Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

13/09/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 14/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp phải một chút khó khăn trong công việc; Trong tình yêu, Cự Giải là người đa tình và đào hoa...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 14/9/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những tín hiệu mà Bạch Dương nhận được vào hôm nay cho thấy bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Hãy tiếp tục theo đuổi những ước mơ của mình nhé. Những mục tiêu mà bạn đã đề ra đang hiện hữu rõ ràng, vì vậy hãy tin tưởng vào chính mình để biến chúng thành sự thật.

Thái độ nghiêm túc và khiêm tốn trong công việc của bạn luôn được mọi người đánh giá cao. Nếu thắc mắc hãy mạnh dạn hỏi, muốn chia sẻ hãy mạnh dạn nói lên quan điểm của mình. Năng lực của bạn cho phép bạn làm điều đó.

Tính cách nhẹ nhàng, tế nhị giúp bạn được mọi người quý mến. Không chỉ lãng mạn, nhún nhường cũng giúp bạn và người ấy hiểu nhau hơn, mọi khó khăn đều có thể giải quyết ổn thỏa. Tình cảm từ đó mà cũng trở nên mặn nồng hơn

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy ngày 14/9/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 14/9/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn cảm thấy tự hào về những người thân trong gia đình của mình. Bởi vậy, bạn luôn muốn chăm sóc, lo lắng quan tâm đến họ bằng tình cảm chân thành nhất của mình. Nhưng đôi khi sự quan tâm của bạn lại quá áp đặt, cứng nhắc, làm cho họ cảm thấy không thật sự thoải mái.

Tuy nhiên, quan tâm luôn là điều một điều đáng trân trọng, bạn nên học cách lắng nghe, chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của người thân để thấu hiểu hơn. Từ đó, bạn sẽ có được những lời khuyên phù hợp dành cho họ

Bạn gặp phải một chút khó khăn trong công việc nhưng cũng không vì thế mà khiến bản chùn bước và nản lòng. Làm việc hết sức, nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm thì bạn sẽ nhận lại được những kết quả xứng đáng như bạn mong đợi. 

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy ngày 14/9/2019 là 31.

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 14/9/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang quẩn quanh trong guồng quay công việc, cảm giác bỡ ngỡ, bị ngợp khi mới bắt đầu một công việc. Hãy thử nói chuyện và xin lời khuyên từ đồng nghiệp, hay bạn bè, những người đã có kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tình cảm của Song Tử và người ấy dường như đang bị trùng xuống khá nhiều. Thời gian bên nhau đã lâu khiến hai bạn có phần cạn kiệt ý tưởng cho những buổi hẹn hò. Ngồi cạnh nhau mà ai cũng chỉ ôm lấy cái điện thoại, nói được với nhau vài câu.

Hãy thử buông chiếc điện thoại xuống, cùng nhau tâm sự, chia sẻ từ những việc xảy ra hàng ngày đơn giản nhất, đến những nỗi lo, dự định với nhau để có thể thấu hiểu, tìm lại cảm giác yêu đương như ngày đầu. Từ đó mà tình cảm của hai bạn cũng sẽ bền chặt, khăng khít hơn.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy ngày 14/9/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 14/9/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thân thiện nhất vào hôm nay chính là Cự Giải. Dù bạn không ngần ngại nói ra suy nghĩ của mình, nhưng bạn luôn biết cách thể hiện lời lẽ một cách khéo léo và dễ nghe nhất. Không những bạn vừa đạt được mục đích của mình mà còn không làm mất lòng một ai.

Trong tình yêu, Cự Giải là người đa tình và đào hoa. Khi gặp phải rắc rối, mâu thuẫn lí trí và tình cảm của bạn khá rõ rệt. Tình cảm thì đôi khi không nói trước được điều gì, đừng nên quá áp đặt lý thuyết vào tình cảm của bạn, nó sẽ chỉ khiến bạn bối rối hơn.

Có một tín hiệu đáng mừng trong vấn đề tiền bạc của bạn. Điều đó có thể giúp ích được cho những kế hoạch mà bạn đang ấp ủ, xây dựng trong tương lai. Chi tiêu hợp lí, tiết kiệm chính là lời khuyên tốt nhất cho bạn vào lúc này.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy ngày 14/9/2019 là 11.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 14/9/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một sự thay đổi toàn diện là thật sự cần thiết với Sư Tử trong ngày hôm nay. Không chỉ là đơn giản lập ra kế hoạch mà điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải kiên quyết hành động nhiều hơn. Mong muốn được mọi người công nhận chỉ khi bạn thực sự làm mọi việc bằng tất cả sức lực của mình.

Làm việc sẽ hiệu quả hơn nếu như bạn có một sức khỏe tốt. Đừng chủ quan với những cơn đau dạ dày tưởng chừng như nhẹ nhàng của mình. Hãy thiết lập cho mình một đồng hồ sinh học hợp lí, ăn uống đầy đủ để có thể tiếp tục chiến đấu.

Tính cách mạnh mẽ, tự lập chính là đặc điểm quyến rũ mà bạn thu hút sự chú ý của ai đó. Năng lượng làm việc dồi dào, trí tuệ của bạn không chỉ có khả năng lãnh đạo tuyệt vời mà còn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Nhờ đó mà mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy ngày 14/9/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 14/9/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tìm được một người bạn hợp cạ khiến Xử Nữ có thể thoải mái cười đùa, vui vẻ đúng là không còn gì bằng. Bạn không cần phải chia sẻ quá nhiều điều về mình với ai khác, cho dù họ có thúc ép và yêu cầu bạn. Cho dù bạn có phải chịu bất kì tác động nào, hãy làm những việc mà bạn thật sự muốn.

Với bản tính thường không chịu được cô đơn trong thời gian dài khiến bạn nóng lòng tìm kiếm nửa kia cho mình hơn bao giờ hết. Tuy vậy, bạn cũng không bao giờ vì thế mà chọn bừa một ai đó. Bạn chỉ lựa chọn khi thấy họ thật sự phù hợp với mình

Cân bằng giữa tình bạn và tình yêu luôn là sở điều mà Xử Nữ có thể làm tốt. Tình bạn rất quan trọng với bạn. Nhờ sự hài hước và nhiệt tình nên bạn có rất nhiều những mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống trọn vẹn hơn khi cân bằng được giữa tình bạn và tình yêu.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy ngày 14/9/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 14/9/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có một chút khó khăn, không được như ý muốn trong công việc của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Những tình huống bất ngờ xảy ra khiến bạn lo sợ, nhưng cũng đừng quá bi quan nhé. Hãy chấn tĩnh tinh thần, thật tỉnh táo và bĩnh tình đối mặt với nó nhé.

Kiên nhẫn và chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa, bạn sẽ học được thêm nhiều điều từ những mối quan hệ của mình, và nó sẽ giúp bạn giải quyết được khá nhiều những rắc rối mà bạn đang gặp phải. Đừng quá tham lam, kì vọng quá xa xôi, chỉ đơn giản bằng lòng và tận hưởng những gì mà bạn đang có.

Trong tình yêu, chỉ cần hai người luôn ở bên cạnh nhau, chia sẻ với nhau những buồn vui đã khiến bạn cảm thấy hài lòng rồi. Dường như bạn và người ấy đang cảm nhận được khoảnh khắc thật yên bình, nhẹ nhàng khi bên nhau.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy ngày 14/9/2019 là 10.

Màu sắc may mắn: xanh, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy ngày 14/9/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Sau những ngày dài dành toàn bộ sức lực cho công việc, quan tâm chăm sóc đến mọi người thì đã đến lúc Bọ Cạp nên dành thời gian cho riêng mình và nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe. Một không gian mới mẻ có thể khiến bạn thoải mái và thư giãn hơn.

Hãy thử một lần lắng nghe gợi từ bạn bè nhé. Bạn sẽ cảm thấy thú vị và bất ngờ hơn những gì bạn nghĩ đấy. Thử sức bản thân một chút, thay đổi mình một chút, biết đâu những mối quan hệ mới tốt đẹp sẽ đến với bạn. 

Bạn nên dành thời gian cho người ấy, một bữa tối lãng mạn, ngọt ngào giúp tình cảm của hai bạn trở nên khăng khít hơn. Đối với Bọ Cạp còn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một nửa kia đích thực thì cũng đừng nên vội vàng nhé, vì họ có thể xuất hiện bất ngờ mà bạn không hề biết.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy ngày 14/9/2019

Màu sắc may mắn: cam, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy ngày 14/9/2019 

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ bảy Nhân Mã thật sự yêu thương một ai đó, tình cảm của bạn sẽ rất dễ trở nên mù quáng, ám ảnh. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chẳng thể nào từ chối yêu cầu của họ. Với bản tính hấp tấp, đưa ra quyết định nhanh chóng nên đôi khi đây chính là lí do khiến bạn gặp phải những tình huống khó xử.

Tính cách linh hoạt và nhiệt tình của bạn có thể làm bạn phải chạy ngược chạy xuôi đấy. Thời gian làm việc của mình còn không có thì đừng nên cả nể mà không dám từ chối khi mọi người nhờ bạn giúp đỡ, hậu quả công việc sẽ bị xáo trộn thì chỉ có bạn là người phải gánh chịu.

Chi tiêu phóng khoáng có thể làm bạn hối hận một chút, vì vậy bạn nên cần cân đối nó một cách hợp lí. Dù thu nhập khá tốt nhưng cũng nên có kế hoạch tiết kiệm, phòng trừ những lúc cấp thiết.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy ngày 14/9/2019 là 42.

Màu sắc may mắn: hồng, đen

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 14/9/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là khoảng thời gian mà Ma Kết có thể dành riêng cho bản thân với những thú vui của mình, trách nhiệm mới sẽ lại tìm đến bạn. Dù điều nay không có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ bê hết những kế hoạch của mình sang một bên, nhưng bạn sẽ cần phải sắp xếp thật khéo léo để có thể cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Sức khỏe là điều rất quan trọng, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, nhâm nhi một tách cafe hay đọc một quyển sách thú vị. Biết đâu bạn lại tìm được lí tưởng của bản thân trong đó. Hay một cuộc hẹn với bạn bè giúp Ma Kết có khoảng thời gian vui vẻ trong ngày hôm nay.

Công việc của bạn đang được tiến hành rất thuận lợi. Tuy tiền bạc không được dồi dào như những gì bạn kì vọng nhưng vẫn đủ chi tiêu. Hãy giữ vững tinh thần và cố gắng làm việc chăm chỉ, thành quả sẽ đến xứng đáng cho sự nỗ lực của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy ngày 14/9/2019 là 77.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 14/9/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được đánh giá là đang làm rất tốt công việc của mình, bạn biết cách cư xử sao cho mọi người xung quanh không thấy khó chịu khi biết tiết chế cái tôi cá nhân, nhờ vậy mà các mối quan hệ cũng trở nên hài hòa hơn.

Nhìn chung chòm sao này sẽ dễ dàng hoàn thành được công việc và có thành tựu nhất định. Bạn không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có được điều mình muốn vì sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người, công việc cũng nhờ thế mà thuận lợi và dễ dàng hơn nhiều.

Bạn cũng không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn gặp được định mệnh của đời mình trong một sự tình cờ, ngay từ phút giây đầu tiên đã bị cuốn hút bởi từng ánh mắt và nụ cười của người ấy, cảm giác như đang sống trong niềm hạnh phúc vô bờ bến vậy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy ngày 14/9/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 14/9/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Phương diện tài lộc của Song Ngư hôm nay khá tốt. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên không cần lo lắng nhiều trong công việc. Cuối tuần, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của bản thân.

Có những lúc mệt mỏi, hãy dành thời gian cho bạn bè, người thân yêu và cho những sở thích cá nhân của mình. Không phải lúc nào cố gắng chăm chỉ làm việc cũng có kết quả tốt. Khi tâm trạng không thật sự thoải mái, suy nghĩ không thông thì làm việc cũng không đạt hiệu quả đâu Song Ngư ạ.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy ngày 14/9/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 14/9/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP