhất là cử chỉ thân mật. Nhưng với những người có gia đình nên cẩn thận vận đào hoa khiến bạn khó cưỡng lại cám dỗ hay có thể là những hiểu lầm khiến cho ngày tết của bạn cũng mất vui.

ạn có được sự ổn định về tài chính và cũng có được những đánh giá tốt về năng lực. Thêm vào đó, cách bạn vun vén cho gia đình đủ để mọi người cảm thấy yên tâm về bạn đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu ngày 13/9/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 13/9/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày thuận lợi cho công việc và đã bắt đầu có dấu hiệu đạt chi tiêu. Có thể có một số vấn đề phát sinh nhưng bạn có thể chủ động nắm bắt vận trình và không khiến nó ảnh hưởng tới dự định trước đó.

Hôm nay có lẽ bạn đang bị than phiền một chút bởi chưa thể dành thời gian cho gia đình, chí ít và vấn đề nhà cửa vẫn chưa được gọn gàng vì thế mà bạn cảm thấy chưa thực sự vui vẻ. Bạn có thể bận rộn nhưng chắc chắn sẽ cần chia sẻ điều này để mọi người hiểu thêm nhé.

Tiền bạc với Thiên Bình cũng không được tốt lắm nhưng đủ để bạn chuẩn bị sớm cho kế hoạch tết của mình, có điều nó chưa được như kỳ vọng mà thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu ngày 13/9/2019 là 06.

Màu sắc may mắn: trắng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 13/9/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ cần có một lịch trình chu đáo và luôn thận trọng khi đi ra đường bởi hôm nay dễ gặp họa mất của. Đối với công việc ổn định và được điều chỉnh để phù hợp với thời gian tới và bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm với những sắp xếp của mình.

Nhân duyên của bạn được sự báo khá êm đẹp khi xem tử vi ngày hôm nay. Có thể các bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ dành cho nhau. 

Với người độc thân thì bạn có thể dành thời gian để tút tát lại diện mạo và đừng quên  những cuộc vui cùng đám bạn của mình bởi có vô số những cơ hội tìm đường trong mộng mà họ có thể mang đến cho bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu ngày 13/9/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: đen, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 13/9/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày tương đối thích hợp để lên kế hoạch nghỉ ngơi. Tất nhiên bạn sẽ còn một số công việc phải lo toan nhưng không hề áp lực và bạn hoàn toàn có thể chủ động với cục diện này bằng cách kết thúc nó thật sớm.

Thời điểm này tiền bạc của Nhân Mã đã đầy hơn như mong muốn cho nên bạn sẽ cần lập một dự toán chi tiêu cho bản thân, gia đình, người thân và bạn bè trước khi dành thời gian đi mua sắm. Điều này không những giúp bạn cân đối được tài chính và tránh dư thừa hay thiếu hụt đồ dùng, quà tặng...

Tình cảm của bạn hôm nay về cơ bản không có điều gì bất thường và đủ ổn định nhưng có lẽ bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với vận trình này nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu ngày 13/9/2019 là 36.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 13/9/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ có một số những thay đổi mà nếu không có được sự bình tĩnh thì nhiều khả năng bạn sẽ gặp khá nhiều những bất lợi, tốn thời gian công sức mà không được đánh giá cao. 

Bản mệnh thực sự vẫn chưa có được tin tức vui mừng về tài chính như trông đợi và sẽ cần thêm các kế hoạch và dự định ngày mới suôn sẻ hơn. 

Về phương diện tình cảm thì bạn có được một sự lãng mạn cần thiết đủ để khiến người ấy tan chảy, tin tưởng hơn. Hào phóng trong chi tiêu cũng như dành sự quan tâm chính là cách bạn có thể đưa đẩy và nắm thế chủ động trong chuyện tình yêu của mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu ngày 13/9/2019 là 04.

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 13/9/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, nếu như Bảo Bình đang cần thêm các cơ hội tài chính thì đây cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để khởi động nữa. Hãy tranh thủ mở rộng và cải thiện các quan hệ ngoại giao nó là nền tảng quan trọng để bắt đầu dự định của bạn có tỉ lệ thành công cao nhất.

Công việc vui vẻ và tiền tài cũng dồi dào nên bạn khá vui vẻ và dễ bị sa đà vào các cuộc vui không lối về đấy. Nên nhớ bạn vẫn còn trách nhiệm với gia đình và có những thứ khác để quan tâm, chia sẻ niềm vui nữa đấy nên vui thôi, đừng vui quá mà khiến cho tình cảm cá nhân bị ảnh hưởng.

Đồng thời nên tránh việc sử dụng các chất uống ga, cồn không những khiến tinh thần thiếu tỉnh táo mà có hại cho sức khỏe, trước mắt bạn sẽ còn có nhiều dự định cho một ngày tết đoàn viên vẹn toàn nữa đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu ngày 13/9/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 13/9/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày vô cùng thoải mái trong công việc. Dường nhưng những dự định đã lên diễn ra khá trôi chảy và vì thế mà nó hoàn toàn có thể giúp bạn có được những cải thiện về đường tài lộc cuối năm rõ rệt.

Nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ nhận được những khoản tiền đầu tay, thêm vào đó là những thu nhập cố định giúp cho bạn rủng rỉnh việc chi tiêu hơn.

Hôm nay chuyện tình cảm lại không được vẹn tròn như công việc bởi bạn và người ấy chưa được ăn ý lắm. Có lẽ do quá bận rộn và gấp gáp nên đôi khi có thể xảy ra những sự khác biệt về cách giải quyết, trách nhiệm gia đình nên mọi chuyện dễ có đụng độ. Cố gắng san sẻ công việc nhiều hơn để giúp bạn có được vận trình tốt nhất.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu ngày 13/9/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: xám, cam

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 13/9/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 13/9/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP