Reatimes.vn

CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

13/01/2019, 19:02 GMT+7

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Nhân Mã có thể đạt được kế hoạch của mình. Vận trình tình cảm của Xử Nữ sẽ cần đề phòng sự chen ngang của người ngoài gây ra những tranh cãi đấy nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 15/1/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, vận trình của chòm sao Bạch Dương có phần lâm vào cảnh khó khăn. Công việc đang có dấu hiệu vượt quá khả năng kiểm soát của bạn.

Một phần do bạn đang thiếu thận trọng và có phần chủ quan đối với việc đánh giá đối thủ của mình nên rất dễ bị cướp mất kết quả. Vận tài chính tương đối ổn nhưng sẽ còn những lo toan trong thời gian tới. Bạn cũng nên kiềm chế việc chi tiêu để thỏa mãn sở thích cá nhân của mình nếu như không muốn thiếu hụt.

Đối với chuyện tình cảm có lẽ Bạch Dương đang thỏa mãn với những gì đang có và chờ đợi động thái chủ động từ người khác thay vì chính bản thân chủ động. Nhưng nếu như bạn muốn có được sự tiến triển nhanh thì cũng nên là người thể hiện nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba ngày 15/1/2019 là 09.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 15/1/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu khá thảnh thơi và cảm giác như đang được thụ hưởng khi những bận rộn đang dần bị đẩy lùi và thay vào đó là những thành quả lao động đang phát huy kết quả bạn bạn trông thấy được lợi nhuận sắp tới.

Tuy nhiên, tỉnh lại đi nếu như bạn không muốn đánh mất các cơ hội, đừng vẽ bánh rồi tự ăn mà nên nhớ thời điểm này nếu bạn chủ động hơn thì tài lộc về tay nhanh chóng lắm đấy. Tình yêu với Kim Ngưu lại hết sức bình thường không nóng ấm hay lạnh nhạt. Nó đang dần trở thành một thói quen, nghĩa vụ thay vi những cảm xúc. Với Kim Ngưu độc thân thì thái độ thờ ơ có thể khiến bạn vẫn đi trong con đường đến với cô đơn đấy.

Cho nên mặc dù không phải là một ngày có được các cơ hội để phát triển chuyện yêu đương, hò hẹn nhưng cũng nên có động thái thay đổi suy nghĩ đi nhé. May mắn với bạn hôm nay còn có được sức khỏe tốt, chỉ cần tinh thần bạn lên dây cót thì mọi chuyện sẽ thực sự suôn sẻ hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba ngày 15/1/2019 là 31.

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 15/1/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trong ngày mới hôm nay sẽ có những đột phá về ý tưởng và nếu biết tận dụng sức mạnh tập thể bạn sẽ có được những ý kiến đóng góp vô cùng tốt giúp đẩy nhanh công việc và hiệu quả tốt hơn.

Đối với những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử thì tử vi thứ ba là một ngày mật ngọt trong tình yêu. Những cặp đôi có được tiếng nói chung và dễ đi đến những thỏa thuận hay hứng thú với một buổi hẹn bất ngờ.

Với những người phòng không nhà trống thì hôm nay sự tự nhiên của bạn có thể trở thành vũ khí lợi hại để đốn tim người khác đấy. Sức khỏe của bạn có thể là điểm không được thuận nên thận trọng bảo vệ sức khỏe đặc biệt trong điều kiện thời tiết thay đổi này nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba ngày 15/1/2019 là 67.

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 15/1/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

thứ ba những người thuộc chòm sao Cự Giải thì sẽ đón nhận cả tin vui và thách thức. Những kế hoạch tài chính và tài lộc có thể đang đến gần nhưng bạn vẫn cảm thấy cơ hội rất mong manh bởi chưa thực sự cầm tay.

Tuy nhiên về tình cảm bạn hoàn toàn có thể nhận ra sức mạnh của những cơ hội mới để khởi đầu chuyện yêu đương thay vì sự trầm lắng đáng sợ bấy lâu. Mối quan hệ gia đình với Cự Giải cũng đã có tiến triển tốt, cảm giác gần gũi giúp tinh thần của bạn tốt hơn.

Tinh thần tốt và sức khỏe ổn định dễ khiến bạn bị sa đà vào những cuộc vui đấy. Thận trọng với túi tiền và những thực phẩm bạn đang tiếp nhận nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba ngày 15/1/2019 là 11.

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 15/1/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo có được may mắn nhất tuần mới và xem bói tử vi hôm nay bạn có thể có được các cơ hội tốt nhất để thúc đẩy các mối quan hệ làm ăn và có người mang đến những cơ hội.

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi được suy nghĩ của người khác cho nên hôm nay vai trò lãnh đạo của bạn cũng phát huy được rõ rệt, nó cũng khiến cho bản thân thấy hào hứng hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm đang có tiến triển tốt nhưng sẽ cần có những cách chia sẻ công việc hàng ngày với người ấy. Với các cặp đôi chuyện yêu đương có thể được xem tạm ổn và với một số người đã bắt đầu có các dự định lâu dài trong thời gian tới.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba ngày 15/1/2019 là 32.

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 15/1/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ xem tử vi hàng ngày nhận thấy thứ ba của bạn đang có các dự định và nhen nhóm những kế hoạch đẩy nhanh tiến độ công việc. Dường như bạn dự tính và muốn có một kế hoạch tốt trong thời gian sắp tới.

Có thể công việc này chiếm rất nhiều thời gian hôm nay nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được lợi ích không nhỏ cho những công sức bỏ ra đấy. Tài chính với Xử Nữ đã có những thay đổi tích cực, có những khoản tiền ngoài trông đợi có thể về và chính vì thế bạn cũng cảm thấy mừng thầm, háo hức và tích cực hơn.

Hôm nay, vận trình tình cảm của bạn sẽ cần đề phòng sự chen ngang của người ngoài gây ra những tranh cãi và nếu nghiêm trọng đó là những rạn nứt mà bạn không ngờ tới được. Do đó, Xử Nữ hãy thận trọng trong hành động cũng như làm gì cũng nên suy xét chính xác nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba ngày 15/1/2019 là 81.

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 15/1/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày tương đối bận rộn. Những con người luôn tận tâm với công việc sẽ chẳng bao giờ để mình thành thơi và luôn muốn đạt được kết quả toàn vẹn nhất.

Với Thiên Bình hôm nay tài chính không trở thành vấn đề của bạn và bạn hoàn toàn có thể nhận thấy các khoản tiền có thể về. Không có thái độ nôn nóng trong kiếm tiền mặc dù khiến cho bạn không có nhiều cơ hội nhưng cũng giúp tạo sự ổn định về kế hoạch tài chính.

Tình cảm của Thiên Bình không quá yêu đương ồn ào, tất cả đều chỉ thể hiện quan sự quan tâm tới người ấy nhưng chắc chắn sẽ chẳng thể nào có thể không cảm động tới bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba ngày 15/1/2019 là 10.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 15/1/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dạo này đang dần bớt đi sự bận rộn. Bạn có thể bắt đầu tính toán tới kế hoạch riêng của mình. Đặc biệt, tài chính của bạn dạo gần đây khá ổn và bạn hoàn toàn không có nhiều lo lắng. Có thể nó không nhiều nhưng cũng đủ để giúp bạn an tâm không có gì đáng lo ngại.

thứ ba theo từ vi tuần này không phải là một điều đáng lo ngại về tình cảm khi bạn cũng bắt đầu lên kế hoạch và dự định cho ngày mới của mình. Có thể bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ người ấy, mặt dù không thể hiện ra mặt nhưng bạn hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc vì điều này.

Sức khỏe của Bọ Cạp sẽ cần điều chỉnh thêm về kế hoạch sinh hoạt và nên hạn chế các chất kích thích không tốt cho cơ thể nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba ngày 15/1/2019 là 32. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba ngày 15/1/2019


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể đạt được kế hoạch của mình. Đồng thời, bạn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ những người xung quanh.

Do đó, bạn hoàn toàn an tâm và cùng các chiến hữu xây dựng kế hoạch một cách thuận lợi, đồng thuận và vui vẻ. Tình yêu của bạn trong ngày mới hôm nay sẽ có thể không có tiến triển gì mới mẻ nhưng cơ bản nó đủ sự ổn định giúp bạn an tâm tập trung vào công việc. Các mối quan hệ gia đình của bạn sẽ cần thúc đẩy hơn. Nhân Mã chỉ cần thể hiện thái độ gần gũi một chút thì không lo không có ai bên cạnh đâu nhé.

Có điều về tài chính bạn sẽ cần biết cách tiết chế và sử dụng chúng hiệu quả hơn. Thời gian tới mặc dù bạn có nguồn thu về nhưng nếu bạn quá hứng thú trong việc tiêu tiền thiếu kế hoạch thì nhanh chóng nó cũng bay biến hết thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba ngày 15/1/2019 là 42.

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 15/1/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết theo nhận định thì trong ngày mới thứ ba này bạn có vận đào hoa khởi sắc. Với người độc thân thì đây là tin mừng nhưng với những người có nơi có chốn hãy thận trọng với các mối quan hệ ngoài xã hội kẻo dễ bị hiểu lầm mà thành ra tình ngay lý gian nhé. Bạn có thể trở thành một người thân thiện nhưng sẽ cần đúng đối tượng và đúng cả giới hạn đấy.

Trong công việc, sự thoải mái giúp bạn có được lối tư duy mạch lạc. Đặc biệt hôm nay vận may của bạn tới nên đôi khi chuyện khó lại ló khôn, có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn cũng sớm qua đi.

Tài chính chưa có nguồn thu nhưng bạn cũng tránh được các nỗi lo hay các khoản chi tiêu lớn trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba ngày 15/1/2019 là 77.

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 15/1/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay, Bảo Bình ngày thứ ba tương đối ổn định. Bạn có thể có được một kế hoạch xây dựng công việc tốt và đương nhiên những gì bạn tính toán sẽ giúp cho công việc trôi chảy theo dự định của bạn.

Nếu như thời gian trước bạn gần như ngày nào cũng bù đầu với công việc và đặc biệt là xử lý các công việc phát sinh thì hôm nay bạn bắt đầu cảm thấy dễ thở và có cảm hướng lao động, đảm bảo chi tiêu tốt nhất.

Có điều, Bảo Bình theo tử vi thứ ba có thể bạn đang gặp chút trục trặc về sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp. Cho nên cố gắng giữ bản thân có được chế độ nghỉ ngơi, tránh thức khuya nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba ngày 15/1/2019 là 63.

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 15/1/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ có những chuyển biến tích cực và hoàn toàn chủ động trong công việc. Thêm vào đó, khả năng hôm nay lộc tài đổ về với Song Ngư làm cho bạn vui mừng ra mặt. Nhưng đừng vì vui quá mà mất khôn trong cách ứng xử và sử dụng tiền bạc nhé.

Tình yêu của Song Ngư có lẽ đang đi ngược lại quỹ đạo của mà ban suy tính. Những diễn biến bất ngờ khả năng xảy ra làm bạn ưu phiền nhưng phần nhiều nó cũng xuất phát từ chính thái độ của bạn trong mối quan hệ.

Cho nên tư tưởng về tình cảm cần thay đổi nếu như bạn không muốn nhận phải sự trách móc thậm chí là giận hờn thực sự có nguyên do và khó giải nhé. Thêm vào đó, tinh thần của bạn dù tốt nhưng một số vấn đề về tiêu hóa có thể khiến bạn không có được một ngày vui vẻ trọn vẹn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba ngày 15/1/2019 là 61.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 15/1/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP