Reatimes.vn

14/08/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 15/8/2019 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 15/8/2019: Đường tình duyên của tuổi Sửu không được thuận lợi; Đường tài lộc của tuổi Dậu có dấu hiệu tăng tiến không ngừng...

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Tý

Thứ năm, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý thăng tiến không ngừng. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của mình xứng đáng với vị trí đang có. Những cố gắng đó đã được đồng nghiệp công nhận, cấp trên đánh giá cao và có ý định trao thêm trọng trách trong thời gian tới.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm có điềm báo không lành. Giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều vấn đề nảy sinh chưa tìm được cách giải quyết thích hợp. Khi mâu thuẫn, hiểu lầm càng để lâu thì càng giống như một cái ung nhọt khó chữa lành và lớn dần theo thời gian.

Trong khi đó người độc thân lại cảm thấy buồn vì xung quanh bạn bè ai cũng có đôi có cặp, còn mình thì vẫn cô đơn lẻ bóng. Không hẳn là do bạn kén chọn mà có lẽ là vì chưa thực sự dành tình cảm cho ai nên khó lòng nhắm mắt đưa chân, vừa tiếc nuối, vừa lo sợ sẽ đưa ra quyết định sai lầm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 15h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có nhiều vấn đề nảy sinh, gặp khó khăn và rắc rối bất ngờ. Do bản mệnh suy nghĩ tùy tiện, hành động xốc nổi và chưa có trách nhiệm với công việc của mình nên khó tránh khỏi sai lầm.

Bản mệnh cần tập trung hơn, làm việc theo đúng quy định của tập thể, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình, đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Tốt nhất bạn không nên để mình bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh, để đến khi bị nhắc tận mặt thì mới biết khó khăn.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của tuổi Sửu không được thuận cho lắm. Nhất là người độc thân, nên tìm hiểu kỹ người mà bạn đang có ý định cùng chung bước đi tới cuối cuộc đời, đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí mà quên mất điều mình cần là gì.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 65

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, người tuổi Dần có được  quý nhân giúp đỡ nên vận trình thăng tiến nhanh chóng. Bản mệnh có được những thành công nhất định trong công việc vì thế tinh thần cũng rất tốt.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tuổi Dần và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy. Và chớ nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Sức khỏe không có gì đáng ngại, bản mệnh chỉ cần chú  ý nhiều hơn tới giờ giấc của mình. Nhớ đừng thức quá khuya và không nên tắm muộn sau 11h nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có nhiều lộc lá, cơ hội làm ăn tới tấp, bản mệnh được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác. Trong kinh doanh, bạn luôn giữ chữ tín làm đầu, vì thế tương lai sau này sẽ còn phát triển hơn nữa.

Trong khi đó người làm công ăn lương tạm hài lòng với thu nhập ổn định, nếu muốn cải thiện thêm thu nhập cho mình thì nên kiếm việc làm thêm bên ngoài. Đôi khi con giáp này cũng chẳng mong cầu gì nhiều nhưng lại gặp may mắn, gặp thời gặp vận nên tiền vào như nước, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Ngũ hành Mộc vượng không tốt cho gan, tuổi Mão nên chú ý chăm sóc sức khỏe cho bản thân của mình. Hàng ngày bạn nên lưu tâm tới việc ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế rượu bia, thuốc lá, thức khuya để bảo vệ sức khỏe của mình, đừng để tới lúc đau ốm mới thấy hối hận.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Thìn

Thứ năm, trong công việc, đây là cơ hội để tuổi Thìn thể hiện năng lực, bồi đắp kinh nghiệm, phát huy những sở trường để giải quyết công việc thuận lợi hơn.

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp mà mình chờ đợi bấy lâu nay. Hạnh phúc vì có được tình yêu của riêng mình khiến con giáp này cảm thấy vui sướng vô cùng. Người khác có thể nhìn thấy vẻ bề ngoài bình thường nhưng chỉ bản mệnh và người ấy trong cuộc mới cảm nhận được sự ngọt ngào, thăng hoa đó.

Vận trình tài lộc không có nhiều tiến triển. Tuy nhiên, nếu bản mệnh biết cách chi tiêu thì cũng đủ để trang trải cho cuộc sống hàng ngày.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 22

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay vận tài lộc của tuổi Tỵ tăng tiến. Chuyện làm ăn của bạn đang có nhiều cơ hội lớn, có thể giành được không ít thành công, tiền bạc thu về không ít, đủ để trang trải chi tiêu hàng ngày và đầu tư cho tiền bạc thêm sinh sôi nảy nở.

Về phương diện công việc, bằng tài năng và trí thông minh của mình con giáp này đã giành được vị trí xứng đáng. Bạn thoải mái thể hiện năng lực trong các lĩnh vực khác nhau, không dễ đầu hàng trước khó khăn vì bạn tin rằng mình có thể vượt qua được tất cả.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm vẫn chưa thấy điểm sáng. Giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, dù đã cố gắng hàn gắn nhưng vẫn chưa nhìn thấy kết quả. Tình yêu vẫn còn nhưng dường như vẫn có những mắt xích nào đó khiến cả hai chưa thực sự hòa hợp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay,  người tuổi Ngọ gặp phải những chuyện không vui trong công việc. Bản mệnh chẳng được yên ổn khi luôn bị thị phi đeo bám, dù đã rất cố gắng không gây ra bất kỳ rắc rối nào nhưng vì bị tiểu nhân quấy phá nên sự việc ngày càng rối ren hơn.

Mang tâm trí bấn loạn, hoang mang, con giáp này không thể tập trung làm tốt công việc của mình dẫn tới sai sót liên tục. Lợi dụng lúc bạn sơ hở, tiểu nhân đã nhảy vào bới móc những sai lầm bạn phạm phải, mang đến nguy cơ mất trắng những gì đã dày công gây dựng.

Chuyện tình cảm không mấy tốt lành. Có lẽ hôm nay không phải là ngày may mắn của bạn nên làm gì cũng gặp trở ngại, tâm trạng bất an, chẳng có mấy niềm vui, không những không được tình yêu an ủi mà còn phải gánh chịu thêm nỗi buồn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 21, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay, công danh sự nghiệp của tuổi Mùi được quý nhân soi đường chỉ lối nên có chiều hướng tăng tiến. Con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, cống hiến hết mình nên được cấp trên đánh giá cao. Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho bạn đều mang lại sự yên tâm, chắc chắn vì sẽ hoàn thành đúng thời hạn.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này kiếm được một khoản kha khá bỏ túi riêng cho mình. Đôi khi bản mệnh cũng bất ngờ không hiểu tại sao mình lại may mắn tới vậy, đưa ra những quyết định chắc chắn và may mắn đã mang lại phần thưởng xứng đáng.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi có phần đi xuống. Dù công việc có bận rộn, chồng chất bao nhiêu thì cũng nên để ý tới chuyện ăn uống, không nên bỏ bữa nhé. Đừng để tới khi dạ dày lên tiếng rồi mới tìm cách khắc phục, đến lúc sức khỏe giảm sút thì cũng đã muộn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu. Mão

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Thân

Ngày mới Thân Dần tương xung nên chuyện tình cảm của tuổi Thân có thể gặp vài trục trặc nhỏ. Các cặp vợ chồng dù chung sống bên nhau đã lâu nhưng lại chưa thực sự thông cảm và thấu hiểu cho nhau, vấn đề nảy sinh chưa tìm được cách giải quyết nên mối quan hệ ngày càng xa hơn.

Bạn đừng nghĩ rằng khi đã sống chung dưới một mái nhà rồi thì không cần phải quan tâm, chăm sóc cho nhau nhiều như thủa ban đầu nữa. Bạn mải mê vì gia đình, lăn lộn ngoài xã hội, muốn kiếm tiền để gia đình hạnh phúc nhưng cuối cùng kết quả nhận được lại hoàn toàn trái ngược.

Cũng may phương diện công việc không đến nỗi nào, con giáp này vẫn giành được thành quả nhất định. Tuổi Thân quyết đoán, không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào nên gặt hái được khá nhiều thành công. Công việc thuận lợi nên cũng không có điều gì cản trở bạn tiến tới mục tiêu mà mình theo đuổi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Dậu

Đường tài lộc của tuổi Dậu có dấu hiệu tăng tiến không ngừng. Hôm nay bản mệnh sẽ nhận được những cơ hội không phải ai cũng dễ dàng có được, bạn cũng biết dùng năng lực để biến cơ hội thành tiền bạc thực sự.

Vận quý nhân vượng phát, con giáp này được người khác nâng đỡ nên đạt được bước tiến mới trong công việc. Song phần lớn vẫn là do bạn thông thạo nhiều kỹ năng, có tài lẻ nên hoàn thành xuất sắc mọi công việc với hiệu quả cao, hãy cố gắng duy trì phong độ này để sự nghiệp tiến xa hơn nữa.

Bên cạnh đó tuổi Dậu vẫn nên dành thời gian để bồi dưỡng năng lực cá nhân, chuyên ngành chính của mình, để bản thân có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc tốt hơn. Đây cũng chính là cách tốt nhất giúp bạn thành công.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Tuất

Thứ năm, trong công việc,  tuổi Tuất có thể gặp nhiều rắc rối. Vận trình ngày mới cho thấy bạn khá mệt mỏi và căng thẳng vì khối lượng công việc khổng lồ và những áp lực từ cấp trên.

Rất may, chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tuổi Tuất và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy. Và chớ nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Điểm sáng nhất trong ngày là vận trình tài lộc, bản mệnh có cơ may kiếm tiền hiếm có, cả người làm công ăn lương lẫn người buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ hội cải thiện thu nhập. Hãy sử dụng nguồn tài chính này một cách khoa học nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 08, 12

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi có nguy cơ tiêu tan, bản mệnh cần khắc phục thói xấu trong cách sử dụng tiền bạc của  mình. Bạn thường để cảm xúc dẫn dắt nên dễ đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn, dẫn đến tài lộc tiêu tan dù kiếm được không ít.

Ngoài ra con giáp này cần xây dựng những kế hoạch tài chính rõ ràng, không nên mù quáng chạy theo những cái lợi trước mắt để rồi bao công sức đổ xuống sông xuống bể, tiền bạc gom góp được cũng chằng giữ được bên mình.

Ngũ hành tương xung báo hiệu chuyện tình cảm ngày càng sa sút. Người độc thân dù nhận được nhiều sự ngưỡng mộ nhưng cuối cùng lại chẳng thể vượt qua được trở ngại ban đầu để tình yêu thăng hoa, cuối cùng vẫn phải chịu cảnh cô đơn không có người bầu bạn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 12, 09

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 15/8/2019./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 15/8/2019 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP