Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

13/08/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 14/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 14/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có quý nhân phù trợ, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát; Vận trình tình cảm của Xử Nữ khởi sắc, nhân duyên đến với những người độc thân một cách bất ngờ...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 14/8/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, vận trình của cung Bạch Dương không được tốt. Tính cách bảo thủ, cố chấp của bản mệnh có thể khiến bạn tự đánh mất cơ hội trong công việc của mình. Bạn phải đối mặt với rất nhiều rắc rối và khó khăn khiến tâm trạng của bạn trùng xuống khá nhiều, áp lực cùng với căng thẳng nặng nề.

Chuyện tình cảm cũng vì thế mà không thật sự hòa hợp. Những áp lực trong công việc khiến bạn hay cáu gắt vô cớ với người yêu. Điều này khiến chuyện tình cảm nhiều khi rơi vào ngõ cụt, sự im lặng khiến hai bạn dần cách xa nhau.

Rất may, tình hình tài chính có phần khả quan hơn. Dù công việc không thật sự may mắn nhưng bạn vẫn có đủ tài chính dể chi tiêu trong ngày.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 14/8/2019 là 78

Màu sắc may mắn:  vàng, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 14/8/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay của cung Kim Ngưu có quý nhân phù trợ, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát nên bản mệnh cảm thấy khá là thoải mái.

Vận tình cảm lại đi ngược chiều với công việc, hôm nay các bạn có thể xảy ra những hiểu lầm nhưng nếu biết phát huy tài ăn nói của mình thì chuyện gì cũng sẽ sớm giải quyết thôi nhé. Đừng vội vã giận hờn mà kết thúc câu chuyện trong sự cãi vã mà nên kiên nhẫn giải thích để bỏ qua những khúc mắc này nhé.

Tài chính không thật sự tốt. Bản mệnh bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền cho bản thân. Đôi khi cơ hội chỉ xuất hiện có một lần, nếu không nắm bắt mọi thứ sẽ qua đi rất nhanh.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/8/2019 là 12

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 14/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay thấy rằng, vấn đề về tài chính luôn là điều mà bạn phải lo lắng rất nhiều. Vì cả nể bạn có thể rơi vào người xấu một khoản tiền mà bạn khó khăn mới dành dụm được. Dù gì tiền cũng đã mất rồi, bạn đừng quá bi quan, hãy rút kinh nghiệm cho mình nhé.

Đồng thời, công việc hôm nay đòi hỏi bản lĩnh và sự nhẫn nại của bạn mới có thể có được cục diện đàm phán tốt nhất. Hãy tự tin vào năng lực của bản thân nhé.

Chuyện tình cảm thật sự gây cho bạn nhiều suy nghĩ. Lúc đầu, cứ tưởng Song Tử đã tìm được người bạn đời của mình, nhưng càng về lâu càng thấy sự khác biệt trong quan điểm sống của mỗi người.

Con số may mắn của Song Tử ngày 14/8/2019 là 14

Màu sắc may mắn: tím, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 14/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận trình ngày mới của Cự Giải sẽ có nhiều điều thuận lợi trong công việc. Công việc diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã lên từ trước. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người vượt qua những lúc khó khăn vì vậy mà bạn tạo nên được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Bạn luôn có thái độ tích cực trước những thử thách mà mình đang phải đối mặt mà không hề run sợ, luôn bình tĩnh xử lý từng vấn đề. Mặc dù có nhiều người nhận xét bạn khá chậm chạp nhưng bạn luôn biết rằng càng vội vàng thì càng không thể xử lý công việc một cách ổn thỏa thậm chí có thể lại nảy sinh là vấn đề khác.

Vấn đề tài chính của bạn diễn ra khá suôn sẻ. Nguồn thu nhập ổn định, đủ để bạn chi tiêu thoải mái và vẫn dư dả, tiết kiệm được một khoản tiền. Nó có thể giúp bạn thực hiện kế hoạch có một chuyến du lịch sắp tới của bạn đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 14/8/2019 là 23

Màu sắc may mắn: cam, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 14/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới, trong công việc Sư Tử cảm thấy xuống tinh thần khi những cố gắng của bạn không được ghi nhận một cách thỏa đáng.

Vì tâm trạng không tốt, bạn đừng ngại ngần đi xin lời khuyên từ đồng nghiệp của mình, kinh nghiệm làm việc của họ sẽ giúp ích cho bạn đấy, thậm chí bạn có thể nhờ họ giúp đỡ. Lúc đó bạn mới chợt nhận ra, có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Công việc không được thuận lợi khiến bạn dễ dàng trở nên cáu gắt, nóng tính ngay với cả chính người yêu của mình. Tuy vậy, người ấy vẫn luôn thông cảm cho tâm trạng của bạn và kiên nhẫn ở bên cạnh và quan tâm bạn. Nhưng rồi sau khi bạn đã bình tâm lại bạn sẽ thấy rằng mình đã sai. Hãy bù đắp cho người ấy nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 14/8/2019 là 67

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 14/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Vận trình ngày mới của Xử Nữ có những cơ hội tốt để bạn tạo nên sự bứt phá trong công việc. Với tinh thần làm việc tốt và nguồn năng lượng dồi dào bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào lịch trình làm việc hôm nay sẽ đạt được thành công.

Vận trình tình cảm khởi sắc. Với những người thuộc cung Xử Nữ còn trong trạng thái độc thân những cuộc hẹn hò, vui chơi sẽ giúp cho bạn có được một số những mối quan hệ tốt hơn và có thêm lựa chọn để cải thiện tình trạng hiện tại của mình.

Sức khỏe của bạn có được thể lực tốt trong một ngày mới, bạn căng tràn nhiệt huyết cho công việc và hứng thú với những trò vui chơi của một ngày.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 14/8/2019 là 25

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 14/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ 3 của Thiên Bình là một ngày khá áp lực. Mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Vì công việc có sự thay đổi khiến bản mệnh không xoay sở kịp thời, mọi thứ rối tung làm Thiên Bình khá chán nản.

Tình hình tài chính lại được cải thiện đáng kể. Dù công việc không như ý nhưng bạn có được một khoản thu nhập khá lớn trong ngày từ việc làm thêm của mình.

Tuy nhiên, tình yêu lại có nhiều biến động. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn mà hai người cảm thấy rất khó có được tiếng nói chung. Chiến tranh lạnh là đều tất yếu, nhưng cũng đừng vì cái tôi của mình mà có thể đánh mất người bạn đời về sau.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 14/8/2019 là 35

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 14/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Mới là ngày thứ 3 nhưng công việc của Bọ Cạp đã chất đống rồi, khiến bạn không còn thời gian để ý tới bản thân nữa. Bạn vốn là người rất kĩ tính và chỉnh chu mỗi khi đi làm hay đi ra ngoài nhưng có lẽ công việc quá bận rộn khiến bạn cũng trở nên xuề xòa hơn.

Nhưng bạn cũng không cần phải ngại ngùng đâu vì ai cũng bận rộn nên chẳng để ý đến trang phục của bạn đâu mà. May mắn là đến cuối ngày bạn cũng có thể giải quyết hết được đống công việc đấy. Cũng nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ và tập trung vào công việc của bạn.

Sau giờ làm hôm nay là thời gian bạn dành cho bản thân của mình. Bạn có thể đi cafe với bạn bè hay đi chơi với người thân của mình. Nhưng đừng quên nghỉ ngơi sớm để ngày mai có thể tiếp tục với những nhiệm vụ mới nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 14/8/2019 là 75

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 14/8/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới của Nhân Mã không được tốt lắm. Có thể chuyện công việc có nhiều áp lực và bạn đang thiếu đi sự kiên nhẫn nên dễ nổi nóng cho nên khó có thể đạt được kết quả như ý.

Có lẽ vấn đề tiền bạc đang là áp lực và bạn cũng tham vọng quá lớn nên khi không đạt được bạn cảm thấy mệt mỏi và khó có được những suy nghĩ tốt.

Đối với chuyện tình cảm của bạn hôm nay rất may mắn bạn có được những cơ hội để nhận được sự cảm thông, có được sự chia sẻ từ người ấy. Hôm nay có lẽ bạn nên nghỉ ngơi sớm và đừng đòi hỏi quá nhiều thứ ở người thân của mình nữa nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 14/8/2019 là 20

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 14/8/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay cũng là một ngày may mắn của Ma Kết. Những cố gắng của bạn bấy lâu nay cũng đã được đền đáp xứng đáng. Công việc của bạn ngày hôm nay rất thuận lợi, kết quả công việc tốt khiến tâm trạng của bạn vô cùng phấn chấn.

Trong tình yêu, bạn là người khá dè dặt, thường không dám thổ lộ tình cảm của mình với người ấy. Bởi vì bạn sợ họ sẽ từ chối, sợ bị tổn thương nên luôn giữ tình cảm ấy trong lòng. Nhưng nếu bạn không nói ra thì có thể bạn sẽ hối hận đó, vì vậy hãy dũng cảm lên nhé.

Tuần vừa qua bạn đã chi tiêu khá nhiều vào việc mua sắm, cho nên tuần này bạn cần suy tính thật kĩ trước khi quyết định mua thứ gì đó thêm nhé. Hãy lập danh sách những thứ thật sự cần thiết nếu bạn không muốn cháy túi vào những ngày cuối tháng.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 14/8/2019 là 14

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 14/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình nhận được nhiều cơ hội trong công việc, nhưng điều quan trọng là bạn có nắm bắt được nó hay không. Nếu bạn muốn thành công, cần phải mạnh dạn đầu tư tiền bạc lẫn công sức nhé.

Bạn vốn là người nhanh nhạy và quyết đoán, tuy nhiên những gì liên quan đến tiền bạc thì nên tìm hiểu kĩ rồi hãy đưa ra quyết định nhé. Nếu còn phân vân về những dự định, kế hoạch của mình, bạn hãy tìm đến người thân xin họ lời khuyên và những người đi trước đã có kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm. Mẫu thuẫn giữa bạn và người ấy về quan điểm sống, ai cũng có lí lẽ riêng của mình và không ai chịu nhường nhịn. Tuy nhiên bạn cần phải bình tĩnh, cố gắng xoa dịu bầu không khí căng thì mới có thể giải quyết được mọi việc.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 14/8/2019 là 77

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 14/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, công việc của Song Ngư có nhiều tiến triển. Bạn có người giúp đỡ đưa đường chỉ lối nên có được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Chuyện tình cảm đang có mâu thuẫn. Dù bạn và người ấy đang xảy ra chiến tranh lạnh nhưng chắc chắn rằng người ấy cũng không muốn kéo dài tình trạng này đâu. Bạn có thể chủ động mở lời trước, biết đâu người ấy cũng đang rất mong chờ tin nhắn từ bạn đó.

Vận trình sức khỏe khá tốt. Bạn biết cách chăm sóc cho bản thân nên không để cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, thiếu ngủ trầm trọng.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 14/8/2019 là 09

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư ngày 14/8/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 14/8/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP